Review về các cách làm bắp tay nhỏ lại nhanh nhất


Vùng bắp tay có chứa mỡ thừa làm ảnh hưởng độ cân đối, tính thẩm mỹ và khiến cho các nàng không có sự tự tin khi diện trang phục lộ bắp tay. Cho nên gần đây, nhiều câu tìm kiếm về cách làm bắp tay nhỏ lại nhanh nhất. Để có thể giúp nàng diện trang phục quyến rũ đi khoe xuân thì không nên bỏ lỡ bài này.

Nguyên nhân gây béo ở bắp tay

Cập nhật theo đánh giá từ các chuyên gia, vùng cuối cùng được xem là tích tụ và chứa nhiều mỡ thừa nhất chính là bắp tay. Vì điều này, sẽ làm cho bắp tay của bạn trở nên to hơn, chảy xệ và đôi khi sẽ hình thành nên các cục mỡ ở phía dưới da. Vậy đâu là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này? Dưới đây tổng hợp một số nguyên nhân gây nên tình trạng này.

Di truyền từ các thế hệ trước: Việc bạn bị béo ở bắp tay có thể là do di truyền từ bố, mẹ mà ra. Nếu bố mẹ thừa cân, hay có vùng bắp tay to thì tình trạng này sẽ xảy ra khá cao.

Độ tuổi: Do lượng calo sẽ bị đốt cháy thấp hơn thì tỉ lệ trao đổi chất sẽ ngày một giảm ở người lớn tuổi. Điều này sẽ gây ra hiện tượng béo ở bắp tay.

Trọng lượng cơ thể phân bố không đều: Tình trạng tích tụ mỡ ở bắp tay nếu cơ thể của bạn có trọng lượng tăng lên một cách đột ngột, theo đó là sự phân bố cơ chế không đều.

Ít vận động, rèn luyện cơ thể: Nếu bạn ít tập thể dục thì sẽ khiến cho mỡ tích tụ dễ dàng hơn. Vì thế, phải rèn luyện cho cơ thể được khỏe mạnh thì sẽ giảm béo bắp tay được nhanh chóng.

Nội tiết tố: Phụ nữ nếu có hàm lượng estrogen quá cao cũng sẽ xảy ra tình trạng này.

Nguyên nhân gây béo ở bắp tay
Nguyên nhân gây béo ở bắp tay

Áp dụng những bài tập, rèn luyện bắp tay làm bắp tay nhỏ lại

Bắp tay to do nhiều nguyên nhân gây nên, và điều này sẽ làm cho mất cân xứng, tự ti khi diện trang phục lộ bắp tay. Vậy nếu bị bắp tay to, thì phải làm sao để có thể khắc phục. Để giúp được các nàng thu nhỏ bắp tay hiệu quả, sau đây là một số cách nhiều nàng ưa chuộng nhất.

Bắp tay to là vấn đề làm nhiều nàng lo lắng muốn khắc phục
Bắp tay to là vấn đề làm nhiều nàng lo lắng muốn khắc phục

Cách đầu tiên, muốn giới thiệu đến với các nàng là vận động để cho cánh tay loại bỏ những phần mỡ thừa. Tập luyện không chỉ hỗ trợ thon gọn bắp tay mà còn hỗ trợ sức khỏe.

Chống đẩy cùng với bóng

Bài tập đơn giản, nhưng lại hiệu quả cao về thu nhỏ bắp tay. Chống đẩy cùng với bóng cũng như hít đất thông thường. Chỉ với một chút thay đổi, là bạn sẽ tập cùng với bóng, cách này sẽ giúp cho mỡ thừa phần bắp tay sẽ được giảm đi đáng kể. Chi tiết cách tập bài thể dục này như sau:

 • Bước 1: Bạn sẽ chống tay lên trên quả bóng thể dục, bên cạnh đó giữ cho phần lưng, cổ, chân áp vào nhau và cách quả bóng khoảng chừng 40-50 cm.
 • Bước 2: Hạ phần chân thấp xuống, tuy nhiên không để chân chạm đất nhé. Đồng thời, khi tập hít thở sâu và chậm.
 • Bước 3: Sau khi đã hạ thấp chân, bạn sẽ nâng người về lại vị trí lúc ban đầu cùng với thở ra bằng miệng.
 • Bước 4: Bạn sẽ tiếp tục lặp lại động tác này, tập khoảng 15 lần.
Bài thể dục tập chống đẩy cùng với bóng hỗ trợ làm nhỏ bắp tay
Bài thể dục tập chống đẩy cùng với bóng hỗ trợ làm nhỏ bắp tay

Thu nhỏ bắp tay bằng tư thế Plank Pose

Bên cạnh bài tập chống đẩy cùng với bóng, bạn sẽ kết hợp với tư thế plank pose. Khi kết hợp bài tập cùng một buổi, sẽ giúp cho nâng cao hiệu quả giảm mỡ thừa ở phần bắp tay nói chung và toàn thân nói riêng.

 • Bước 1: Bạn sẽ thực hiện với tư thế plank bình thường.
 • Bước 2: Giữ phần tay thẳng và song song so với sàn nhà, đồng thời giữ cho cơ thể trên 1 đường thẳng.
 • Bước 3: Nhìn xuống sàn nhà, giữ tư thế như vậy khoảng chừng 1 phút. Kết hợp hít sâu và thở ra bằng miệng. Khi plank bạn nên hít bằng bụng để cho phần mỡ bụng cũng được giảm.
 • Bước 4: Bạn sẽ lặp lại tầm 5 lần cho động tác này.
Luyện tập với phương pháp Plank Pose
Luyện tập với phương pháp Plank Pose

Luyện tập bằng hít đất

Luyện tập bằng việc hít đất thường sẽ được tập trung chủ yếu cơ cánh tay và cơ ngực. Nhờ thế, sẽ giảm đi lượng mỡ có trong người.

Sử dụng phương pháp hít đất chỉ nên thực hiện đối với các bạn nam, bởi nếu nữ tập luyện quá nhiều và sai cách, sẽ khiến cho cơ thể trở nên thô kệch hơn khá nhiều. Các bước để thực hiện việc hít đất đơn giản như sau:

 • Bước 1: Cho cơ thể nằm sấp trên sàn, hai chân phải khép lại đồng thời hai tay phải rộng hơn vai một chút. Giữ cho cùi chỏ được duỗi thẳng và hơi hạ thấp người xuống một xíu.
 • Bước 2: Thực hiện việc hít đất nhưng chú ý không được cho bụng chạm xuống dưới sàn trong khoảng 60 giây.
 • Bước 3: Cho cơ thể về lại trạng thái ban đầu rồi tiếp tục thực hiện lại như các bước trên.
luyện tập giảm mỡ bắp tay bằng cách hít đất
Luyện tập bằng hít đất

Luyện tập bằng tạ

Tập bằng tạ rất dễ làm cho bắp tay của bạn trở nên thô hơn, vì thế bạn cần làm theo các bước sau đây để tránh mắc sai lầm. Trước tiên, cần chuẩn bị 2 quả tạ, mỗi quả nặng khoảng 0.5 kg hoặc có thể thay bằng 2 chai nước cũng được.

 • Bước 1: Người đứng thẳng, cầm tạ rồi đưa 2 tay về phía trước.
 • Bước 2: Dùng lực, xoay cánh tay theo hướng chiều kim đồng hồ, sau đó quay ngược lại.
 • Bước 3: Thực hiện lại các động tác này trong vòng 1 phút
Luyện tập bằng tạ để giảm béo bắp tay hiệu quả
Luyện tập bằng tạ để giảm béo bắp tay hiệu quả

Luyện tập bằng chó úp mặt

Cách để thực hiện được bài tập bằng tư thế chó úp mặt như sau:

 • Bước 1: Dùng 2 chân để quỳ, kết hợp mở rộng tay và gối ngang hông, ngón tay xòe ra một chút.
 • Bước 2: Đưa người lên cao đồng thời duỗi thẳng chân , dung lực cánh tay để thực hiện động tác này.
 • Bước 3: Kết hợp việc di chuyển tay lên phía trước, hai chân lùi ra ra sau để kéo dài và ép chặt bắp đùi lại/
 • Bước 4: Giữ tư thế này khoảng từ 2 – 3 phút và hít thở nhịp đều.
 • Bước 4: Sau đó, trở về lại tư thế ban đầu gập gối lại.

Luyện tập bằng Yoga cho hiệu quả giảm béo bắp tay nhanh chóng

Bạn không nghĩ luyện tập bằng Yoga cũng đem đến hiệu quả đốt cháy được phần nào của mỡ thừa đúng không? Đây có thể được xem là một trong các cách hay và không tốn sức, phù hợp với các chị em phụ nữ. Tập Yoga có rất nhiều kiểu, tuy nhiên dưới đây là cách thực hiện tương đối dễ dàng nhất:

 • Bước 1: Mở rộng hai cánh tay qua hai bên, sau đó cúi xuống hướng chân phải.
 • Bước 2: Chân phải mở rộng được 10cm, đồng thời tạo các ngón chân phải ở một góc 90 độ và chân trái là 45 độ.
 • Bước 3: Tay phải được phép chạm vào trần nhà, sàn nhà hay trên bàn chân phải… Kết hợp với mở rộng các ngón tay trái theo hướng của trần nhà.
 • Bước 4: Giữ đều nhịp thở và hướng mắt lên trên khoảng 15 nhịp.
 • Bước 5: Trở về lại tư thế ban đầu và tiếp tục thực hiện lại các động tác.

Bài tập với tư thế chắp tay sau lưng

Đây cũng là động tác yoga rất hiệu quả trong việc giảm béo tay và vai nhưng lần này bạn lại cho tay ra sau lưng giống kiểu chắp tay bái lạy vậy.

Cách thực hiện: đứng thẳng lưng hoặc ngồi và đưa hai tay ra sau lưng theo chiều bên dưới lên. Tiếp đến là mở lòng bàn tay và chụm lại với nhau ở vị trí giữa lưng, càng đưa được lên cao thì hiệu quả đạt được càng tốt, sau 2 phút thì có thể thả lỏng và trở về trạng thái bình thường.

Không chỉ có tác dụng giảm béo còn giúp vòng eo được thon gọn, mỡ bụng cũng được tiêu tan và săn chắc hơn.

Chắp tay sau lưng giảm béo vùng tay, vai tốt nhất
Chắp tay sau lưng giảm béo vùng tay, vai tốt nhất

Chế độ ăn kiêng, thu nhỏ bắp tay nhanh nhất

Bạn cần biết những thực phẩm giúp cho bắp tay được thu nhỏ, việc ăn uống kết hợp với tập thể dục sẽ làm cho quá trình giảm mỡ thừa ở bắp tay càng tối ưu hơn. Tuy nhiên, bạn có biết chế độ dinh dưỡng giúp cho bắp tay được nhỏ lại như thế nào hay không. Cùng tìm hiểu về cách làm bắp tay nhỏ lại nhanh nhất từ chế độ ăn uống.

 • Những chất tinh bột bạn nên sử dụng thực phẩm: ngô, gạo lứt hay là khoai,…Nên thay đổi nhau để không ngán.
 • Chất đạm: bổ sung những thực phẩm cá, thịt nạc, đậu,…
 • Chất béo lành mạnh: những loại dầu từ hạt,..
 • Chất xơ, vitamin: bổ sung trái cây, rau củ quả,…
 • Nên uống nước 2 lít nước/ ngày để cơ thể có thể trao đổi chất, thanh lọc.
 • Bên cạnh những thực phẩm nên bổ sung, bạn cũng cần hạn chế những thực phẩm: đồ chiên, dầu mỡ, chất kích thích, thịt mỡ,…
Những thực phẩm bạn cần nạp vào cơ thể để bắp tay thu nhỏ
Những thực phẩm bạn cần nạp vào cơ thể để bắp tay thu nhỏ

Áp dụng công nghệ vào làm bắp tay nhỏ lại

Những cách trên, bạn phải thực hiện kiên trì và đều đặn thì khoảng một thời gian nhất định sẽ có thể hỗ trợ bắp tay nhỏ lại. Phần mỡ ở bắp tay sẽ không tiêu hao, cách làm bắp tay nhỏ lại nhanh nhất thì áp dụng tác động của công nghệ.

Công nghệ được sử dụng để làm bắp tay nhỏ lại phổ biến là Smart Lipo 4S, giúp phá hủy mô mỡ cứng đầu ở bắp tay hiệu quả nhất. Nếu bạn muốn làm bắp tay thu nhỏ nhanh nhất thì có thể áp dụng công nghệ này.

Với công nghệ 4 đầu máy đánh tan mỡ, những phần mô mỡ cứng đầu sẽ được đánh tiêu tan, nhẹ nhàng và không tấn công gì những vùng khác.

Đầu rada sẽ di chuyển ở bắp tay để bóc tách những phần mô mỡ ở sâu bên trong. Tần suất phù hợp từng khách hàng, công nghệ có cường độ lên đến 40.000 Hz, rồi dùng đầu rada đánh phần mỡ cứng đầu đó hóa dạng loảng, đầu rada đốt cháy mỡ thừa gây nên bắp tay to, những phần mỡ được đưa ra ngoài một cách tự nhiên thông qua hệ bài tiết của bạn.

Công nghệ Smart Lipo 4S lựa chọn hàng đầu giúp cho bắp tay nhỏ lại nhanh
Công nghệ Smart Lipo 4S lựa chọn hàng đầu giúp cho bắp tay nhỏ lại nhanh

Trên đây, là một số thông tin về chủ đề cách làm bắp tay nhỏ lại nhanh nhất. Hy vọng, có thể giúp ích được các nàng tìm được cách thu nhỏ bắp tay phù hợp nhất. Chúc các nàng sớm sở hữu phần bắp tay thon gọn, săn chắc và tự tin diện trang phục ngắn tay.

Đánh giá bài viết này!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận