Giải Đáp Thắc Có Nên Triệt Lông Vĩnh Viễn Hay Không ?


Kéo theo sở thích diện các bộ cánh xinh ngắn và hai dây là nhu cầu triệt lông ở các vùng da không mong muốn của chị em. Thế nhưng, nhiều người cho rằng triệt lông vĩnh viễn là điều tốt, song một số người khác lại cho rằng không tốt. Vậy có nên triệt lông vĩnh viễn, hãy cùng SeoulLuxury.VN thảo luận trong vài viết sau.

Bạn có thắc mắc vấn đề có nên triệt lông vĩnh viễn hay không
Bạn có thắc mắc vấn đề có nên triệt lông vĩnh viễn hay không

Vậy thế nào là triệt lông vĩnh viễn ?

Đối với các chị em, việc lông xuất hiện nhiều ở các vùng da không mong muốn là nỗi ám ảnh kinh hoàng. Bởi lẽ, nó không chỉ cản trở nhu cầu diện các trang phục yêu thích, việc lông dày đặc ở chân, tay, vùng da dưới cánh tay còn được đánh giá là mất thẩm mỹ, chưa kể đến việc để lông rậm có thể gây ra các vấn đề về bệnh lý cho da, lông.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp bạn loại bỏ các vùng lông rậm rạp, một trong số đó các phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao được ưu tiên và lựa chọn nhiều hơn hẳn.

Triệt lông vĩnh viễn được biết là một hình thức tác động và làm ức chế sự phát triển của các nang lông, từ đó khiến cho lông không thể nào hấp thụ được các chất dinh dưỡng cần thiết và không thể quay trở lại được.

Triệt lông vĩnh viễn là sự lựa chọn của nhiều chị em hiện nay
Triệt lông vĩnh viễn là sự lựa chọn của nhiều chị em hiện nay

Nhờ vậy, bạn có thể dọn dẹp các sợi lông rậm rạp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Điểm qua các phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiện nay trên thị trường

Hiện nay có rất nhiều phương pháp triệt lông vĩnh viễn mà bạn có thể lựa chọn. Bao gồm cả phương pháp truyền thống, phương triệt lông bằng nguyên liệu tự nhiên và phương pháp triệt lông với công nghệ cao.

Triệt lông theo kiểu truyền thống: Từ lâu chị em chúng ta đã ý thức được rằng việc để lông rậm rạp ở chân, tay, nách sẽ gây cản trở cuộc sống của chúng ta. Vậy nên có rất nhiều phương pháp kiểu truyền thống ra đời, chẳng hạn như dùng dao cạo, wax lông hay sử dụng kem tẩy lông. Đây đều là các phương pháp triệt lông nhanh chóng, dễ thực hiện và giúp tiết kiệm chi phí.

Triệt lông vĩnh viễn với nguyên liệu từ thiên nhiên, dễ tìm: Với phương pháp triệt lông này, chúng ta có thể dễ dàng thực hiện tại nhà. Khi áp dụng, không chỉ đem lại công dụng triệt lông hiệu quả, nó còn giúp bạn dưỡng da và bổ sung các dưỡng chất cần thiết khác cho da, làm da dẻ ngày càng đẹp và khỏe mạnh hơn trước.

Một trong các cách triệt lông được yêu thích là sử dụng nguyên liệu tự nhiên
Một trong các cách triệt lông được yêu thích là sử dụng nguyên liệu tự nhiên

Triệt lông bằng công nghệ cao: Khi công nghệ ngày càng phát triển, nó cũng được áp dụng vào việc làm đẹp cho các chị em. Việc sử dụng công nghệ cao để triệt lông vĩnh viễn được xem là phương pháp hiệu quả nhất mà chị em nên sử dụng. Bằng công nghệ hiện đại, tân tiến, người dùng sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn nào trong quá trình điều trị.

Giải đáp thắc mắc có nên triệt lông vĩnh viễn hay không ?

Phương pháp mà chúng ta sẽ đề cập đến trong chủ đề có nên triệt lông vĩnh viễn hay không là phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao. Trong khi một số người lại cho rằng việc các phương pháp triệt lông vĩnh viễn sẽ đem lại lợi ích lớn cho cuộc sống của chúng ta. Ngược lại, một số người lại cho rằng việc triệt lông vĩnh viễn là không tốt cho cơ thể, da dẻ.

Vậy cuối cùng là có nên triệt lông vĩnh viễn hay không? Cùng SeoulLuxury.VN phân tích vấn đề này trong phần tiếp theo.

Những lợi ích mà các phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao đem lại cho người dùng

Tính đến hiện tại, số người áp dụng các dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại spa là vô số kể. Bởi lẽ, không chỉ nhận thấy nhu cầu ở bản thân, nhiều người cho rằng việc triệt lông vĩnh viễn là điều cần thiết.

Vậy cụ thể triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao đem lại những lợi ích gì cho khách hàng, chúng ta cùng điểm qua các ưu điểm như sau:

 • Triệt lông bằng công nghệ cao sẽ giúp triệt lông một cách nhanh chóng, đồng thời không gây ra bất kỳ tổn thương nào cho da.
 • Có thể duy trì kết quả triệt lông lâu dài, không tốn quá nhiều thời gian để giải quyết vấn đề lông rậm rạp.
Phương pháp công nghệ cao không gây ra cảm giác đau đớn
Phương pháp công nghệ cao không gây ra cảm giác đau đớn
 • Không chỉ giúp triệt lông triệt để, phương pháp này còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, giúp làm đẹp da và trắng da sau khi điều trị.
 • Giúp bạn tự tin diện các trang phục yêu thích và tự tin hơn khi giao tiếp với người đối diện.
 • Tránh được tình trạng rậm rạp lông sẽ giảm được các bệnh về viêm nang lông da, gây ra mùi hôi.

Các hạn chế mà bạn phải đối mặt khi áp dụng triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao

Song song với các ưu điểm nổi bật của triệt lông vĩnh viễn mà SeoulLuxury đề cập ở trên, thì nó vẫn tồn tại một số các nhược điểm nhất định, mà trước khi quyết định triệt lông bạn nhất định phải tìm hiểu qua.

Một số hạn chế không thể bỏ qua của triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao như:

 • Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao thực chất không phải là vĩnh viễn như bạn thường nghĩ, nó thực chất chỉ là ngăn chặn sự phát triển của lông, chứ không có khả năng làm lông không thể xuất hiện được nữa.
 • Phương pháp này so với nhiều phương pháp truyền thống, từ thiên nhiên là khá tốn kém. Bạn phải bỏ ra một số tiền kha khá để áp dụng liệu trình triệt lông tại spa.
Chi phí để trả cho một liệu trình triệt lông vĩnh viễn có phần nhỉnh hơn 
Chi phí để trả cho một liệu trình triệt lông vĩnh viễn có phần nhỉnh hơn
 • Không thể tự thực hiện mà phải đến các spa uy tín có dịch vụ triệt lông vĩnh viễn. Chính vì đòi hỏi công nghệ và cả tay nghề của chuyên viên, nên bạn không thể tự làm ở nhà.
 • Nếu không được thực hiện tại cơ sở uy tín, tình trạng lông có thể còn phát triển rậm rạp hơn trước hay thậm chí là phát sinh thêm các vấn đề về da, lông.

Trả lời cho câu hỏi có nên triệt lông vĩnh viễn không ?

Bạn thấy đấy, triệt lông vĩnh viễn cũng có một số ưu và nhược điểm riêng của nó. Nhưng nhìn chung, phương pháp này sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề lông ở chân, tay và vùng da dưới cánh tay, đồng thời duy trì kết quả trong khoảng thời gian lâu dài, nếu bạn thực hiện tại các cơ sở triệt lông uy tín và đảm bảo chất lượng.

Vậy nên, câu trả lời cho việc có nên triệt lông vĩnh viễn không là có. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý nhiều vấn đề trước trong và sau khi triệt lông. Cụ thể trước khi triệt lông, điều cần thiết nhất là phải lựa chọn spa chất lượng đáng tin cậy, dịch vụ chất lượng để triệt lông.

Còn trong quá trình triệt lông, nếu thực hiện theo lộ trình, bạn cần tuân thủ và áp dụng đúng lộ trình để đạt được kết quả cao nhất. Việc không tuân theo lộ trình sẽ khiến cho lông quay trở lại sớm.

Việc có bảo vệ kết quả triệt lông được lâu hay không còn phụ thuộc nhiều vào cách bạn chăm sóc da như thế nào sau khi triệt và đặc biệt quan trọng ở giai đoạn đầu. Vậy nên bạn cũng như chú ý đến vấn đề chăm sóc da của mình, bên cạnh thắc mắc có nên triệt lông vĩnh viễn không.

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại SeoulLuxury.vn mà bạn nên biết

Bạn thấy đấy khâu lựa chọn spa uy tín chất lượng để sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn là điều vô cùng quan trọng. Bởi vì việc áp dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao hiện nay đòi hỏi các cơ sở này phải cơ sở vật chất hiện đại, chuyên viên bác sĩ phải có tay nghề cao và môi trường sạch sẽ, hợp vệ sinh.

Và tất cả điều trên chỉ có những địa chỉ thật sự uy tín mới có thể đảm bảo được. và một trong số các spa có thể đảm bảo được các yếu tố trên chính là SeoulLuxury.vn

Tận hưởng dịch vụ triệt lông tốt nhất tại SeoulLuxury.vn
Tận hưởng dịch vụ triệt lông tốt nhất tại SeoulLuxury.vn

Nhằm đáp ứng nhu cầu triệt lông vĩnh viễn của khách hàng, SeoulLuxury.vn cũng không ngừng cải tiến và cập nhật các công nghệ triệt lông hiện đại và tân tiến nhất. Một trong các công các công nghệ triệt lông vượt trội tại đây chính là công nghệ triệt lông bằng ánh sáng sinh học Elight và đây cũng là một trong các công nghệ triệt lông vĩnh viễn tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay.

Khi sử dụng dịch vụ triệt lông tại SeoulLuxury.vn bạn sẽ nhận được:

 • Một quy trình triệt lông chuyên nghiệp, an toàn.
 • Công nghệ triệt lông tân tiến, hiện đại.
 • Bác sĩ chuyên viên có tay nghề cao.
 • Tư vấn tận tình và miễn phí.

SeoulLuxury.vn Luxury thực sự là một địa chỉ lý tưởng để bạn đáp ứng nhu cầu triệt lông của mình. Bên cạnh đó, tại đây còn nhiều dịch vụ khác như: làm đẹp da, chăm sóc da, giải quyết các vấn đề về mụn, rỗ, nám,…

Những điều mà bạn nhất định phải lưu ý khi triệt lông vĩnh viễn

Để đảm bảo an toàn cho da, cơ thể và đạt được kết quả tốt nhất, sau đây là những vấn đề mà bạn nhất định phải biết khi sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn.

Tuyệt đối không triệt lông vào các giai đoạn sau đây: Vào thời kỳ mang thai, vào các vùng da bị cháy nắng và các vết thương hở, đối với các làn da nhạy cảm với phương pháp sử  dụng, đối với các vùng da trị liệu bệnh lý ác tính khác, vùng da bị bỏng hoặc bị chấn thương nặng

Lựa chọn phương pháp triệt lông phù hợp với da: Hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn đối với các phương pháp triệt lông vĩnh viễn, chẳng hạn như công nghệ Elight, công nghệ triệt lông Laser,…

Chăm sóc da cẩn thận sau khi triệt lông vĩnh viễn: Sau khi triệt lông vĩnh viễn, da rất dễ bị tổn thương trong giai đoạn đầu, vậy nên đối với thời điểm này bạn cần chú ý nhiều trong khâu chăm sóc da, cũng như tránh các thói quen tác động xấu lên da.

Chăm sóc da cẩn thận, đặc biệt là trong giai đoạn đầu sau khi triệt
Chăm sóc da cẩn thận, đặc biệt là trong giai đoạn đầu sau khi triệt

Chẳng hạn như tránh wax lông, nhổ các sợi lông tơi, hay sử dụng các loại mỹ phẩm lên da trong những ngày đầu. Điều này có thể làm cho lông mọc ngược, viêm nang lông và ảnh hưởng đến kết quả triệt lông.

Chắc hẳn bạn đã trả lời được cho câu hỏi có nên triệt lông vĩnh viễn rồi phải không nào. Khi có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn hãy tìm đến SeoulLuxury.vn để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất bạn.

Đánh giá bài viết này!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận