Học điêu khắc lông mày ở đâu uy tín? Top 10+ địa chỉ tốt nhất TP.HCM


Học được kỹ thuật điêu khắc lông mày sẽ giúp nhiều người có được nguồn thu nhập ổn định. Gần đây, thay đổi dáng mày – thay đổi vận mệnh nhận được sự chú ý của những người có nhu cầu làm đẹp. Vậy học điêu khắc lông mày ở đâu để có được kiến thức chuẩn và tay nghề lên cao sau từng bài giảng?

Trường đào tạo Seoul Academy

Địa chỉ học điêu khắc lông mày ở đâu có uy tín? Hãy đến ngay với trường đào tạo Seoul Academy. Thương hiệu Seoul Academy từ lâu đã được nhiều bạn trẻ có đam mê với lĩnh vực thẩm mỹ chú ý. Bởi vì, đây chính là cơ sở đã đào tạo hơn 1000 học viên có tay nghề cứng cung cấp nguồn nhân lực đang khan hiếm trong các viện thẩm mỹ.

Trường đào tạo Seoul Academy có cơ sở vật chất chất lượng, không gian phòng học cùng với phòng thực tập thoáng đãng, sạch sẽ.

Ảnh kỷ niệm các học viên dễ thương tại Seoul Academy
Ảnh kỷ niệm các học viên dễ thương tại Seoul Academy

Đội ngũ thầy giảng viên đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong thẩm mỹ đặc biệt là kỹ thuật điêu khắc chân mày. Thêm vào đó, các thầy cô còn là cố vấn thẩm mỹ cho các trung tâm thẩm mỹ lớn có uy tín tại Việt Nam. Thường xuyên ra nước ngoài để tham dự các buổi tọa đàm nhằm bổ sung thêm kiến thức cùng với các kỹ thuật tiên tiến khác.

Trong quá trình học, học viên sẽ được học lý thuyết kết hợp với các bài tập kỹ thuật tạo điều kiện để tay dùng quen các dụng cụ điêu khắc. Bên cạnh đó, các bạn trẻ còn được thầy cô cầm tay chỉ việc, học cách điêu khắc lông mày chuẩn đẹp thông qua ánh mắt quan sát của những người có kinh nghiệm.

Học viên tại Seoul Academy đang trong giờ thực hành điêu khắc chân mày
Học viên tại Seoul Academy đang trong giờ thực hành điêu khắc chân mày

Các bạn trẻ không cần lo lắng về học phí tại Seoul Academy. Thẩm mỹ viện thường xuyên giảm học phí nhằm chiêu mộ học viên đến tham dự khóa học và học phí dao động từ 15.000.000 – 20.000.000 VND. Nếu học viên đăng ký vào các mùa sale thì học phí có thể giảm lên đến một nửa.

Nếu các bạn trẻ muốn tìm hiểu thêm các thông tin về Seoul Academy thì hãy nhanh tay liên lạc qua các phương thức sau đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tại hẻm 436A đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
 • Số điện thoại: 1800 0084
 • Website: https://seoulacademy.edu.vn/

Mỹ viện Hoàng Anh

Thẩm mỹ viện Hoàng Anh cũng được nhiều bạn trẻ chú ý đến bởi vì Hoàng Anh có tuyển học viên nhằm đào tạo tay nghề. Đồng thời giải quyết nhu cầu việc làm nhằm đáp ứng thị trường đang khan hiếm nguồn nhân lực thẩm mỹ.

Bác sĩ và đội ngũ học viên tại mỹ viện Hoàng Anh
Bác sĩ và đội ngũ học viên tại mỹ viện Hoàng Anh

Đối với những bạn chưa biết gì về kỹ thuật điêu khắc chân mày. Mỹ viện Hoàng Anh sẽ vừa cung cấp lý thuyết, vừa thực hành mẫu để đồng loạt học viên quan sát. Bên cạnh đó, để củng cố bài học, mỹ viện Hoàng Anh sẽ cử bác sĩ hoặc người điêu khắc có kinh nghiệm thâm niên làm mẫu trên lông mày của khách để cho học viên dễ dàng quan sát và học tập.

Nếu bạn trẻ nào muốn tìm hiểu một cách chi tiết hơn về Hoàng Anh hãy liên hệ theo các thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 152/2 Thành Thái, phường 12, quận 10, TPHCM
 • Số điện thoại: 090 960 2357

Trường dạy thẩm mỹ ANA

Địa chỉ học điêu khắc lông mày ở đâu chất lượng tại TPHCM? Thẩm mỹ viện ANA có hơn 7 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên về thẩm mỹ và đào tạo học viên. Các bạn trẻ khi đến tại trường dạy thẩm mỹ ANA đều tinh thạo tay nghề các kỹ thuật làm đẹp không chỉ riêng về điêu khắc chân mày.

Thẩm mỹ viện ANA được đông đảo học viên nhận xét là đào tạo chất lượng, giáo viên có tâm, chương trình học chất lượng
Thẩm mỹ viện ANA được đông đảo học viên nhận xét là đào tạo chất lượng, giáo viên có tâm, chương trình học chất lượng

Khi đến ghi danh tại trường thẩm mỹ ANA, học viên sẽ được tham gia học trực tiếp lớp học do các thầy cô giáo là những người có kinh nghiệm chuyên sâu về điêu khắc lông mày đứng lớp. Bên cạnh đó, ngoài các buổi học lý thuyết trên lớp, học viên tại ANA còn được thực hành tại phòng để tay nghề cầm kim điêu khắc cứng cáp hơn. Thêm đó, sẽ có các buổi thực tế để các bạn mới có thể tận mắt chứng kiến kỹ thuật đã học được thực hành trên lông mày của khách qua tay nghề của giảng viên.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tại số 1-3, đường số 1, khu dân cư Cityland Center Hill, quận Gò Vấp, TPHCM.
 • Số điện thoại: 0963 540 566

Trung tâm đào tạo điêu khắc lông mày Sài Gòn Queen

Sài Gòn Queen sớm đã nhìn nhận được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em phụ nữ. Do đó, trong suốt thời gian thành lập thương hiệu, Sài Gòn Queen luôn chủ động trong việc tìm kiếm và đào tạo cho những bạn trẻ có nhu cầu học thêm về các kỹ thuật điêu khắc lông khắc lông mày nói chung và kỹ thuật làm đẹp khác nói riêng.

Lễ tốt nghiệp trao bằng cho các học viên xuất sắc tại Sài Gòn Queen
Lễ tốt nghiệp trao bằng cho các học viên xuất sắc tại Sài Gòn Queen

Tại Sài Gòn Queen, các học viên sẽ được học lý thuyết song hành với các bài tập thực hành củng cố nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tiếp xúc hầu hết các máy móc nhằm phục vụ cho quá trình điêu khắc lông mày. Ngoài ra còn học được các kỹ thuật bổ trợ cho việc điêu khắc lông mày. Nếu thành thạo sẽ có cơ hội được làm cho khách dưới sự giám sát của cố vấn học tập. Hãy liên hệ cho Sài Gòn Queen để nhận được sự tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 781 C5-C7, Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM
 • Số điện thoại: 093 800 6319

Trường đào tạo thẩm mỹ Mailisa

Bạn có biết học điêu khắc chân mày ở đâu đẹp? – Câu trả lời chính là trường đào tạo thẩm mỹ Mailisa. Hiện trường đã có hơn 10 năm thành lập và kinh nghiệm trong việc giảng dạy các phương pháp, kỹ thuật làm đẹp hiện đại không chỉ riêng điêu khắc lông mày.

Học viên tại Mailisa đang quan sát giáo sư điêu khắc lông mày trực tiếp 
Học viên tại Mailisa đang quan sát giáo sư điêu khắc lông mày trực tiếp

Không chỉ riêng về kiến thức “chay”, học viên khi đến tại trường Mailisa sẽ được trực tiếp tiếp xúc với các máy móc hiện đại. Bên cạnh đó, học đi đôi với hành và sẽ có các buổi chứng kiến kỹ thuật điêu khắc chân mày trên lông mày của khách.

Vậy trường Mailisa lấy học phí có đắt đỏ không? Hiện nay, học phí đối với học viên khi ghi danh tại thẩm mỹ Mailisa sẽ dao động từ 10.000.000- 15.000.000/ khóa học. Học viên nào cần biết thêm thông tin chi tiết về khóa học hoặc có nhu cầu trả học phí theo nhiều cách khác nhau hãy liên hệ trực tiếp cho Mailisa để nhận được sự tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số nhà 81, đường Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Số điện thoại: 0932 699 299

Trung tâm Miss Trâm Academy

Các bạn trẻ nên học điêu khắc lông mày ở đâu? Miss Trâm Academy được rất nhiều người biết đến là trung tâm đào tạo học viên chuyên về các kỹ thuật làm đẹp đặc biệt là kỹ thuật điêu khắc lông mày. Với hơn 8 năm kinh nghiệm chuyên về đào tạo, Miss Trâm Academy đã cung cấp cho thị trường làm đẹp một đội ngũ nhân lực tay nghề thành thạo.

Học viên tại Miss Trâm Academy đang thực hành dưới sự giám sát của giảng viên
Học viên tại Miss Trâm Academy đang thực hành dưới sự giám sát của giảng viên

Đối với học viên chưa biết gì về thẩm mỹ hoặc các kỹ thuật sẽ được Miss Trâm Academy đào tạo chương trình từ A- Z bao gồm những buổi lý thuyết, thực hành và trải nghiệm thực tế hợp lý. Trung tâm cũng thường tổ chức các buổi kiểm tra nhằm đánh giá năng lực của từng học viên. Bên cạnh đó trong quá trình học, các bạn trẻ sẽ được giáo viên kèm cặp trực tiếp, tự do sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình học.

Ở Miss Trâm Academy, học điêu khắc chân mày giá bao nhiêu? – Hiện nay giá mỗi khóa học ở trung tâm dao động từ 8.000.000 – 15.000.000 VND. Mọi thắc mắc về học phí cũng như chất lượng khóa học xin liên hệ theo các phương thức sau để được hỗ trợ nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số nhà 126/6, đường Phan Xích Long, phường 3, quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Số điện thoại: 1900 7018

Kevin Le Academy

Kevin Le Academy một trong những địa chỉ học điêu khắc chân mày ở TPHCM vô cùng uy tín và chất lượng, bởi vì:

 • Đội ngũ giáo viên có tâm, tận tình chỉ dạy và kèm sát học viên.
 • Máy móc, thiết bị y tế hiện đại để các bạn trẻ có cơ hội tiếp xúc, làm quen và thành thạo cách sử dụng.
 • Lộ trình học tập thăng tiến một cách rõ ràng. Đảm bảo học viên sẽ thuộc kiến thức và tay nghề thành thạo chỉ trong vòng từ 3-5 tháng.
 • Thường xuyên có các buổi kiểm tra năng lực nhằm đánh giá chất lượng học tập của học viên.
 • Học phí các khóa học điêu khắc lông mày tại Kevin Le Academy dao động từ 15.000.000 -20. 000.000VND.
Bậc thầy Kevin Lê đang điêu khắc chân mày cho khách dưới sự chứng kiến của học viên
Bậc thầy Kevin Lê đang điêu khắc chân mày cho khách dưới sự chứng kiến của học viên

Như vậy, các bạn trẻ đã có câu trả lời cho câu hỏi “ Học điêu khắc lông mày ở đâu?” chưa? Nếu cảm thấy môi trường tại Kevin Le Academy phù hợp với màu sắc của cá nhân thì hãy liên hệ với trung tâm để nhận được sự tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tại số 73 Ngô Thời Nhiệm, phường 6, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 094 823 3600

Trung tâm thẩm mỹ Maileebrow

Ở TPHCM, học điêu khắc chân mày ở đâu thì tốt? Trường dạy thẩm mỹ Maileebrow đã đào tạo rất nhiều học viên từ “tay mơ” không biết gì thành những người có tay nghề điêu khắc đẹp cho đến các “master” có danh tiếng trong việc điêu khắc lông mày.

Học viên tại Maileebrow đang thực hành kỹ thuật điêu khắc trên dụng cụ giả
Học viên tại Maileebrow đang thực hành kỹ thuật điêu khắc trên dụng cụ giả

Khi đến với trường dạy thẩm mỹ Maileebrow, học viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với các thầy cô giáo có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ và học nhiều điều từ họ. Các bạn trẻ sẽ được học song song các buổi lý thuyết kết hợp với các buổi thực hành đồng thời tham gia các buổi thực tế để có sự hình dung kỹ hơn về kỹ thuật điêu khắc chân mày.

Bạn đã biết học điêu khắc lông mày ở đâu chưa? Nếu bạn nào tò mò về học phí hoặc muốn biết nhiều hơn về các khóa học thì hãy liên hệ với trung tâm Maileebrow để nhận được sự tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 9A, Phạm Cự Lượng, phường 2, Tân Bình, TPHCM
 • Số điện thoại: 093 308 6679

Lò đào tạo thẩm mỹ Hương Phan Beauty Academy

Tính đến thời điểm hiện tại, Hương Phan Beauty Academy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp nguồn lao động lành nghề cho thị trường thẩm mỹ. Trung tâm ngày càng nổi tiếng do nỗ lực phấn đấu trong:

 • Việc mời các thầy cô nổi tiếng trong giới thẩm mỹ làm giảng viên tại trung tâm.
 • Cập nhật các loại máy móc hiện đại, tiên tiến để phục vụ nhu cầu học tập.
 • Học phí dao động từ 10.000.000 – 15.000.000 VND/ khóa học  là mức học phí có thể tham khảo được.
 • Vạch ra một lộ trình tiến bộ rõ ràng cho học viên.
 • Số buổi thực hành tương đương với các bài học lý thuyết để học viên nắm vững kiến thức bài học.
Học điêu khắc lông mày ở đâu sẽ có hiệu quả cao? - Hãy đến với Hương Beauty Academy
Học điêu khắc lông mày ở đâu sẽ có hiệu quả cao? – Hãy đến với Hương Beauty Academy

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Số 107 Văn An, Thảo Điền, Quận 2, TPHCM
 • Số điện thoại: 093 638 9399

Trường dạy nghề Xinh Xinh

Địa chỉ cuối cùng trong địa chỉ dạy học điêu khắc chân mày là trường dạy nghề Xinh Xinh. Có rất nhiều học viên tại Xinh Xinh đã có thể tự mở Spa riêng chuyên về làm đẹp. Do đó, các học viên mới không cần lo lắng về chất lượng đào tạo tại Xinh Xinh.

Tại Xinh Xinh, học viên trực tiếp được cầm tay chỉ việc
Tại Xinh Xinh, học viên trực tiếp được cầm tay chỉ việc

Học viên khi học tại Xinh Xinh sẽ được học lý thuyết với các bài giảng sinh động của thầy cô, đồng thời tham gia số buổi thực hành đầy đủ. Bên cạnh đó, cần phải thực hiện các bài kiểm tra định kỳ để giáo viên đánh giá năng lực và tiến hành kèm cặp nếu học viên bị thiếu kiến thức. Hãy liên hệ với Xinh Xinh để biết thêm các thông tin chi tiết về khóa học cũng như học phí tại trung tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Số 179 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TPHCM
 • Số điện thoại: 0944 609 959

Bạn đã biết học điêu khắc lông mày ở đâu thì tốt? Bài viết trên Seoulluxury đã tổng hợp các địa chỉ dạy điêu khắc lông mày có uy tín bậc nhất tại TPHCM. Các bạn trẻ yêu nghề hoặc mong muốn thử sức tại lĩnh vực thẩm mỹ thì hãy nhanh tay đăng ký tại các trung tâm đào tạo nghề đã được đề cập phía trên.

Xem thêm

Đánh giá bài viết này!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận