Chia sẻ về kinh nghiệm triệt lông vùng kín cho phái đẹp


Triệt lông vùng kín đã trở thành một phương pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên đối với những người chưa có kinh nghiệm triệt lông vùng kín thì không phải dễ để thực hiện tại nhà. Điều này dẫn tới rất nhiều thắc mắc liên quan đến phương pháp triệt lông vùng kín đối với chị em phụ nữ.

Có nên tự thực hiện triệt lông vùng kín hay không

Rất nhiều chị em lo ngại về việc tự thực hiện triệt lông tại nhà có thể gây ra tổn thương, hoặc triệt lông không đúng cách cách dẫn tới lông mọc lại dày và rậm hơn. Vì thế mà không tự tin đối với việc triệt lông nếu chưa thực sự sự có kinh nghiệm hoặc chưa từng thực hiện bất cứ lần nào trước đó.

Nếu chưa có kinh nghiệm triệt lông vùng kín thì không nên tự thực hiện tại nhà
Nếu chưa có kinh nghiệm triệt lông vùng kín thì không nên tự thực hiện tại nhà

Đây là một vấn đề tương đối dễ hiểu bởi triệt lông tại nhà đều có nguy cơ gây tổn thương xấu đối với vùng da bị triệt. Nhất là khi lại triệt lông tại vị trí nhạy cảm như vùng kín nên lại càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Đối với những ai chưa từng có kinh nghiệm tự thực hiện triệt lông vùng kín thì tốt nhất nên tham khảo kinh nghiệm triệt lông vùng kín tại những bài viết trên mạng, hoặc nhờ sự tư vấn của các bác sĩ da liễu để có cái nhìn chính xác về vấn đề này. Đồng thời cũng cần chuẩn bị đầy đủ các phương án để xử lý nếu xảy ra tình huống xấu trong quá trình thực hiện triệt lông vùng kín.

Nếu có điều kiện kinh tế thì tốt nhất bạn nên lựa chọn những phương pháp triệt lông vùng kín công nghệ cao tại spa hoặc thẩm mỹ viện. Bởi chúng đều sẽ mang đến hiệu quả rõ ràng, an toàn đối với sức khỏe cũng như đảm bảo hiệu quả tương đương với chi phí mà bạn bỏ ra.

Những kinh nghiệm triệt lông vùng kín quan trọng cần ghi nhớ

Một khi lựa chọn triệt lông vùng kín công nghệ cao tại spa và thẩm mỹ viện, bạn cần phải ghi nhớ những điều sau đây:

Lựa chọn công nghệ triệt lông phù hợp

Trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều công nghệ triệt lông vùng kín với khả năng tác động và hiệu quả khác nhau. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm triệt lông vùng kín thì nên tham khảo kỹ cảm về những phương pháp mà spa hoặc thẩm mỹ viện có thể thực hiện.

Có nhiều phương pháp triệt lông vùng kín bằng công nghệ cao khác nhau
Có nhiều phương pháp triệt lông vùng kín bằng công nghệ cao khác nhau

Phương pháp truyền thông phổ biến nhất hiện nay là sử dụng ánh sáng sinh học E-Light hoặc triệt lông bằng Laser, với nguyên lý tác động bước sóng từ hoặc bước sóng nhiệt trực tiếp vào vùng nang lông. Phá hủy gốc nang lông hoặc ngăn ngừa nang lông hấp thụ dưỡng chất để sợi lông tự chết và bị loại bỏ khỏi da mà không cần đến tác động vật lý. Đây đều là những kinh nghiệm

Tìm hiểu về liệu trình và chi phí

Nếu như bạn chú ý đến kinh nghiệm triệt lông vùng kín tại những bài viết trên mạng, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy mỗi liệu trình triệt lông đều sẽ có có số buổi thực hiện khác nhau. Có rất nhiều phương pháp triệt lông vùng kín được tiến thành lần lượt qua các buổi liệu trình nhằm đảm bảo khả năng thích nghi của vùng da nhạy cảm với phương pháp triệt lông, không gây ra kích ứng hoặc tổn thương đối với khách hàng.

Liệu trình triệt lông vùng kín có thể diễn ra nhiều lần để có kết quả
Liệu trình triệt lông vùng kín có thể diễn ra nhiều lần để có kết quả

Ngoài ra thì chi phí cũng là một vấn đề đáng lưu tâm bởi không phải dịch vụ nào cũng có chất lượng tương đương với mức giá. Đối với những dịch vụ triệt lông vùng kín có tác dụng vĩnh viễn thì chi phí cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với dịch vụ triệt lông vùng kín thông thường. Nếu bạn không có kinh nghiệm triệt lông vùng kín thì rất có thể nhập lẫn giữa 2 phương pháp này, dẫn đến lựa chọn sai lầm và có thể gặp phải những vấn đề không đáng có.

Thực hiện đầy đủ các bước chăm sóc sau khi triệt lông

Nói đến kinh nghiệm triệt lông vùng kín thì chắc chắn không thể nào bỏ qua các bước chăm sóc tại nhà sau khi đã tiến hành triệt lông hoàn tất. Bạn cần phải biết rằng phần lớn những phương pháp triệt lông vùng kín đều sẽ đòi hỏi người thực hiện cần phải bảo vệ và chăm sóc theo một phương pháp an toàn trong thời gian ban đầu.

Hãy chú ý hạn chế tác động va chạm mạnh vào vùng kín ít nhất trong khoảng thời gian là 1 tuần để tránh gây kích ứng, đau rát. Nếu thấy có lông mọc trở lại thì đừng vội dùng dao cạo hoặc kéo cắt tỉa, bởi quá trình mọc lại của lông là điều dễ hiểu và có thể dừng lại hoàn toàn sau 1 thời gian ngắn.

Không tự sử dụng dao cạo để triệt lông nếu thấy lông mọc lại
Không tự sử dụng dao cạo để triệt lông nếu thấy lông mọc lại

Sau khi vừa mới triệt lông vùng kín thì nên hạn chế mặc quần quá chật bó sát hoặc tránh vận động mạnh trong thời gian đầu. Nên nhớ bạn sẽ cần thời gian hồi phục và làm quen với cảm giác của cơ thể sau khi đã thực hiện triệt lông hoàn tất.

Hi vọng với những kinh nghiệm triệt lông vùng kín vừa đề cập, bạn có thể tự lựa chọn được cho mình một dịch vụ triệt lông phù hợp và an toàn đối với sức khỏe!

Xem thêm bài viết liên quan

 

Đánh giá bài viết này!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận