Review triệt lông vĩnh viễn và những điều bạn nên biết


Triệt lông vĩnh viễn hiện đang là phương pháp làm đẹp phổ biến và có rất nhiều các địa chỉ làm đẹp thực hiện được phương pháp này. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về triệt lông cũng như tìm được cơ sở tốt để thực hiện. Đừng lo lắng, bài review triệt lông vĩnh viễn dưới đây sẽ chỉ cho bạn tất cả thông tin về triệt lông.

Sở hữu làn da mịn màng không vi ô lông là điều mà nhiều người mơ ước.
Sở hữu làn da mịn màng không vi ô lông là điều mà nhiều người mơ ước.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn

Nếu bạn tìm kiếm từ khóa “triệt lông vĩnh viễn” trên thanh tìm kiếm của Google, ngay lập tức hơn 560 nghìn kết quả được Google trả về trong vòng 0.00001 giây. Điều này có thể thấy, triệt lông vĩnh viễn đang là phương pháp làm đẹp rất rất phổ biến và bạn có thể thực hiện nó tại rất nhiều địa chỉ làm đẹp khác nhau.

Thế nhưng để lựa chọn được phương pháp triệt lông tốt nhất, địa chỉ làm đẹp uy tín lại là một bài toán khác. Phần đầu của bài review triệt lông vĩnh viễn này, SeoulLuxury.vn sẽ đưa đến bạn những thông tin cơ bản nhất về phương pháp làm đẹp này.

Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp là đẹp rất phổ biến hiện nay.
Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp là đẹp rất phổ biến hiện nay.

Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả như thế nào?

Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp ức chế sự phát triển của nang lông, khiến nang lông không thể hấp thụ được chất dinh dưỡng từ cơ thể, ngăn chặn quá trình tiếp dinh dưỡng khiến cho lông khó và không mọc lại được.

Trước khi review triệt lông vĩnh viễn thì có một vấn đề bạn chưa biết, đó là bạn có thể triệt lông bằng nhiều cách như sử dụng phương pháp triệt lông tự nhiên tại nhà hoặc triệt lông bằng cách ứng dụng các máy móc khoa học công nghệ tại địa chỉ làm đẹp.

Triệt lông bằng phương pháp tự nhiên thì có giá thành rẻ, sử dụng các nguyên liệu tự nhiên có sẵn trong căn nhà bạn hoặc rất dễ dàng có thể mua ngoài chợ, siêu thị. Tuy nhiên, để phương pháp này có hiệu quả thì cần thời gian rất dài và bạn cần phải kiên trì thực hiện đều đặn hàng tuần, không được bỏ dở.

Bạn có thể triệt lông bằng các nguyên liệu tự nhiên tại nhà.
Bạn có thể triệt lông bằng các nguyên liệu tự nhiên tại nhà.

Không chỉ vậy, hiệu quả của phương pháp này không cao và khả năng lông mọc lại nhanh và lớp lông mới có thể dày và dài hơn lớp lông cũ. Do đó, ban đầu có thể thấy phương pháp có giá thành rẻ nhưng khi cộng chung các lần thực hiện cùng thời gian để phương pháp hiệu quả thì giá tiền của nó cũng không thua kém gì bạn đến các cơ sở làm đẹp.

Vì thế, nếu nói về review triệt lông vĩnh viễn thì phương pháp triệt lông bằng các sản phẩm tự nhiên có hiệu quả thấp và là phương pháp không phù hợp dành cho người bận rộn.

Triệt lông bằng các phương pháp khoa học, ứng dụng công nghệ hiện đại là bước đi mà nhiều chị em lựa chọn. Phổ biến bởi độ an toàn và hiệu quả cao là những ưu thế mà phương pháp này mang lại.

Tuy vậy, phương pháp này cũng không thực sự hoàn hảo. Do đó, bạn hãy kiên nhẫn đọc hết bài review triệt lông vĩnh viễn sau đây nhé.

Nguyên lý của cách triệt lông bằng công nghệ hiện đại

Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp sử dụng tia laser với bước sóng phù hợp.
Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp sử dụng tia laser với bước sóng phù hợp.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại là phương pháp sử dụng các tia laser có bước sóng từ 400 đến 2000nm hoặc sử dụng các dìa ánh sáng có mức sóng phù hợp để phá vỡ, đốt cháy các nang lông. Từ đó nó sẽ ngăn chặn được việc nang lông tiếp nhận các chất dinh dưỡng từ cơ thể. Điều này sẽ khiến nang lông không phát triển. Lâu dần lông sẽ rụng và khó mọc hơn.

Theo review triệt lông vĩnh viễn từ bác sĩ cũng như những người đã thực hiện phương pháp này thì sau 2 tuần triệt lông, các vùng lông bạn áp dụng phương pháp này sẽ rụng sạch lông. Sau khoảng 1 đến 2 tháng sau khi triệt thì lông vùng da này có thể xuất hiện trở lại với mật độ thưa hơn, lông mỏng hơn và dễ gãy rụng hơn.

Một liệu trình triệt lông vĩnh viễn có thể kéo dài từ 3 đến 6 lần tùy thuộc vào cơ địa của từng người cũng như phương pháp triệt lông, tay nghề của bác sĩ thực hiện cho bạn. Tuy nhiên, chắc chắn sau liệu trình triệt lông này, vùng da bạn triệt lông sẽ chỉ còn lại vài sợi lông thưa, rất mảnh và người đối diện khó có thể nhận ra.

Triệt lông vĩnh viễn có đau không?

Một điểm mà nhiều người hay quan tâm khi đọc bài review triệt lông vĩnh viễn đó là có đau hay không. Trước đây, triệt lông là phương pháp có thể khiến da bạn bị kích ứng, đỏ, nặng là bỏng rát.

Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học công nghệ, giờ đây các phương pháp triệt lông đều rất an toàn và bạn hoàn toàn không lo bị kích ứng, bỏng rát.

Triệt lông không bị kích ứng, bỏng rát và rất an toàn.
Triệt lông không bị kích ứng, bỏng rát và rất an toàn.

Bên cạnh đó, phương pháp triệt lông cũng khiến làn da bạn trắng sáng hơn, săn chắc hơn và lỗ chân lông được thu nhỏ hơn. Nhất là đối với vùng da dưới cánh tay bị thâm thì phương pháp triệt lông giúp bạn làm giảm vết thâm này rất hiệu quả.

Triệt lông có kéo dài hiệu quả vĩnh viễn không?

Như SeoulLuxury.vn đã nói ở trên, sau khi kết thúc quá trình triệt lông thì vùng da này vẫn có thể mọc lông trở lại tuy nhiên những sợi lông này rất mảnh, thưa và rất khó có thể nhìn thấy.

Nang lông là một phần không thể thiếu đối với mỗi người và các phương pháp triệt lông không thể xóa bỏ hoàn toàn được lông. Nhưng với những tác động của nó với nang lông thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng vùng lông này sẽ rất khó bị phát hiện.

Một liệu trình triệt lông thì có thể giúp bạn kéo dài tình trạng da và nang lông như vậy trong thời gian từ 5 đến 7 năm. Nó có thời gian như vậy vì nó còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người nữa.

Khi bạn đọc bài review triệt lông vĩnh viễn đến đây, SeoulLuxury.vn có thể khẳng định rằng triệt lông bằng các phương pháp hiện đại cũng không thể làm bạn sạch bóng không một cọng lông nhưng đây là phương pháp loại bỏ lông an toàn, và hiệu quả nhất.

Chính vì vậy, thay vì các phương pháp tẩy lông, cạo lông, wax lông làm tổn thương lỗ chân lông và bề mặt da thì bạn nên lựa chọn phương pháp triệt lông bằng công nghệ này.

Những lưu ý khi lựa chọn làm đẹp bằng phương pháp triệt lông vĩnh viễn

Để có thể triệt lông vĩnh viễn thì bạn không nên sử dụng bất kỳ một phương pháp triệt lông nào khác như wax, nhổ lông, cạo lông trước đó một tuần.

Đặc biệt là 1 ngày trước khi triệt lông bằng công nghệ nếu bạn triệt lông bằng các phương pháp cơ học này thì sẽ khiến cho vùng da đó mất các gốc nang lông khiến quá trình điều trị của bạn không còn hiệu quả.

Do đó, lựa chọn triệt lông bằng công nghệ thì bạn không nên áp dụng các phương pháp triệt lông khác nhé.

Trước khi triệt lông vĩnh viễn, bạn không nên dùng các cách triệt lông khác
Trước khi triệt lông vĩnh viễn, bạn không nên dùng các cách triệt lông khác

Bài review triệt lông vĩnh viễn muốn nhắn nhủ với bạn đó là:

Cần có một làn da khỏe mạnh

Để có thể áp dụng phương pháp này thì bạn phải có một làn da khỏe mạnh, vùng da triệt lông không mắc các bệnh về da hay các vấn đề về da như có vết chàm, nốt ruồi lớn.

Bởi vì với việc sử dụng ánh sáng có bước sóng hay dải ánh sáng lớn có thể sẽ kích thích đến các vấn đề này và có thể gây ra biến chứng cho vùng da.

Tương tự như vậy, vùng da bạn muốn triệt lông nếu có vết thương hở, cháy nắng, có u ác tính hay người đang sử dụng thuốc nhạy cảm với ánh sáng, có dùng các thiết bị trợ thận, trợ tim đều không được dùng phương pháp triệt lông này.

Thể trạng của cơ thể, hoặc đang trong thai kỳ

Không chỉ vậy những người đang điều trị bệnh bằng Hirudin, những người bị tiểu đường nặng, huyết áp cao cũng là đối tượng không được sử dụng phương pháp triệt lông bằng  tia laser.

Đặc biệt nhất, phụ nữ có thai là đối tượng cấm kị không được sử dụng phương pháp triệt lông nói riêng, các phương pháp làm đẹp khác nói chung. Bởi vì nó có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mẹ và em bé.

Ngoài ra việc lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để làm đẹp cũng là điều mà các chị em nên chú ý và cẩn thận. Vì điều này quyết định rất lớn đến kết quả của phương pháp triệt lông.

Lựa chọn địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả

Để có thể lựa chọn được địa chỉ làm đẹp uy tín, review triệt lông vĩnh viễn mách bạn một vài tips nhỏ để kiểm định ban đầu về chất lượng của địa chỉ làm đẹp:

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất mà địa chỉ làm đẹp đó trang bị, bố trí là một cách giúp bạn sàng lọc được địa chỉ đầu tiên. Bởi những cơ sở có trang thiết bị hiện đại, được trang trí, lau dọn và bố trí cẩn thận vừa tạo cảm giác chuyên nghiệp cẩn thận mà nó còn cho thấy ở đây có những phương pháp làm đẹp tiên tiến và hiệu quả.

Đội ngũ bác sĩ, đội ngũ nhân viên

Đội ngũ bác sĩ lâu năm, nhiều năm kinh nghiệm; đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình sẽ là người giúp bạn thoải mái hơn, yên tâm hơn và giúp bạn có công cuộc làm đẹp thành công .

Giá thành dịch vụ

Có một điều là giá thành đắt nhất chưa chắc đã là cách sẽ giúp bạn có công cuộc làm đẹp tuyệt vời nhất, có kết quả tốt nhất. Nhưng không thể không khẳng định những nơi làm đẹp, chất lượng uy tín đều không có giá thành rẻ. Chính vì thế nếu một địa chỉ nào có giá thành làm đẹp rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của các địa chỉ làm đẹp thì bạn cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Mỗi một công nghệ triệt lông sẽ có những ưu nhược điểm riêng.
Mỗi một công nghệ triệt lông sẽ có những ưu nhược điểm riêng.

Khi đã review triệt lông vĩnh viễn tất nhiên không thể bỏ qua các công nghệ triệt lông được rồi. Phương pháp triệt lông vĩnh viễn sử dụng các tia laser hoặc các dải ánh sáng với bước sóng cao. Chính vì vậy, tùy thuộc vào các bước sóng cũng như tiêu chí làm đẹp của từng địa chỉ mà có các công nghệ triệt lông vĩnh viễn khác nhau như công nghệ Diode Laser, công nghệ IPL, công nghệ triệt lông OPT, công nghệ Elight,…

Nếu Diode Laser có chi phí cao và loại bỏ được 98% vấn đề về nang lông thì OPT lại là công nghệ có liệu trình triệt lông ngắn nhất. Công nghệ IPL có hiệu quả thấp hơn nhưng bù lại nó là công nghệ an toàn, dịu nhẹ nhất. Trong khi đó Elight lại là công nghệ có hiệu quả kéo dài hơn cả,…

Có thể thấy mỗi một loại công nghệ đều có những ưu điểm và nhược điểm của riêng nó nhưng đây đều là các công nghệ triệt lông hiện đại, an toàn, có hiệu quả cao và đang rất phổ biến tại các địa chỉ làm đẹp uy tín.

Tùy thuộc vào túi tiền cũng như tình trạng nang lông của bạn mà các bác sĩ, chuyên gia sẽ tư vấn để giúp bạn có được lộ trình điều trị hiệu quả và an toàn nhất.

Thật tự hào khi nói rằng SeoulLuxury.vn là một trong những địa chỉ làm đẹp có tên trong bảng vàng các địa chỉ làm đẹp uy tín, hiệu quả cao.

Nếu bạn còn băn khoăn về phương pháp làm đẹp này cũng như muốn tìm một địa chỉ uy tín để triệt lông thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với đội ngũ chăm sóc khách hàng tại SeoulLuxury.vn để được giải đáp, tư vấn, làm đẹp và nhận được các ưu đãi cực lớn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận