Sáp wax lông nào tốt nhất? TOP 15 loại sáp wax lông hiệu quả


Hiện nay, rất nhiều chị em lựa chọn phương pháp tẩy lông bằng sáp chuyên dụng để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc câu hỏi sáp wax lông nào tốt nhất, không gây kích ứng và nhiễm trùng cho làn da của phái đẹp. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng, uy tín nhất.

TOP các loại sáp wax lông hiệu quả

Sáp wax lông nào tốt nhất?
Sáp wax lông nào tốt nhất?

Sáp wax lông nóng Jax Wax

Jax Wax được nhiều người yêu thích nhờ sự an toàn, lành tính và mang lại hiệu quả cao. Loại sáp lông này có thành phần dịu nhẹ nên không gây ra cảm giác châm chích cho da. Sản phẩm này có khả năng loại bỏ hoàn toàn những vùng lông cứng, có nang lông to nên được phái mạnh tin dùng.
Tuy nhiên, bạn nên bảo quản sáp wax lông nóng Jax Wax thật kỹ lưỡng, tránh nơi có nhiệt độ cao vì sản phẩm này rất dễ bị tan chảy.

Jax Wax được nhiều người yêu thích nhờ sự an toàn, lành tính
Jax Wax được nhiều người yêu thích nhờ sự an toàn, lành tính

Sáp wax lông Veo Honey Wax

Sáp wax lông Veo Honey Wax được bình chọn là một trong những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất, giúp bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề sáp wax lông nào tốt nhất.

Sản phẩm này được chiết xuất hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên nên không làm da bị tổn thương và kích ứng nghiêm trọng. Sáp wax lông Veo Honey Wax có khả năng tẩy sạch những vùng lông trên da và giúp làn da trắng sáng, mịn màng hơn.

Sáp wax lông Veo Honey Wax được nhiều người tin dùng
Sáp wax lông Veo Honey Wax được nhiều người tin dùng

Sáp wax lông Horshion

Sáp wax lông Horshion được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên nên rất an toàn, lành tính, không gây cảm giác bết rít khi sử dụng. Sản phẩm này có khả năng loại bỏ những vùng lông cứng trên da và giúp làn da trắng sáng nhanh chóng. Sáp wax lông Horshion thích hợp với mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sáp wax lông Horshion thích hợp với mọi loại da
Sáp wax lông Horshion thích hợp với mọi loại da

Sáp wax lông Shiny

Sáp wax lông Shiny giúp bạn tẩy sạch vùng lông dưới cánh tay và tự tin diện những trang phục gợi cảm. Đặc biệt, sản phẩm này còn được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên nên không gây ra bất kỳ kích ứng nào cho da, giúp bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề sáp wax lông nào tốt nhất. Đây là một trong những sản phẩm được nhiều chị em yêu thích nhất nhờ tính an toàn, hiệu quả.

Sáp wax lông Shiny an toàn, lành tính
Sáp wax lông Shiny an toàn, lành tính

Sáp wax lông Depilatory

Sáp wax lông Depilatory là sản phẩm được nhiều thẩm mỹ viện tin dùng vì tính hiệu quả và không gây tổn thương cho làn da của phái đẹp. Depilatory có tác dụng tẩy sạch tất cả vùng lông trên cơ thể chị em, kể cả những sợi lông ngắn và cứng đầu nhất. Sản phẩm này chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sáp wax lông Depilatory được nhiều người yêu thích và tin dùng
Sáp wax lông Depilatory được nhiều người yêu thích và tin dùng

Sáp wax lông nóng Hard Wax Beans

Sáp wax lông nóng Hard Wax Beans được chiết xuất từ nhiều nguyên liệu thiên nhiên an toàn, lành tính như sáp ong, tinh chất hoa hồng, tinh chất trà xanh, dầu dừa, vitamin E,… Sản phẩm này thích hợp với mọi vùng da trên cơ thể, tẩy sạch những sợi lông cứng đầu nhất và giúp làn da chị em trắng sáng hơn.

Đồng thời, sáp wax lông nóng Hard Wax Beans còn làm chậm quá trình mọc lông và giúp làn da mịn màng hơn sau khi wax. Sản phẩm này còn có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm và bảo vệ làn da trước các tác nhân độc hại.

Hard Wax Beans được chiết xuất từ nhiều nguyên liệu thiên nhiên
Hard Wax Beans được chiết xuất từ nhiều nguyên liệu thiên nhiên

Sáp wax lông Coco Wax Bean

Sáp wax lông Coco Wax Bean được rất nhiều người yêu thích và tin dùng vì mùi hương của sản phẩm rất dễ chịu. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được chiết xuất từ nhiều nguyên liệu an toàn, lành tính như tinh chất oải hương, tinh chất hoa cúc, nhựa thông,… Sáp wax lông Coco Wax Bean phù hợp với tất cả loại da, giúp tẩy sạch mọi vùng lông trên da, kể cả những sợi lông cứng nhất.

Sáp wax lông Coco Wax Bean phù hợp với tất cả loại da
Sáp wax lông Coco Wax Bean phù hợp với tất cả loại da

Sáp wax lông ShineMore Facial Wax

ShineMore Facial Wax có tác dụng loại bỏ tất cả những vùng lông trên cơ thể và không gây ra bất kỳ kích ứng nào cho da, giúp bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề sáp wax lông nào tốt nhất.

Đặc biệt, sản phẩm này còn cung cấp nhiều dưỡng chất và duy trì độ ẩm cho da nhờ thành phần sáp ong, hạt mỡ. Đây là một trong những loại sáp wax lông an toàn, lành tính nhất, giúp chị em loại bỏ những vùng lông cứng đầu trên cơ thể.

ShineMore Facial Wax là sản phẩm an toàn, lành tính
ShineMore Facial Wax là sản phẩm an toàn, lành tính

Sáp wax lông GleeBee Hair Remover Wax Strips

Sáp wax lông GleeBee Hair Remover Wax Strips được chiết xuất từ nhiều nguyên liệu “thân thiện” với làn da như sáp ong, tinh chất jojoba. Sản phẩm này có tác dụng tẩy sạch mọi vùng lông trên cơ thể, giúp da trắng sáng, mịn màng hơn.

Sáp wax lông GleeBee Hair Remover Wax Strips phù hợp với mọi loại da, kể cả những làn da nhạy cảm nhất, giúp bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề sáp wax lông nào tốt nhất.

 GleeBee Hair Remover Wax Strips phù hợp với mọi loại da
GleeBee Hair Remover Wax Strips phù hợp với mọi loại da

Sáp wax lông Nair Hair Remover Wax Ready-Strips

Sáp wax lông Nair Hair Remover Wax Ready-Strips được rất nhiều chị em yêu thích và sử dụng nhờ tính an toàn, hiệu quả, giúp bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề sáp wax lông nào tốt nhất.

Sản phẩm này có tác dụng loại bỏ những vùng lông cứng đầu trên cơ thể và kéo dài hiệu quả trong vòng 8 tuần. Bên cạnh đó, sáp wax lông Nair Hair Remover Wax Ready-Strips còn có khả năng làm chậm quá trình mọc lông và giúp làn da trắng sáng hơn sau khi wax.

Sáp wax lông Nair Hair Remover Wax Ready-Strips an toàn, lành tính
Sáp wax lông Nair Hair Remover Wax Ready-Strips an toàn, lành tính

Sáp wax lông nóng Shifei Hard Wax

Sáp wax lông nóng Shifei Hard Wax có khả năng tẩy sạch mọi vùng lông trên cơ thể, giúp làn da trắng sáng nhanh chóng. Đặc biệt, sản phẩm này rất an toàn, lành tính, không gây kích ứng cho làn da của người sử dụng, giúp bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề sáp wax lông nào tốt nhất. Trước khi sử dụng sáp wax lông nóng Shifei Hard Wax, bạn nên vệ sinh và tẩy tế bào chết thật kỹ lưỡng để dưỡng chất thẩm thấu sâu và nhanh hơn.

 Shifei Hard Wax có khả năng tẩy sạch mọi vùng lông trên cơ thể
Shifei Hard Wax có khả năng tẩy sạch mọi vùng lông trên cơ thể

Sáp wax lông nóng Waratah

Sáp wax lông nóng Waratah được nhiều người yêu thích và tin dùng vì mùi hương dâu tây dễ chịu, giúp bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề sáp wax lông nào tốt nhất.

Sản phẩm này giúp chị em loại bỏ hoàn toàn những vùng lông cứng đầu trên cơ thể, giúp làn da trắng sáng nhanh chóng. Đặc biệt, sản phẩm này rất an toàn, lành tính nên phù hợp với mọi loại da, không gây cảm giác châm chích, khó chịu cho phái đẹp trong suốt thời gian sử dụng.

vSáp wax lông nóng Waratah được nhiều người yêu thích và tin dùng
Sáp wax lông nóng Waratah được nhiều người yêu thích và tin dùng

Sáp wax lông Parissa Natural Hair Removal Organic Wax

Sáp wax lông Parissa Natural Hair Removal Organic Wax được chiết xuất từ những thành phần lành tính như đường mía hữu cơ, tinh chất hoa cúc, sáp ong,…

Sản phẩm này phù hợp với những làn da nhạy cảm, giúp loại bỏ hoàn toàn những vùng lông cứng đầu trên làn da phái đẹp. Đây là sản phẩm được chứng nhận an toàn, không gây ra bất kỳ sự tổn thương, kích ứng nào cho làn da của phái đẹp.

Sáp wax lông Parissa Natural Hair Removal Organic Wax an toàn, lành tính
Sáp wax lông Parissa Natural Hair Removal Organic Wax an toàn, lành tính

Sáp wax lông nóng Gigi

Sáp wax lông nóng Gigi có tác dụng loại bỏ hoàn toàn những vùng lông trên cơ thể, giúp làn da mịn màng và trắng sáng hơn. Mặc dù được đánh giá là an toàn lành tính nhưng những đối tượng sau đây không nên sử dụng sản phẩm này:

 • Người bị giãn tĩnh mạch.
 • Người có huyết áp cao.
 • Người bị thiếu máu.
Sáp wax lông nóng Gigi là sản phẩm uy tín, chất lượng
Sáp wax lông nóng Gigi là sản phẩm uy tín, chất lượng

Sáp wax lông Balea

Sáp wax lông Balea chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên nên rất an toàn, lành tính, không gây kích ứng cho làn da của phái đẹp, giúp bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề sáp wax lông nào tốt nhất.

Tuy nhiên, bạn nên thoa kem dưỡng ẩm sau khi wax lông để giảm thiểu sự tổn thương cho làn da của mình. Đây là một trong những loại sáp wax lông được nhiều người tin dùng, giúp bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề sáp wax lông nào tốt nhất.

Sáp wax lông Balea chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên
Sáp wax lông Balea chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên

Những điều cần lưu ý khi sử dụng sáp wax lông

Sau khi tìm hiểu về vấn đề sáp wax lông nào tốt nhất, bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề quan trọng sau đây:

 • Vệ sinh da thật kỹ lưỡng trước khi wax lông

Trước khi wax lông, bạn nên vệ sinh thật kỹ làn da của mình để loại bỏ độc tố, tế bào chết, giúp dưỡng chất từ sáp thẩm thấu vào da nhanh và sâu hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng những loại sữa tắm có tinh chất nhẹ nhàng, không chứa nhiều hương liệu để hạn chế tình trạng kích ứng.

 • Bảo vệ da trước tia tử ngoại

Tia tử ngoại khiến làn da tổn thương nghiêm trọng sau khi wax lông bằng sáp. Chính vì thế, bạn nên mặc quần áo dài tay hoặc uống viên chống nắng trước khi ra đường để bảo vệ làn da của mình trước các tác nhân độc hại.

Bảo vệ da trước tác động của tia tử ngoại
Bảo vệ da trước tác động của tia tử ngoại
 • Lựa chọn quần áo thông thoáng sau khi wax lông

Làn da sẽ dễ tổn thương, kích ứng khi ma sát quá nhiều với vải hoặc dị ứng với thành phần của bột giặt, nước xả vải. Do đó, bạn nên lựa chọn những bộ quần áo có chất liệu thấm hút tốt, không quá bó sát để giảm thiểu sự ma sát giữa vải với làn da của chị em.

 • Không nên wax lông khi da bị tổn thương

Theo chuyên gia, bạn tuyệt đối không được wax lông khi làn da có vết thương hở, nổi mụn hay trầy xước vì sẽ khiến da bị nhiễm trùng hoặc tổn thương nghiêm trọng.

 • Kết hợp thêm một số nguyên liệu khi wax nóng

Để tăng hiệu quả cho phương pháp wax lông nóng, bạn có thể kết hợp với một số nguyên liệu sau đây:

  • Đường nâu: Nguyên liệu này có tác dụng loại bỏ hoàn toàn độc tố và tế bào chết, giúp se khít lỗ chân lông.
  • Dâu tây: Dâu tây có khả năng ngăn ngừa tình trạng viêm nang lông và giúp da trắng sáng, mịn màng hơn.
Kết hợp sáp wax lông cùng dâu tây
Kết hợp sáp wax lông cùng dâu tây
  • Dầu dừa: Dầu dừa có tác dụng duy trì độ ẩm cho da, giúp giảm thiểu tổn thương cho da trong quá trình wax lông.
  • Mỡ trăn: Mỡ trăn có tác dụng tăng sức đề kháng cho da, bảo vệ da trước các tác nhân độc hại và làm chậm quá trình mọc lông.
 • Không tắm nước nóng sau khi wax lông

Sau khi wax lông, bạn không nên tắm nước nóng vì làn da sẽ khô, bong tróc và tổn thương nghiêm trọng hơn. Đồng thời, bạn cũng nên sử dụng những loại sữa tắm chiết xuất từ thảo dược để vệ sinh da.

Bài viết trên đây đã cung cấp thông tin cho bạn về vấn đề sáp wax lông nào tốt nhất, giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân. Nếu như bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ triệt lông công nghệ cao thì hãy liên hệ ngay với hotline 1800 3333 được nhận được sự tư vấn từ Seoul Luxury nhé!

Xem thêm bài viết liên quan

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận