Bật Mí Thắc Mắc Triệt Lông Nách Vĩnh Viễn Giá Bao Nhiêu?


Để có được một vùng da cánh tay mịn màng, thỏa thích diện những bộ cánh quyến rũ chết người, các chị em thường tìm đến các spa để triệt lông nách. Từ đây hình thành nên thắc mắc triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu. Vấn đề này sẽ được Seoul Luxury giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

chi phí triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu
Rất nhiều chị em thắc mắc chi phí triệt lông nách vĩnh viễn có cao không?

Yếu tố quyết định đến chi phí triệt lông nách vĩnh viễn

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của chị em trong việc triệt lông nách vĩnh viễn làm đẹp da vùng dưới cánh tay, nhiều cơ sở thẩm mỹ từ nhỏ cho đến lớn đều bắt đầu hưởng ứng và tham gia vào cuộc đua dịch vụ triệt lông nách. Chính vì vậy, triệt lông nách vĩnh viễn tại phần lớn các spa hiện nay đều không có mức giá cụ thể mà phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau tại mỗi spa.

Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu rất được quan tâm
Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu rất được quan tâm

Tuy nhiên chung quy lại, triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu thường chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố mà Seoul Luxury sẽ liệt kê ngay sau đây.

Tình trạng lông nách của mỗi khách hàng

Đây chính là một trong nhân tố chủ chốt quyết định đến việc triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu. Bạn biết đấy lông nách vốn được phân thành nhiều loại khác nhau, ví dụ như lông rậm, lông thưa, lông cứng, lông mềm, lông nhạt màu và lông sậm màu,…Do đó, triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu cũng sẽ được định mức tương ứng với từng dạng lông kể trên.

Nếu đám vi-ô-lông mọc rậm, cứng, đậm màu thì chắc chắn chi phí triệt lông sẽ cao hơn nhiều so với trường hợp lông thưa, mềm và nhạt màu. Đơn giản vì để xử lý các đốm lông này phải mất rất nhiều công sức cũng như thời gian điều trị kéo dài.

Thông thường, trước khi tiến hành quá trình triệt lông nách vĩnh viễn, chị em sẽ trải qua giai đoạn thăm khám với các chuyên gia để đánh giá tổng quan tình trạng vi-ô-lông thuộc cấp độ và nhóm lông nào. Sau đó các chuyên viên sẽ phân tích kỹ càng để tìm ra phác đồ và phương pháp triệt lông thích hợp nhất cho khách hàng. Qua đây, khách hàng sẽ biết được mức chi phí cụ thể mà mình phải chi trả là bao nhiêu.

Thăm khám nhằm biết được tình trạng lông và chi phí điều trị
Thăm khám nhằm biết được tình trạng lông và chi phí điều trị

Diện tích vùng lông dưới cánh tay cần triệt

Một nhân tố nữa chi phối đến vấn đề triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu chính là diện tích đám vi-ô-lông dưới cánh tay cần phải triệt.

Đối với những khách hàng có thân hình cao lớn, to khỏe có thể chi phí cho việc tẩy sạch đám lông dưới cánh tay sẽ tốn kém hơn đôi chút so với những khách hàng có thân hình nhỏ bé nếu xét trên khía cạnh diện tích vùng da tiến hành triệt lông. Bởi lẽ, vùng lông cần làm sạch nếu có diện tích lớn sẽ phải kéo dài liệu trình trị liệu để đảm bảo hiệu quả triệt lông là tốt nhất có thể.

Tuy nhiên, yếu tố ảnh hưởng đến triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu này có thể bị bỏ qua trong tiêu chí tính mức phí điều trị tại một số spa vì nhìn chung vùng da ở dưới cánh tay có diện tích tương đối nhỏ và chênh lệch là bao giữa các khách hàng với nhau.

Diện tích vùng da triệt lông ảnh hưởng đến chi phí điều trị
Diện tích vùng da triệt lông ảnh hưởng đến chi phí điều trị

Liệu trình thực hiện triệt lông nách

Ngày nay, nhằm đảm bảo sự tiện lợi cũng như tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng trong việc thanh toán chi phí điều trị triệt lông, nhiều cơ sở spa đã đa dạng hóa hình thức trả phí. Cụ thể triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu được quyết định bởi 2 hình thức chủ yếu:

Tính phí một lần duy nhất: hình thức này cho phép khách hàng thanh toán tổng chi phí triệt lông trong một lần, thường gặp nhất là thanh toán trước khi bắt đầu tiến hành quy trình tẩy lông.

Thanh toán theo từng lần thực hiện: đối với hình thức này, spa sẽ chia liệu trình thực hiện lớn thành từng lần nhỏ để khách hàng dễ dàng trả phí. Ưu điểm của hình thức thu phí này đó là khách hàng có thể tiết kiệm tiền vì chỉ cần thanh toán cho số lần đã triệt lông khi không thực hiện đúng như tổng lộ trình triệt lông đề ra.

Như vậy, triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc rất lớn vào tổng số lần khách hàng thực hiện triệt lông, thực hiện triệt lông càng nhiều lần thì chi phí triệt lông sẽ càng cao. Số lần thực hiện này lại được quyết định bởi tình trạng lông nách dưới cánh tay ra sao, phương pháp triệt lông lựa chọn là gì.

Số lần thực hiện chi phối giá cả điều trị
Số lần thực hiện chi phối giá cả điều trị

Hiện nay, triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế đề ra dao động trong khoảng từ 500.000 – 1.000.000 VNĐ/lần và 3.000.000-5.000.000 VNĐ/ 1 lần duy nhất.

Phương pháp, công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn

Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu còn phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp cũng như công nghệ triệt lông mà khách hàng lựa chọn. Không có gì quá bất ngờ khi các công nghệ triệt lông mới, hiện đại bao giờ cũng có mức giá cao hơn so với các giải pháp công nghệ cũ do thời gian trị liệu và độ an toàn được đảm bảo hơn rất nhiều. Sử dụng công nghệ càng hiện đại thì mức chi phí triệt lông nách vĩnh viễn sẽ càng cao.

Mặc dù chi phí triệt lông vùng dưới cánh tay bằng phương pháp mới, hiện đại có phần hơi cao một chút nhưng chị em có thể an tâm rằng kết quả mang lại sẽ vô cùng tuyệt vời, đúng như ý muốn. Do đó, xem xét để chọn đúng phương pháp, công nghệ phù hợp với tình trạng lông của bản thân thay vì ưu tiên cho vấn đề triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu mà tìm đến các liệu pháp giá rẻ đầy rủi ro.

Công nghệ mới có giá triệt lông cao hơn công nghệ cũ
Công nghệ mới có giá triệt lông cao hơn công nghệ cũ

Hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau để triệt lông nách vĩnh viễn, có thể kể đến phương pháp vật lý, tự nhiên như cạo, nhổ lông, tẩy lông bằng nguyên liệu thiên nhiên; các giải pháp diệt lông nách triệt để bằng công nghệ cao hoặc cách giải quyết đám lông đáng ghét dựa vào thuốc và các sản phẩm kem triệt lông.

Thông thường phương pháp triệt lông nách tự nhiên có mức chi phí không đáng kể, rất ít hoặc thậm chí không tốn phí do chủ yếu sử dụng các nguyên liệu sẵn có. Đối với các sản phẩm kem tẩy lông, theo khảo sát của Seoul Luxury thì chúng thường có giá dao động từ 80.000 – vài trăm nghìn/ tuýp.

Và hiển nhiên phương pháp công nghệ cao triệt lông nách vĩnh viễn sẽ có mức chi phí cao hơn so với 2 phương pháp trên. Như đã phân tích ở trên, giữa các giải pháp công nghệ khác nhau sẽ ứng với mức định phí tương đương.

Chất lượng, uy tín địa chỉ spa triệt lông

Để biết được triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu, các nàng không nên bỏ qua yếu tố chất lượng và uy tín của địa chỉ triệt lông. Những spa uy tín, nổi tiếng, hoạt động lâu năm trong nghề, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Bộ Y tế về liệu trình trị liệu an toàn, hiệu quả  chắc chắn sẽ có mức chi phí triệt lông nách vĩnh viễn cao hơn so với các địa chỉ nhỏ, không tên tuổi, hoạt động chui,  kém chất lượng.

Tùy thuộc từng spa, ứng với chất lượng dịch vụ, công nghệ triệt lông nách được áp dụng sẽ có sự chênh lệch về vấn đề triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu. Khách hàng nên cẩn thận tìm hiểu thật kỹ các thông tin, so sánh mức giá đi đôi với chất lượng của spa để lựa chọn được cơ sở tốt nhất, tuyệt đối đừng vì ham rẻ mà khiến bản thân tiền mất tật mang.

Bạn cần biết: Có nên triệt lông nách hay không?

Đánh giá chi phí các công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn 

Công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn IPL

Công nghệ IPL triệt lông nách vĩnh viễn là một trong những ứng dụng công nghệ làm đẹp được các spa đưa vào sử dụng rộng rãi. Bên cạnh tác dụng tẩy sạch đi đám vi-ô-lông, IPL còn giúp ích rất nhiều trong điều trị các vấn đề về da liễu như mụn, xóa mờ tàn nhang, nám cùng các vết thâm sạm.

Phương pháp công nghệ IPL hoạt động dựa vào cơ chế sử dụng nguồn ánh sáng có cường độ cao, bước sóng quang phổ rộng (420nm -1200nm) phù hợp được lọc thông qua các tấm kính lọc bước sóng. Với cơ chế này, bước sóng IPL thích hợp nhất dùng trong triệt lông nách vĩnh viễn rơi vào khoảng 610-950nm, đảm bảo loại sạch lông và ngăn sự phát triển trở lại của chúng.

Ưu điểm của công nghệ IPL chính là cho hiệu quả triệt lông nách cao với hơn 75% lông được loại bỏ, phần lông còn lại sẽ mọc mềm và thưa, chi phí điều trị bằng IPL thấp và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Triệt lông bằng IPL có chi phí tương đối thấp
Triệt lông bằng IPL có chi phí tương đối thấp

Giải pháp công nghệ ánh sáng E-Light

Nhờ hiệu quả vượt trội trong loại bỏ gần như hoàn toàn các đám lông dưới cánh tay, an toàn, không làm tổn thương đến làn da, sức khỏe, E-Light chính là công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn tốt nhất hiện nay được sử dụng tại vô số địa chỉ spa thẩm mỹ.

Công nghệ ánh sáng sinh học E-light là sự kết hợp một cách đầy khéo léo và thông minh giữa Radio Frequency lưỡng cực cùng sóng ánh sáng IPL. Công nghệ E-light này sẽ hoạt động theo cơ chế tự điều chỉnh bước sóng để tìm ra bước sóng phù hợp với tình trạng dày mỏng của lông và da.

Ưu điểm công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn E-light bao gồm thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả triệt lông cao, lâu dài với tất cả các dạng lông, không gây kích ứng, đau rát da hay khiến da bị bỏng rộp, không cần nghỉ dưỡng hậu trị liệu, an toàn tuyệt đối, xóa mờ thâm, se khít lỗ chân lông giúp làn da trẻ hóa.

Do không tốn quá nhiều thời gian cũng như quy trình trị liệu đơn giản, hiệu quả cao nên phương pháp công nghệ E-light có mức giá không quá cao nếu không muốn nói là thấp. Nhờ đó, giải quyết được nỗi lo triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu.

Công nghệ E-light chi phí thấp, được sử dụng nhiều
Công nghệ E-light chi phí thấp, được sử dụng nhiều

Công nghệ laser triệt lông nách vĩnh viễn

Đối với phương pháp sử dụng tia laser, triệt lông nách vĩnh viễn sẽ thu được kết quả tương đối hữu hiệu, thời gian điều trị nhanh, không gây tổn thương da trong quá trình thực hiện trị liệu. Tuy nhiên triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ laser do đặc tính tương đối khó thực hiện đòi hỏi nhiều vào tay nghề của bác sĩ thực hiện, do đó chi  phí của nó thường khá cao và chỉ một vài spa áp dụng.

Ở phương pháp này, triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu phụ thuộc vào diện tích vùng da cần triệt lông lớn hay nhỏ. Mức giá thấp nhất cũng vào khoảng vài triệu đồng và cao nhất có thể lên đến vài chục triệu cho 1 liệu trình.

Seoul Luxury – Địa chỉ triệt lông uy tín với chi phí hợp lý

Như đã phân tích ở trên, chất lượng và uy tín của spa chính là một trong các yếu tố quan trọng không thể bỏ qua để quyết định việc triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu. Địa chỉ nổi tiếng, quy mô lớn, giàu kinh nghiệm luôn được các chị em ưu tiên lựa chọn nhằm đảm bảo cao nhất sự an toàn và hiệu quả triệt lông dù rằng sẽ tốn chi phí cao hơn các cơ sở nhỏ, trôi nổi.

Và nếu để chọn ra một cái tên được nhiều chị em tin chọn nhất khi có ý định triệt lông nách vĩnh viễn thì đó chính là Seoul Spa. Không chỉ nhận được sự phản hồi tích cực từ các khách hàng đi trước, Seoul Spa luôn hãnh diện là spa làm đẹp với dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn được nhiều chuyên gia uy tín trong ngành đánh giá cao.

Seoul Luxury - địa chỉ triệt lông nách an toàn, uy tín
Seoul Luxury – địa chỉ triệt lông nách an toàn, uy tín

Bạn biết đấy công nghệ là yếu tố quyết định đến 50% kết quả triệt lông nách vĩnh viễn. Tại Seoul Luxury, công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn được áp dụng chính là phương pháp ánh sáng sinh học E-Light – công nghệ triệt lông hiện đại và tốt nhất hiện nay, đảm bảo  triệt lông an toàn, hiệu quả, thời gian ngắn, không đau rát, kích ứng, khó chịu, không cần nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, quy trình triệt lông đạt chuẩn của Bộ Y tế và luôn tuân thủ nghiêm ngặt đúng như tiêu chuẩn quốc tế đề ra với các dụng cụ triệt lông được vệ sinh vô trùng tuyệt đối 100% chắc chắn sẽ khiến chị em cảm thấy số tiền mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Không những vậy, Seoul Luxury luôn đi đầu trong sử dụng những trang thiết bị, máy móc triệt lông nách tốt nhất, đạt tiêu chuẩn an toàn sức khỏe. Đến với Seoul Luxury, khách hàng sẽ phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên với trình độ kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm, đảm bảo mang lại kết quả triệt lông nách chất lượng nhất.

Khách hàng cũng hoàn toàn có thể yên tâm về mặt giá cả bởi triệt lông nách vĩnh viễn tại Seoul Luxury luôn có mức chi phí hợp lý, cạnh tranh, tương xứng với chất lượng dịch vụ, được công khai rõ ràng, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện và có chế độ bảo hành lâu dài để bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Trên đây là một vài tiêu chí cơ bản quyết định triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu mà Thẩm mỹ viện Seoul Luxury đã nghiên cứu để chia sẻ đến chị em. Hy vọng với những thông tin này, chị em có thể lựa chọn được phương pháp, cơ sở triệt lông với giá cả tốt nhất.

Xem thêm

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận