Cùng giải đáp tường tận: triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không?


Triệt lông là nhu cầu của nhiều chị em để giải quyết tình trạng rậm rạp lông trên cơ thể. Để tự tin diện các bộ váy ngắn, chị em đã tìm đến phương pháp triệt lông hiện đại tại các spa. Thế nhưng, nhiều người tự hỏi liệu triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không? Để trả lời cho thắc mắc này, cùng Seoul Luxury tìm hiểu trong bài viết này nhé.

triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không
Cùng đi tìm câu trả lời – triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không?

Tìm hiểu về cơ chế triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại

Để khắc phục các hạn chế của phương pháp triệt lông truyền thống, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, các phương pháp triệt lông bằng công nghệ hiện đại đã ra đời. Với mục đích triệt một cách triệt để lông chân, đồng thời không gây ra cảm giác đau, khó chịu và mất nhiều thời gian như trước.

Trước khi tìm câu trả lời cho câu hỏi triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không chúng ta cùng tìm hiểu về cơ chế triệt lông vĩnh viễn là như thế nào nhé.

Cùng Giải Đáp Vấn Đề Triệt Lông Vĩnh Viễn Có Mọc Lại Không
Bạn đã hiểu đúng về cơ chế triệt lông vĩnh viễn hay chưa?

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao thực chất là việc sử dụng các công nghệ hiện nay để ức chế sự phát triển của các nang lông, từ đó khiến cho những sợi lông không thể hấp thụ được các chất dinh dưỡng từ cơ thể, vì vậy sẽ không thể mọc lại được.

Bạn có biết mỗi sợi lông sẽ trải qua 3 giai đoạn Anagen, Catagen và Telogen, tức là giai đoạn mầm nhú, giai đoạn trưởng thành và giai đoạn rụng. Vào giai đoạn cuối cùng tức giai đoạn Telogen, não sẽ bắt đầu phát tín hiệu để chuẩn bị cho một sợi lông mới có thể thay thế cho sợi lông sẽ rụng.

Triệt lông chân bằng công nghệ cao khắc phục được nhiều hạn chế
Triệt lông chân bằng công nghệ cao khắc phục được nhiều hạn chế

Việc sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn nghĩa là can thiệp vào giai đoạn mầm nhú khiến cho sợi lông biến mất mà não sẽ không nhận được tín hiệu để không có sự xuất hiện của sợi lông mới. Nhờ vậy, lông sẽ không quay trở lại sau khi triệt lông vĩnh viễn với các loại công nghệ mới này.

Chắc hẳn bạn đã hiểu sơ lược về cơ chế triệt lông, để giải đáp thắc mắc triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các phần tiếp theo nhé.

Các ưu điểm vượt trội của triệt lông vĩnh viễn mà bạn nên biết ?

Triệt lông vĩnh viễn được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng, vậy nên chắc chắn rằng nó có rất nhiều ưu điểm và đem lại lợi ích đáng kể cho chúng ta. Trước khi đi vào phần chính trong bài viết “triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không”, chúng ta cùng điểm qua các ưu điểm vượt trội của phương pháp này nhé.

Điểm qua các ưu điểm vượt trội của triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao:

 • Các phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao chỉ tác động trực tiếp đến từng sợi lông để ngăn chặn sự phát triển của chúng. Chính vì thế không hề làm ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.
 • Không có bất kỳ tổn thương nào đến da, cũng như sức khỏe của chúng ta khi áp dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao.
 • Phù hợp với hầu hết các loại da. Hiện nay, có rất nhiều công nghệ mà bạn có thể lựa chọn để phù hợp nhất với da của mình.
 • Bên cạnh đó, còn giúp kích thích tăng sinh collagen giúp làm se khít lỗ chân lông, từ đó giúp trẻ hóa da và các vùng da sau khi triệt lông cũng trở nên trắng mịn hơn hẳn.
Đồng thời giúp chân mềm mịn, mượt mà hơn
Đồng thời giúp chân mềm mịn, mượt mà hơn
 • Nhờ vào triệt lông vĩnh viễn mà bạn không phải mắc các vấn đề về lông như: có mùi hôi, viêm nang lông,.. hay sự mất thẩm mỹ.

Hãy cùng Seoul Luxury đi vào phần tiếp theo trả lời cho câu hỏi Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không nhé.

Trả lời câu hỏi triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không?

Một thực tế cho thấy rằng, triệt lông chỉ là hành động làm triệt tiêu nang lông, khiến lông chậm lại sự phát triển và có thể duy trì được kết quả một cách lâu dài mà thôi. Chứ hoàn toàn không phải theo nghĩa vĩnh viễn là không bao giờ quay trở lại như nhiều người thường nghĩ.

Những sợi lông trên cơ thể có tác dụng bài tiết và khả năng giúp cho da hô hấp bình thường. Thế nên, nếu triệt để sự phát triển của lông, điều này sẽ làm ảnh hưởng tới chức năng hô hấp của da.

Thế nhưng việc triệt lông có thể làm mờ, mỏng lông, giúp tăng tính thẩm mỹ, giải quyết được nhiều vấn đề khác như những gì mà Seoul Luxury đã cung cấp với bạn trong phần trên. Vậy nên việc triệt lông là điều cần thiết và có thể giúp bạn giải quyết được tình trạng rậm rạp của lông trên cơ thể.

Vậy câu trả lời là sau triệt lông vĩnh viễn thì lông vẫn có khả năng mọc trở lại
Vậy câu trả lời là sau triệt lông vĩnh viễn thì lông vẫn có khả năng mọc trở lại

Chúng ta nên chuyển từ câu hỏi triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không thành việc làm thế nào để duy trì được kết quả triệt lông lâu nhất và an toàn nhất cho da nhé.

Các yếu tố tác động lên kết quả triệt lông

Vậy triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không, câu trả lời là có. Tuy nhiên, theo nhiều bác sĩ chuyên gia cho rằng kết quả triệt lông có thể duy trì được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể là các yếu tố sau đây:

 • Phụ thuộc nhiều vào cơ địa của mỗi người: Mỗi người sẽ có cơ địa khác nhau, chính vì sự phát triển thay đổi trong cơ thể là khác nhau, nên kết quả đối với mỗi người cũng khác nhau.
 • Loại công nghệ triệt lông mà bạn lựa chọn: Hiện nay có rất nhiều công nghệ triệt lông mà bạn có thể lựa chọn. Tương ứng với mỗi công nghệ triệt lông, sẽ có tác động khác nhau lên nang lông và khả năng duy trì kết quả.
Triệt lông có giữ được lâu không phụ thuộc vào công nghệ mà bạn lựa chọn
Triệt lông có giữ được lâu không phụ thuộc vào công nghệ mà bạn lựa chọn
 • Địa chỉ triệt lông mà bạn lựa chọn: Một yếu tố quan trọng tác động đến kết quả triệt lông của bạn, chính là địa chỉ triệt lông mà bạn lựa chọn. Chất lượng công nghệ, tay nghề chuyên viên, môi trường triệt lông là các yếu tố mà một địa chỉ triệt lông uy tín cần phải đảm bảo.
 • Cách chăm sóc da sau khi triệt lông: Cách chăm sóc da và chế độ ăn uống, bảo vệ da cũng tác động rất nhiều đến kết quả triệt lông. Đặc biệt là vào giai đoạn đầu sau khi triệt lông, bạn cần phải chú ý nhiều ở giai đoạn này.

Bạn thấy đấy, có rất nhiều yếu tố tác động đến kết quả triệt lông của chúng ta. Một trong các yếu tố trên, tìm kiếm địa chỉ triệt lông uy tín, chất lượng được xem là quan trọng nhất. Bởi lẽ, không chỉ tác động đến kết quả, nó còn tác động đến làn da, sức khỏe của chúng ta.

Tìm hiểu kỹ xem: Triệt lông vĩnh viễn có hết không?

Điều gì sẽ xảy ra nếu sử dụng dịch vụ triệt lông tại các spa không uy tín?

Song song với nhiều ưu điểm vượt trội mà bạn nhận được khi triệt lông vĩnh viễn tại spa. Nhưng cũng có rất nhiều vấn đề phải đối diện nếu không đúng trong khâu lựa chọn spa triệt lông vĩnh viễn. Vậy cụ thể thể những vấn đề mà chúng ta sẽ phải đối diện nếu triệt lông tại địa chỉ kém chất lượng là gì?

Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không, câu trả lời là cực kỳ nhanh chóng quay trở lại khi bạn triệt lông tại các địa điểm không uy tín. Bởi lẽ, họ không thể đảm bảo về công nghệ, tay nghề kém. Vậy nên, việc lông quay trở lại sớm với bạn, hay thậm chí là rậm rạp hơn trước là điều không thể tránh khỏi.

Chưa kể đến việc dụng cụ và môi trường triệt lông không được đảm bảo, da nang lông có thể bị nhiễm trùng và gây ra các vấn đề về lông và da khác.

Gây ra các vấn đề về lông, da nếu không triệt tại địa chỉ uy tín
Gây ra các vấn đề về lông, da nếu không triệt tại địa chỉ uy tín

Hầu như các địa chỉ kém chất lượng sẽ không đảm bảo về kết quả, cũng như không hỗ trợ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Trong khi không phương pháp nào là có thể hoàn hảo 100%, việc có vấn đề sau khi sử dụng dịch vụ là có thể xảy ra. Vậy nên, việc hưởng sự chăm sóc hậu dịch vụ là điều cần thiết từ địa chỉ triệt lông mà bạn tìm đến.

Tham khảo thêm: Phương pháp triệt lông vĩnh viễn tại nhà an toàn

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Seoul Luxury

Bạn thấy đấy, để duy trì được kết quả triệt lông lâu dài và không ảnh hưởng đến da, bạn cần tìm kiếm một địa chỉ triệt lông uy tín và Seoul Luxury chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Một trong các dịch vụ triệt lông vĩnh viễn mà Seoul Luxury cung cấp chính là triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng sinh học Elight. Đây được xem là công nghệ triệt lông hiện đại nhất và tốt nhất hiện nay. Elight chính là thế hệ triệt lông ưu việt hơn nhất hiện nay, công nghệ này đem lại hiệu quả triệt lông cao hơn hẳn và đảm bảo an toàn cho mọi làn da.

Sơ lược về công nghệ triệt lông bằng ánh sáng sinh học Eight như sau: Công nghệ Elight có khả năng phát ra nguồn năng lượng và tác động vào trong gốc của các nang lông, với mục đích nhằm triệt tiêu các nguồn dinh dưỡng dẫn tới từng sợi lông. Từ đó,  khiến cho chúng rụng đi một cách tự nhiên.

Hơn thế nữa, khi sử dụng công nghệ triệt lông này, còn giúp cho lỗ chân lông của chúng ta cũng được thu nhỏ một cách đáng kể,. Sau khi áp dụng công nghệ triệt lông này, không chỉ giúp cho những viôlông được dọn dẹp sạch sẽ, mà làn da cũng trở nên hết sức mịn màng và tự nhiên.

Quy trình triệt lông với công nghệ Elight vô cùng chuyên nghiệp tại Seoul Luxury

Quy trình sử dụng công nghệ triệt lông chân bằng Elight tại Seoul Luxury được tiến hành một cách chuyên nghiệp, rõ ràng,  cụ thể như sau:

 • Bước 1: Trước hết, khi bắt đầu vào quy trình triệt lông bạn sẽ chuyên viên sử dụng khăn hấp nóng để làm sạch vùng da mà bạn muốn triệt lông.
 • Bước 2: Sau đó, sẽ được thoa qua một lớp phấn rôm vào da và tiến hành cạo sạch phần lông trên vùng da này. Rồi được thoa thêm một lớp gel lạnh chuyên dụng nữa lên da
 • Bước 3: Tiến hành điều chỉnh tần số ELight để phù hợp với độ mỏng, dày của da, để đạt hiệu quả tốt nhất và an toàn với da.
 • Bước 4: Tiếp theo, chuyên gian tiến hành bắn ELight triệt lông lên các vùng da muốn triệt lông.
 • Bước 5: Cuối cùng, thực hiện các thao tác để vệ sinh sạch sẽ lại các vùng da sau khi triệt lông.
 • Bước 6: Bạn sẽ được các chuyên viên, bác sĩ tư vấn về cách chăm sóc da an toàn tốt nhất. để duy trì được kết quả lâu nhất sau liệu trình
Quy trình triệt lông với công nghệ Elight vô cùng chuyên nghiệp
Quy trình triệt lông với công nghệ Elight vô cùng chuyên nghiệp

Không chỉ cung cấp chất lượng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ sinh ánh sáng sinh học ELight, bạn có thể tìm đến Seoul Luxury với các dịch vụ chăm sóc da, giải quyết các vấn đề cho da, phun xăm,… Mỗi dịch vụ, chúng tôi đều áp dụng phương pháp hiệu quả nhất, chất lượng nhất và tân tiến nhất.

Vậy triệt lông có mọc lại không, câu trả lời là có và để duy trì được kết quả triệt lông lâu dài trước hết hãy tìm kiếm cho mình một địa chỉ triệt lông uy tín, chẳng hạn như Seoul Luxury vậy.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận