Xem tướng lông mày nữ – Thay đổi vận mệnh


Chân mày là một trong 5 ngũ quan trên gương mặt bên cạnh tai, mắt, mũi, miệng. Các thầy tướng số thường xem tướng lông mày để tiên đoán vận mệnh, cuộc đời của một người. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ cách xem tướng lông mày nữ, tướng lông mày tốt là gì, có nên chỉnh sửa dáng lông mày hay không.

Ý nghĩa của tướng chân mày nữ nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học, người có vận mệnh tốt lành, cuộc sống giàu sang, sung túc thường sở hữu ngũ quan đoan chính. Có 5 ngũ quan cấu thành khuôn mặt con người, bao gồm:

  • Tai: thái thính quan
  • Mắt: giám sát quan
  • Mũi: thẩm biện quan
  • Miệng: xuất nạp quan
  • Chân mày: bảo thọ quan

Mỗi người sẽ có một tướng chân mày đặc trưng khác nhau, biểu thị cho những cuộc đời, vận mệnh khác nhau. Người sở hữu chân mày thưa, người sở hữu chân mày rậm rạp. Người có chân mày ngang, chân mày có xoáy hay người lại có chân mày lá liễu thanh tú.

Trong đó, chân mày ngay ngắn, căng ra tượng trưng cho tài lộc, an khang đến cuối đời. Đây cũng là một trong những dáng chân mày đẹp, tốt trong nhân tướng.

Tính cách

Độ dài ngắn của lông mày ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách mỗi người. Lông mày dài qua mắt thường là những người thanh lịch, tao nhã, tính cách hiền lành, hòa đồng với tất cả mọi người xung quanh.

Xem tướng lông mày nữ cho thấy, những người nóng nảy, bộc trực thường sở hữu dáng lông mày ngắn. Tuy nhiên, nếu dáng lông mày quá dài so với mắt thì thường có tính cách chậm chạp.

Xem tướng lông mày nữ ngắn cho thấy thuộc tuýp người nóng nảy
Xem tướng lông mày nữ ngắn cho thấy thuộc tuýp người nóng nảy

Khoảng cách giữa hai lông mày cũng là yếu tố quan trọng khi xem tướng lông mày nữ. Nếu khoảng cách rộng, không hẹp, giương lên về hướng thái dương, nét mặt vui tươi, phấn khởi khi trò chuyện với người khác thì đó là người phụ nữ có tính cách ôn hòa, nhân duyên tốt, luôn suy nghĩ tích cực.

Đặc biệt, nếu phụ nữ thuộc tuýp người thẳng thắn, mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm thường sở hữu tướng lông mày chỉ có một nét ngang (hay còn gọi lông mày “chữ nhất”). Tuy nhiên, vì đôi khi quá thẳng thắn cho nên xử lý sự việc không đủ khéo léo, dễ đắc tội người khác.

Phụ nữ sở hữu dáng chân mày chữ “Nhất” thường quyết đoán, mạnh mẽ
Phụ nữ sở hữu dáng chân mày chữ “Nhất” thường quyết đoán, mạnh mẽ

Bên cạnh đó, người có tướng lông mày tán loạn, mọc nhằng nhịt khắp nơi, tuy mọc dày nhưng không ngăn ngắn thì kết quả khi xem tướng lông mày ở phụ nữ cho thấy, những người đó thường hiểm độc, mưu mô, hành xử thiếu cẩn trọng.

Sự nghiệp

Trong nhân tướng học, dáng lông mày thanh, có đường nét rõ ràng, xếp ngay ngắn, gọn gàng được xem là cát tướng, có số phú quý, tài vận dồi dào.

Phụ nữ lông mày xoáy không có khả năng quản lý tiền bạc
Phụ nữ lông mày xoáy không có khả năng quản lý tiền bạc

Xem tướng lông mày nữ có xoáy cho thấy, họ là những người không có khả năng quản lý tài chính. Càng về già, họ sẽ càng gặp khó khăn trong kinh tế, tiền bạc cạn dần.

Người có lông mày hướng lên trên, vững vàng thường có cuộc sống hanh thông, mọi việc đều thuận lợi. Ngược lại, khi xem tướng lông mày phụ nữ nếu người đó sở hữu dáng lông mày hướng xuống, nhấp nhô chứng tỏ cuộc đời, sự nghiệp không suôn sẻ, luôn có những thử thách, chông gai cần vượt qua.

Dáng lông mày thanh mảnh biểu thị sự nghiệp thành công, thuận lợi
Dáng lông mày thanh mảnh biểu thị sự nghiệp thành công, thuận lợi

Xem tướng phụ nữ qua lông mày cũng cần chú ý đến ấn đường (điểm giữa hai lông mày). Nếu hướng lên trên nghĩa là con đường công danh thuận lợi, đỉnh lông mày ở vị cao nhất của xương mày càng chứng tỏ người đó có sự nghiệp thành công rực rỡ.

Phụ nữ sở hữu đuôi lông mày kéo dài, xếp gọn dàng, không thấp hơn đầu lông mày biểu thị tài chính dồi dào, vận may vững chắc.

Sức khỏe

Lông mày có chức năng giữ nước, ngăn mồ hôi hoặc nước mưa không rơi vào mắt khi trời mưa hoặc khi chúng ta đổ mồ hôi. Nước, mồ hôi sẽ chảy qua hai bên khuôn mặt nhờ hình dáng cong của lông mày, từ đó giữ cho mắt được sạch sẽ, giúp nhìn rõ hơn.

Theo y học cổ truyền, xem tướng lông mày của phụ nữ còn giúp chúng ta nhận biết tình trạng sức khỏe.

Chẳng hạn, với phụ nữ, nếu lông mày mọc rậm, đậm thì có nghĩa bạn đang có sức khỏe tốt, nội tiết tố trong cơ thể tiết ra đầy đủ.

Phụ nữ lông mày rậm thường có sức khỏe tốt
Phụ nữ lông mày rậm thường có sức khỏe tốt

Nếu sở hữu một cặp chân mày nhợt nhạt, thưa thớt là biểu hiện cơ thể yếu, thận khí hư nhược. Nếu lông mày đột nhiên chuyển trắng khi chưa đến tuổi, đây là dấu hiệu lão hóa sớm. Chị em nên chú ý đến việc xây dựng lối sinh hoạt lành mạnh, nghỉ ngơi, tập thể dục để tránh bệnh tật.

Ngoài ra, tình trạng rụng của lông mày cũng có thể cảnh báo một số vấn đề về sức khỏe. Thực tế, lông mày sẽ rụng theo chu kỳ 3 – 5 tháng. Nhưng nếu rụng thường xuyên, bạn sẽ dễ gặp tình trạng thiếu máu, tay chân lạnh.

Gia đình

Khi xem tướng lông mày nữ, ngoài tính cách, sự nghiệp hay sức khỏe, các thầy tướng số có thể nhìn ra gia đạo cũng như cuộc sống hôn nhân của một người phụ nữ.

Phụ nữ sở hữu đôi lông mày dài thường có cuộc sống gia đình êm ấm, anh em hòa thuận và tình yêu mỹ mãn. Với những người có phần lông mày thon gọn dần về đuôi mắt, người bạn đời của bạn là người thận trọng, biết cách hành xử và có tấm lòng bao dung.

Những cô gái có hàng lông mày cong tựa dây cung thuộc tuýp người nhẹ nhàng, nhu mì, biết dung hòa giữa gia đình và công việc nên thường có cuộc sống thuận lợi, gia đình hạnh phúc, ấm êm.

Xem tướng phụ nữ lông mày rậm cho thấy đây là người hay ghen
Xem tướng phụ nữ lông mày rậm cho thấy đây là người hay ghen

Tuy nhiên, thông qua cách xem tướng lông mày phụ nữ cũng có thể nhận ra một số người có đường tình trắc trở. Chẳng hạn, phụ nữ lông mày rậm là những người phóng khoáng, thông minh nhưng trong tình yêu, họ lại hay ghen và luôn thay đổi thất thường.

Với những người có lông mày dày, to, họ không giỏi biểu đạt trong tình yêu nên thường có xu hướng kiểm soát người bạn đời. Phụ nữ sở hữu đuôi mày mọc tán loạn thường gặp nhiều sóng gió, gia đình thường xảy ra bất hòa, cãi vã.

Một số tướng lông mày tốt cho nữ

Khi xem tướng lông mày nữ, các thầy tướng số cho rằng, tướng lông mày tốt thường sẽ hòa hợp đường nét khuôn mặt, đỉnh lông mày không quá cao, cự ly giữa hai đầu lông mày không quá gần hay quá xa.

Tướng lông mày to và thưa

Tướng lông mày to, thưa rất tốt cho nữ. Những cô gái sở hữu đôi chân mày này thuộc mẫu người cá tính, có lập trường, luôn mạnh mẽ đương đầu khó khăn, thử thách nên họ thường có sự nghiệp thành công.

Lông mày thưa, to thường có sự nghiệp thành công
Lông mày thưa, to thường có sự nghiệp thành công

Tuy vẻ ngoài khó tính nhưng thực chất, bạn là người không đủ bụng, sống chan hòa, Trong tình yêu, bạn cũng rất chung thủy với người bạn đời.

Lông mày hình lá liễu

Phụ nữ có lông mày lá liễu  được xem là thuộc mẫu người hiền lành, nhu mì. Đây cũng được xem là dáng lông mày chuẩn mực vẻ đẹp ngày xưa. Ở những người này cũng luôn mang vẻ đẹp quyến rũ bí ẩn, khiến ai cũng phải ngước nhìn.

Lông mày lá liễu là chuẩn mực vẻ đẹp ngày xưa
Lông mày lá liễu là chuẩn mực vẻ đẹp ngày xưa

Họ được tin rằng sẽ có cuộc sống nhiều phúc lộc, được hưởng vinh hoa phú quý. Trong cuộc sống hôn nhân, họ may mắn có người bạn đời đa tài, biết quan tâm chia sẻ, luôn hết mực yêu thương vợ con.

Chân mày tướng chữ V

Kiểu lông mày chữ V với bề ngang lông mày to, màu đen đậm, phần đuôi tách ra hai nhánh tạo thành chữ V. Theo quan niệm xưa, đây là dáng chân mày chuẩn cát tướng, có cuộc sống êm đềm, vận mệnh tốt, luôn gặp nhiều may mắn.

Tướng lông mày chữ V là người có nghị lực, kiên trì
Tướng lông mày chữ V là người có nghị lực, kiên trì

Phụ nữ sở hữu dáng chân mày này đều thuộc tuýp người kiên định, nghị lực và không bao giờ từ bỏ. Chính nhờ những ưu thế vượt trội đó mà họ có số trở thành lãnh đạo, đạt được thành công đáng ngưỡng mộ.

Khuôn lông mày ngài

Lông mày ngài là dáng chân mày nằm ngang, phần đuôi hơi nhướng với bề mặt to, sợi lông thô cứng. “Mắt phượng, mày ngài” là những cụm từ quen thuộc để miêu tả những mỹ nhân thời xưa. Kết hợp cùng vóc dáng mảnh mai, uyển chuyển, người phụ nữ sở hữu những đặc điểm trên đều thành đạt, giàu sang phú quý.

Phụ nữ sở hữu mày ngài là người có số giàu sang
Phụ nữ sở hữu mày ngài là người có số giàu sang

Ngoài ra, người có dáng chân mày này thường rất được lòng những người xung quanh nhờ cách cư xử nhẹ nhàng, khéo léo. Họ cũng là người thông minh, dù có trong tay khối tài sản lớn nhưng không quá tham lam, vụ lợi.

Kiểu chân mày ngang

Chân mày ngang là dáng chân mày thanh thoát, cân đối, làm sáng bừng khuôn mặt, mang vẻ ngoài trẻ trung, tươi tắn. Bên cạnh đó, chân mày ngang còn biểu thị cho người phụ nữ thông minh, thấu hiểu, có tấm lòng bao dung.

Chân mày ngài giúp cô nàng sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, tươi tắn
Chân mày ngài giúp cô nàng sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, tươi tắn

Người sở hữu chân mày ngang đôi khi khá ngang bướng do họ sở hữu cá tính mạnh. Chính nhờ sự nhanh nhẹ, dám xông pha, thử thách giúp họ đạt được nhiều thành tựu đáng nể trong sự nghiệp.

Tướng lông mày hình trăng non

Chân mày trăng non là kiểu dáng chân mày mọc xuôi, hình vòng cung đều vầng trăng và có đuôi dài qua mắt. Sợi lông mày đen đậm, rõ nét, biểu thị cho một cuộc đời luôn được hưởng ấm no, hạnh phúc.

Lông mày trăng non được xem là cát tướng
Lông mày trăng non được xem là cát tướng

Phụ nữ có tướng chân mày trăng non đều là những người khéo léo, tinh tế và rất ham học hỏi. Vì thế, họ được rất nhiều người xung quanh yêu mến. Cuộc đời của họ khá thuận lợi, bình yên, có số hưởng phú quý, giàu sang.

Bộ lông mày dài và đều

Theo nhân tướng học, phụ nữ có lông mày dài và cân đối thường rất thành công trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống thường sở hữu tướng lông mày dài. Những người này rất hoạt ngôn, thông minh nhạy bén, giỏi nắm bắt tâm lý người khác nên họ có thể đưa ra cách xử lý tình huống hợp khéo léo, hợp tình hợp lý khiến mọi người nể phục.

Sở hữu đôi lông mày dài, đều thường có cuộc sống viên mãn
Sở hữu đôi lông mày dài, đều thường có cuộc sống viên mãn

Họ cũng thuộc tuýp người biết lắng nghe, thấu hiểu, sẵn sàng hy sinh bản thân để giữ các mối quan hệ được thuận hòa, ấm êm. Chính vì thế họ có cuộc sống đủ đầy, viên mãn.

Có thể chỉnh sửa tướng lông mày nữ tốt hơn không?

Việc thay đổi hình dạng, màu sắc lông mày đều ảnh hưởng đến phong thủy, vận mệnh mỗi người. Tuy chưa có một nghiên cứu, bằng chứng nào chỉ ra rằng việc thay đổi tướng lông mày sẽ có thể cải số, nhưng việc chỉnh sửa tướng lông mày có thể giúp nâng tầm nhan sắc phụ nữ.

Nhiều người tin rằng có thể chỉnh sửa tướng lông mày để cải thiện mệnh số
Nhiều người tin rằng có thể chỉnh sửa tướng lông mày để cải thiện mệnh số

Dáng lông mày gọn gàng, hài hòa với đường nét khuôn mặt sẽ giúp chị em tự tin trước đám đông, tích cực, lạc quan hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Và bạn sẽ có nhiều cơ hội mới trong các mối quan hệ, chuyện tình cảm hơn.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn cách xem tướng lông mày nữ. Bạn có thể cân nhắc chỉnh sửa tướng lông mày nếu cảm thấy chưa tốt, chưa thật sự tự tin. Hãy liên hệ ngay với Seoulluxury để đặt lịch khám và tư vấn phun xăm, điêu khắc chân mày sớm nhất.

Xem thêm bài viết liên quan

Đánh giá bài viết này!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận