Cấy lông mày giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thực hiện


Mặc dù đã xuất hiện được một thời gian, nhưng dịch vụ cấy lông mày vẫn tương đối mới mẻ. Chính vì vậy mà một số khách hàng có chung thắc mắc về việc cấy lông mày giá bao nhiêu, hay ưu điểm của phương pháp này là gì. Seoul Luxury sẽ giải đáp giúp bạn ngay trong bài viết sau đây!

Cấy lông mày giá bao nhiêu
Chi phí cấy lông mày có thể làm bạn giật mình

Cấy lông mày là gì?

Trước khi tìm hiểu xem cấy lông mày giá bao nhiêu thì bạn nên hiểu về cách thực hiện cũng như bản chất, để biết được độ phức tạp cũng như yêu cầu nhằm xác định được mức giá phù hợp. Nếu bạn chưa biết thì công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã cho phép khách hàng có thể cấy lông mày để cải thiện các khiếm khuyết tự nhiên của hàng lông mày một cách hữu hiệu và nhanh chóng.

Cấy lông mày là biện pháp dành cho những cô nàng có lông mày thưa
Cấy lông mày là biện pháp dành cho những cô nàng có lông mày thưa

Cấy lông mày là một trong những phương pháp phục hồi và bổ sung mật độ sợi lông mày vô cùng hiệu quả, đã được áp dụng rộng rãi trong vài năm trở lại đây. Để thực hiện, các bác sĩ thường sẽ tiến hành hút, lựa chọn và tách những sợi nang tóc khỏe mạnh và phù hợp để cấy vào những vị trí cần bổ sung lông mày theo chiều mọc tự nhiên của sợi lông.

Thường thì mật độ cấy của lông mày sẽ trong khoảng từ 200 đến 300 gốc nang. Sau một thời gian thích nghi và tồn tại trong vùng lông mày, các sợi nang lông sẽ mọc ra tại vị trí này, có đầy đủ đặc điểm tương đồng với lông mày. Đặc biệt là phương pháp cấy lông mày này có thể tiếp tục duy trì sinh trưởng và tồn tại vĩnh viễn như lông mày tự nhiên nên không khó hiểu khi chi phí thực hiện khá là đắt.

Chi phí để thực hiện cấy lông mày

Với những thông tin ban đầu đã được cung cấp, chúng ta đều dễ dàng thấy được để thực hiện phương pháp này sẽ phải bỏ ra công sức và chi phí không hề rẻ một chút nào, có thể khẳng định chắc chắn như vậy.

Tuy nhiên cũng có không ít khách hàng vẫn quyết lựa chọn phương pháp này để cải thiện thẩm mỹ cũng như khắc phục nhược điểm tự nhiên của hàng lông mày. Vậy nên câu hỏi lúc này đặt ra chính là cấy lông mày giá bao nhiêu?

Chi phí để cấy lông mày không hề rẻ
Chi phí để cấy lông mày không hề rẻ

Về cơ bản, chi phí để thực hiện lông mày tại một số nước phát triển về lĩnh vực thẩm mỹ nằm ở mức từ 3000 – 5000$, tương đương từ 70.000.000 VNĐ – 120.000.000 VNĐ. Nhưng cần lưu ý đây là chi phí áp dụng tại các quốc gia mà thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Anh, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Còn tại Việt Nam, cấy lông mày giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, mà thường thì chi phí bỏ ra sẽ không quá cao, bởi có rất ít cơ sở đạt đủ điều kiện để thực hiện nên cần có mức giá phù hợp để thu hút khách hàng.

Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, các trung tâm thẩm mỹ thực hiện cấy lông mày có giá dao động từ 20.000.000 – 50.000.000 VNĐ. Và đặc biệt là còn có rất nhiều yếu tố để bạn dựa vào tham khảo, quyết định xem có nên lựa chọn thực hiện cấy lông mày tại những địa chỉ đó hay không.

Xem thêm: Phương pháp phun xăm lông mày tiết kiệm hơn rất nhiều

Cấy lông mày tự thân giá bao nhiêu?

Cấy lông mày tự thân là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật cao và sự tỉ mỉ, chính xác đến tuyệt đối nên có mức giá dịch vụ khá cao. Hiện nay, mức giá của dịch vụ cấy lông mày tự thân dao động từ 50-70 triệu đồng.

Ngoài ra, mức giá của dịch vụ này cũng sẽ có sự chênh lệch do một số yếu tố như tay nghề bác sĩ, chất lượng của cơ sở thẩm mỹ, sự hiện đại của máy móc, thiết bị, quy trình dịch vụ, chính sách bảo hành.

Mức giá của dịch vụ cấy lông mày tự thân từ 50-70 triệu đồng
Mức giá của dịch vụ cấy lông mày tự thân từ 50-70 triệu đồng

Cấy lông mày nữ giá bao nhiêu?

Tùy vào tình trạng lông mày của khách hàng mà mức giá dịch vụ cấy lông mày nữ sẽ dao động từ 20-35 triệu đồng. Với dịch vụ này, chị em sẽ nhanh chóng sở hữu dáng chân mày tự nhiên, nhẹ nhàng, góp phần tôn lên sự thanh tú của gương mặt.

Sau khi cấy lông mày, các bạn nên chăm sóc vết thương thật kỹ lưỡng và không nên ăn những loại thực phẩm có khả năng gây kích ứng để đạt hiệu quả tốt nhất khi thực hiện phương pháp làm đẹp này.

Mức giá dịch vụ cấy lông mày nữ từ 20-35 triệu đồng
Mức giá dịch vụ cấy lông mày nữ từ 20-35 triệu đồng

Cấy chân mày nam giá bao nhiêu?

Một ca cấy chân mày cho nam giới sẽ sử dụng lượng nang lông nhiều hơn vì chân mày của họ rậm hơn nữ giới. Chính vì thế, mức giá dịch vụ cấy chân mày của nam giới sẽ cao hơn, khoảng từ 25-50 triệu đồng.

Lông mày được cấy có độ tương thích với cơ thể nam giới khoảng 98%, không gây ra hiện tượng đào thải vì sử dụng các loại nang tự thân, chẳng hạn như nang tóc.

Mức giá dịch vụ cấy chân mày từ 25-50 triệu đồng
Mức giá dịch vụ cấy chân mày từ 25-50 triệu đồng

Cấy mày sinh học giá bao nhiêu?

Mức giá dịch vụ cấy mày sinh học khoảng từ 15-20 triệu và cần thực hiện trong 5 buổi mới đạt hiệu quả tốt nhất. Để ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm cho cơ thể của mình, chị em nên lựa chọn dịch vụ cấy mày sinh học của những trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng, cam kết hiệu quả bằng văn bản.

Mức giá dịch vụ cấy mày sinh học từ 15-20 triệu
Mức giá dịch vụ cấy mày sinh học từ 15-20 triệu

Có mức giá cấy lông mày 10 triệu không?

Thông thường, dịch vụ cấy lông mày tại những trung tâm thẩm mỹ lớn đều có mức giá 20 triệu trở lên và không có mức giá cấy lông mày 10 triệu. Mức giá này chỉ có tại những thẩm mỹ viện bình dân, không có quy trình cấy lông mày đảm bảo an toàn tiêu chuẩn của Bộ Y tế và sử dụng máy móc, thiết bị lạc hậu, không mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Do đó, các bạn không nên lựa chọn những dịch vụ cấy lông mày giá rẻ vì có thể gặp nhiều biến chứng rủi ro trong suốt quá trình làm đẹp.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cấy lông mày

Như Seoul Luxury đã đề cập, có một số yếu tố ảnh hưởng, thậm chí quyết định trực tiếp đến cấy lông mày giá bao nhiêu. Đây cũng là phương pháp tốt nhất đề xác định và tham khảo chất lượng cũng như giá cả.

Nếu đã có ý định cấy lông mày, chắc chắn bạn không nên bỏ qua những yếu tố này:

Số lượng nang lông bạn cần cấy

Nói một cách dễ hiểu và ngắn gọn nhất, số lượng nang lông bạn cấy càng nhiều thì chi phí bỏ ra sẽ càng cao. Đặc biệt là đối với những người lông mày thưa thì chắc chắn chi phí cấy lông mày sẽ không ít một chút nào.

Cấy càng nhiều gốc nang thì chi phí càng cao
Cấy càng nhiều gốc nang thì chi phí càng cao

Công nghệ để thực hiện cấy lông mày

Hiện nay công nghệ cấy lông mày bao gồm 2 loại chính là FUE, HAT. Sự khác biệt giữa 2 loại công nghệ này chính là có và không để lại sẹo trên vùng lông mày sau khi cấy nang lông. Hãy lựa chọn phương án phù hợp với điều kiện của bản thân bạn nhé!

Tình trạng lông mày hiện tại của bạn

Đối với những trường hợp bị bệnh da liễu, viêm nhiễm hoặc cơ địa yếu thì lượng nang lông có thể phát triển sau khi cấy cũng sẽ ít hơn. Nên lượng nang lông cần cấy sẽ nhiều hơn người bình thường khoảng 30%, dẫn tới chi phí thực hiện cũng sẽ cao hơn.

Ưu điểm của liệu pháp cấy lông mày

Chúng ta đều đã nói quá nhiều về cách thực hiện cũng như phương pháp cấy lông mày giá bao nhiêu. Vì vậy bạn cũng không thể nào bỏ qua việc tìm hiểu xem ưu điểm của phương pháp cấy lông mày là gì, liệu có đáng để bạn bỏ ra quá nhiều chi phí như vậy hay không?

Thẩm mỹ viện Seoul Luxury sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc này một cách nhanh chóng với danh sách những ưu điểm mà cấy lông mày mang lại cho khuôn mặt ngay sau đây:

Mang lại hiệu quả thẩm mỹ

Cấy lông mày được thực hiện một cách tỉ mỉ và chính xác, nang lông được cấy theo một mật độ và chiều mọc hoàn hảo nhất. Chính vì vậy mà lông mày mọc lên sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàng lông mày chi tiết tới từng đường nét, đúng với khuôn mẫu đề ra.

Tự nhiên, đều và như thật là những gì mà lông mày cấy mang lại cho bạn
Tự nhiên, đều và như thật là những gì mà lông mày cấy mang lại cho bạn

Cấy lông mày không gây xâm lấn da

Mặc dù là một phương pháp thẩm mỹ, nhưng cấy lông mày không gây ra bất kỳ tổn thương hay biến chứng nào trong quá trình thực hiện. Với dụng cụ y khoa siêu nhỏ, nang tóc sẽ đi vào lớp biểu bì một cách dễ dàng mà không gây ra bất kỳ sự đau đớn nào.

Khả năng tương thích cao

Không giống với phun xăm thẩm mỹ, bạn không cần lo lắng cơ thể sẽ đào thải các gốc nang tóc như cách phản ứng với mực xăm. Bởi đây đều là những thành phần tự thân nên tỷ lệ tương thích và phát triển thường sẽ đạt tới hơn 90%.

Hiệu quả lâu dài

Bởi vì được phát triển từ nang tóc tự thân nên sau một thời gian nhất định, các gốc nang tóc sẽ phát triển và ổn định hoàn toàn. Sợ lông mọc lên đều và rụng đi theo đúng chu kì của lông mày, được thay thế tự nhiên và không cần lo lắng phải thực hiện lại thêm nữa.

Cấy lông mày tự nhiên có hiệu quả lâu dài
Cấy lông mày tự nhiên có hiệu quả lâu dài

Với những thông tin trong bài viết, hy vọng bạn đọc đã có cái nhìn chính xác về cấy lông mày cũng như giải đáp được vấn đề cấy lông mày giá bao nhiêu. Nếu thấy bài viết bổ ích, đừng quên chia sẻ và đón đọc những bài viết tiếp theo của Thẩm mỹ viện Seoul Luxury để học hỏi thêm kiến thức thẩm mỹ bạn nhé!

Xem thêm bài viết liên quan

5/5 - (4 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận