Chỉnh Sửa Phun Xăm Hỏng Và Những Điều Cần Biết

Phun xăm thẩm mỹ là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng áp dụng hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện vẫn sẽ có một số trường hợp phun xăm hỏng. Lúc này, các dịch vụ sửa phun xăm hỏng kết hợp với công nghệ hiện đại sẽ là giải pháp ưu việt giúp chị em tìm lại vẻ đẹp tự nhiên như thuở ban đầu.

Hậu quả nghiêm trọng khi phun xăm hỏng

Phun xăm hỏng - "Sai một ly" nhan sắc "đi một dặm"
Phun xăm hỏng – “Sai một ly” nhan sắc “đi một dặm”

Như chúng ta đã biết, những vùng thường phun xăm như da mắt, da môi thường sẽ rất nhạy cảm, chỉ cần thao tác “sai một ly” sẽ khiến nhan sắc của bạn “đi một dặm”. Thực tế đã có rất nhiều “tai nạn” và cần đến các dịch vụ sửa phun xăm hỏng.  Một số hậu quả nghiêm trọng khi phun xăm hỏng là:

Dễ bị mắc các bệnh truyền nhiễm

Khi thực hiện phun xăm, các thiết bị hỗ trợ tác động vào da nếu không đảm bảo sát trùng, vệ sinh cẩn thận đây rất có thể sẽ trở thành nguyên nhân lây truyền các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của khách hàng.

Dị ứng với chất liệu phun xăm

Chất lượng chất liệu phun xăm không được đảm bảo, chứa các chất hóa học hay không rõ nguồn gốc sẽ rất có hại cho cơ thể. Nó sẽ gây ra các kích ứng cho cơ thể, gây nên các hiện tượng như da môi bị viêm nhiễm, tróc vảy nhiều ngày… làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe của khách hàng.

Bị nhiễm trùng

Vì phương pháp phun xăm hiện nay thường sử dụng máy phun xăm tác động trực tiếp lên da. Vì thế, nếu những dụng cụ phun xăm không được vô trùng kỹ lưỡng hoặc thực hiện sai quy cách sẽ rất dễ gây nhiễm trùng, da bị sưng, mưng mủ, chảy máu, tấy đỏ kéo dài… rất nghiêm trọng.

Khó để có được kết quả làm đẹp như ý

Phun xăm không đúng quy trình dễ dẫn đến sai sót và kết quả không hoàn hảo
Phun xăm không đúng quy trình dễ dẫn đến sai sót và kết quả không hoàn hảo

Thực hiện phun xăm không đảm bảo đúng quy trình, chuyên viên phun xăm chưa có kinh nghiệm sẽ rất dễ dẫn đến sai sót làm cho kết quả không được hoàn hảo, hài hòa như ý như viền phun xăm không đều màu, lên không đúng chuẩn, da không dính được mực xăm…

Nguyên nhân khiến phun xăm hỏng

Có vô vàn những nguyên nhân khác nhau khiến cho kết quả phun xăm thẩm mỹ không được như mong muốn. Đây chính là lý do khiến chị em tìm kiếm cho mình những phương pháp sửa phun xăm hỏng. Theo đó, đa phần khuyết điểm tồn tại là do phần phun xăm đậm nhạt kém sắc, vùng phun xăm không cân đối, lên màu không chuẩn hay da không dính được mực xăm…

Theo đó, những nguyên nhân phun xăm hỏng bắt nguồn từ các yếu tố như:

Điều kiện cơ sở phun xăm: hệ thống trang thiết bị kém chất lượng, chuyên viên có kinh nghiệp thấp, không tuân thủ đúng các nguyên tắc an toàn trong phun xăm đã khiến cho kết quả bị ảnh hưởng.

Kỹ thuật thực hiện phun xăm kém an toàn: áp dụng những dụng cụ hay kỹ thuật phun xăm cũ, không chất lượng sẽ dẫn đến những biến chứng khiến kết quả không như ý.

Chất liệu xăm không đảm bảo chất lượng: nhiều nơi sử dụng các loại mực phun xăm không rõ nguồn gốc, xuất xứ chất lượng, kém an toàn, xuất hiện dấu hiệu kích ứng trên làn da.

Chăm sóc phun xăm không đúng cách: việc không tuân thủ đúng những chế độ chăm sóc an toàn, không thực hiện đúng cách dẫn đến mực xăm lên không đẹp và có dấu hiệu nhiễm trùng…

Vì những nguyên nhân trên, tìm đến những dịch vụ sửa phun xăm hỏng an toàn đúng nguyên tắc là rất cần thiết để có được kết quả tốt nhất.

Công nghệ sửa phun xăm hỏng tại SeoulLuxury.Vn

Với những đôi lông mày hay đôi môi đã qua làm đẹp nhưng không có hình dáng và cấu trúc như mong đợi, chúng ta bắt buộc phải can thiệp chỉnh sửa phun xăm hỏng cho hiệu quả.

Khi gặp phải những trường hợp phun xăm hỏng, chúng ta sẽ cần đến những biện pháp chăm sóc da để lành tự nhiên, hay một số trường hợp sẽ phun xăm lại màu mực khác nếu mực không đều. Tuy nhiên giải pháp này chưa thực sự hiệu quả, màu cũ và mới sẽ dễ hòa trộn và gây nên màu cuối cùng sẽ không được như ý.

Chính vì thế, để mang đến hiệu quả sửa phun xăm hỏng tốt nhất, chúng ta sẽ cần xóa xăm để loại bỏ hoàn toàn mực xăm. Hiện nay có 2 phương pháp sửa phun xăm hỏng an toàn mà SeoulLuxury.Vn đang ứng dụng rất hiệu quả:

Công nghệ Laser

Laser được ứng dụng để tác động trực tiếp lên vết phun xăm hỏng để khắc phục
Laser được ứng dụng để tác động trực tiếp lên vết phun xăm hỏng để khắc phục

Ứng dụng ánh sáng Laser tác động trực tiếp lên vùng da bị phun xăm hỏng để đánh bay những mảng mực cũ. Sau khi phục hồi, vùng da sẽ trở về trạng thái tự nhiên và có thể kết hợp biện pháp phun xăm hiện đại để tạo dáng mới đẹp như ý.

Công nghệ hút mực xăm chân không

Đây là phương pháp xóa mực phun xăm ứng dụng tính năng hút chân không hiện đại kết hợp với dung dịch axit để loại bỏ mực xăm cũ. Từ đó, các bác sĩ sẽ phục hình lại các vùng phun xăm bằng các phương pháp thẩm mỹ hiệu quả hơn.

Tại SeoulLuxury.Vn, tùy từng tình trạng phun xăm hỏng, độ bám của mực trên da là bao nhiêu, từ đó các bác sĩ và chuyên viên sẽ đưa ra chỉ định phù hợp nhất.

Quy trình sửa phun xăm hỏng tại SeoulLuxury.Vn

  • Bước 1: Các bác sĩ sẽ định hình dáng cung mày, môi bị phun xăm hỏng trước đó. Dựa theo mức độ của từng trường hợp mà đưa ra kỹ thuật sửa phun xăm hỏng đúng đắn.
  • Bước 2: Tạo hình lại cho vùng da phun xăm hỏng
  • Bước 3: Vệ sinh và thực hiện ủ tê vùng da cần điều trị
  • Bước 4: Tùy theo mức độ khuyết điểm cũng như nguyện vọng của khách hàng mà bác sĩ và các chuyên viên sẽ tiến hành lựa chọn phương pháp can thiệp xóa mực xăm phù hợp và an toàn nhất.
  • Bước 5: Sau khi loại bỏ hoàn toàn mực xăm cũ ra ngoài, các bác sĩ và chuyên viên phun xăm lại dáng mới cho các vùng da của khách hàng. Với thao tác khéo léo, đảm bảo đúng quy trình, kết quả phun xăm sẽ tốt như mong đợi.
  • Bước 6: Vệ sinh, hướng dẫn chăm sóc sau khi phun xăm đúng cách

Kết thúc quá trình sửa phun xăm hỏng, khách hàng sẽ có được sự hướng dẫn cách chăm sóc làm đẹp và chú ý trong chế độ dinh dưỡng tại nhà để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Ưu điểm sửa phun xăm hỏng tại SeoulLuxury.Vn

SeoulLuxury.Vn sẽ giúp bạn khắc phục các khuyết điểm của phun xăm hỏng
SeoulLuxury.Vn sẽ giúp bạn khắc phục các khuyết điểm của phun xăm hỏng

Nếu bạn cảm thấy lo âu và buồn về kết quả phun xăm không như ý, đừng lo lắng quá, SeoulLuxury.Vn sẽ là một địa chỉ làm đẹp giúp bạn khắc phục hoàn hảo những điều đó. Các dịch vụ chỉnh sửa phun xăm hỏng tại SeoulLuxury.Vn luôn đảm bảo:

– Khắc phục toàn diện những khuyết điểm từ những kết quả phun xăm hỏng cũ.

– Xóa bỏ toàn diện màu mực phun xăm cũ một cách an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ.

– Chỉnh sửa phun xăm hỏng không xâm lấn, không đau đớn, không để lại dấu hiệu nào cũng sẹo xấu cho vùng da phun xăm và các vùng lân cận.

– Tái tạo vùng da phun xăm hỏng một cách tự nhiên, sẵn sàng cho các biện pháp thẩm mỹ tiếp theo.

Cùng với đó, SeoulLuxury.Vn luôn đảm bảo có đội ngũ chuyên viên tận tâm có kinh nghiệm chuyên môn cao cùng với đó là hệ thống các máy móc hiện đại, cam kết chỉnh sửa, khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm “kém duyên” của các tình trạng phun xăm hỏng.

Review thực tế khách hàng sửa phun xăm hỏng tại Seoul Luxury

Hầu như tất cả khách hàng của SeoulLuxury.Vn đều hài lòng về kết quả khắc phục
Hầu như tất cả khách hàng của SeoulLuxury.Vn đều hài lòng về kết quả khắc phục

Hơn 90% khách hàng đã lựa chọn các dịch vụ chỉnh sửa phun xăm hỏng tại SeoulLuxury.Vn và nhận được những kết quả tích cực.

Chị Nguyễn Thanh Tâm (quận 3, TPHCM) chia sẻ:

“Sau khi thực hiện phun môi tại một cơ sở làm đẹp gần nhà, kết quả màu mực trên môi mình bị loang lỗ gây mất thẩm mỹ. Sau khi được bạn bè giới thiệu, mình đã tìm đến dịch vụ sửa phun xăm hỏng tại SeoulLuxury.Vn. Sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn, chỉ sau khoảng 2 buổi là màu mực cũ đã sạch hoàn toàn.

Sau đó, mình đã đặt lịch hẹn và quay lại làm môi. Hiện tại mình thực sự hài lòng với kết quả nhận được và chắc chắn sẽ đến SeoulLuxury.Vn để làm đẹp.”

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để lấy lại dáng chân mày hay môi xinh đẹp, SeoulLuxury.Vn chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ hết mình nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận