Điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp PRP 4.0

Bạn hoang mang và lo lắng về sẹo rỗ xuất hiện nhiều trên mặt? Bạn mong muốn tìm ra giải pháp  điều trị sẹo an toàn? Hãy để các chuyên viên Seoul Luxury giúp bạn “xóa sổ” sẹo rỗ nhanh chóng bằng công nghệ trị sẹo rỗ PRP 4.0. Phương pháp này có thực sự tốt và hiệu quả như lời đồn? Cùng khám phá!

Sẹo rỗ là gì?

Là một trong những loại sẹo phổ biến hay xuất hiện trên da, sẹo rỗ khiến cho bề mặt có nhiều lớp nhăn sần sùi. Đây chính là di chứng của các tổn thương trên bề mặt như mụn, thủy đậu, dị ứng mỹ phẩm, tai nạn…

Thông thường, nguyên nhân trực tiếp gây nên những loại sẹo này chính là do các sợi collagen và eslatin bị đứt gãy, gây nên tình trạng tổn thương, mất khả năng hồi phục vùng da.

Tại vị trí những vùng sẹo rỗ xuất hiện, da dễ dàng gặp những tổn thương và lão hóa. Chúng thường có dấu hiệu lõm sâu vào trong, làm cho vẻ ngoài bị hạn chế khi nhìn vào.

điều trị sẹo rỗ 4.0

Sẹo rỗ khiến nhiều người lo âu và tự ti

Mặc dù không có ảnh hưởng đến sức khỏe, không xuất hiện những biến chứng xấu nhưng sự hiện diện của sẹo rỗ khiến bề mặt da ảnh hưởng lớn đến ngoại hình, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Nguyên nhân gây sẹo rỗ là do đâu?

Sẹo rỗ xuất hiện do lớp hạ bì xuất hiện những tổn thương sâu, gây phá vỡ cấu trúc da làm cho cấu trúc collagen bị đứt gãy. Mặc dù không có nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sẹo rỗ làm nhiều trường hợp tự ti và mặc cảm. Để nhanh chóng xóa bỏ những điều này, chúng ta cần áp dụng cho mình công nghệ phù hợp.

Do mụn xấu

Sẹo rỗ hình thành thường bắt nguồn từ các loại mụn trứng cá. Hơn 80% trường hợp tuổi dậy thì phải đối diện với mụn xấu tồn tại. Sau khi những lớp mụn cứng đầu qua đi, chúng ta đối diện với hàng loạt dấu tích sẹo mụn.

Thâm và sẹo là hậu quả không mong muốn của những vết mụn để lại. Chúng khiến cho bề mặt da sần sùi, hình thành những vết lõm, gây nên tình trạng lo lắng.

Do bệnh thủy đậu

Đây là nguyên nhân phổ biến xuất hiện sẹo rỗ. Các vết sẹo rỗ do thủy đậu thường rất lớn, không thể chữa khỏi bằng những phương pháp thông thường. Hơn nữa, mức độ sẹo do thủy đậu xuất hiện cũng nhiều hơn, cần áp dụng phương pháp kiên trì để

Nguyên nhân khác

Bên cạnh đó, thủy đậu xuất hiện có thể bắt nguồn từ những yếu tố khác như viêm nang lông, mụn nhọt, viêm nhiễm, tổn thương da…

Cho dù bắt nguồn từ nguyên nhân nào đi nữa, sẹo rỗ xuất hiện cũng làm cho vùng da gặp những ảnh hưởng nhất định, khiến bề mặt sần sùi nhiều khuyết điểm. Để nhanh chóng can thiệp hiệu quả, cần tìm kiếm những giải pháp trị sẹo rỗ đúng đắn nhất.

Nhận biết các loại sẹo rỗ

Cũng giống như mụn, sẹo rỗ hình thành có nhiều loại khác nhau. Trước khi tìm kiếm và lựa chọn công nghệ điều trị sẹo rỗ 4.0 đúng đắn, chúng ta cần xem xét, phân loại sẹo rỗ để có cách can thiệp đúng nhất cho từng trường hợp.

Sẹo hình đá nhọn

Đây là loại sẹo rỗ khá phổ biến trên bề mặt da. Trường hợp này xuất hiện sẽ có biểu hiện cụ thể như sẹo có dạng lỗ sâu và hẹp, miệng sẹo rộng và hẹp dần về phía chân. Sẹo hình đá nhọn sâu nhất trong các loại sẹo rỗ hiện có.

Thông thường, sẹo có đường kính không quá 2mm và sâu hơn 0,5mm. Loại sẹo này xuất hiện bởi những nốt mụn ẩn sâu trong da, loại mụn này cực kỳ khó can thiệp và điều trị bằng những phương pháp thông thường. Sau khi xóa mụn, sẹo rỗ dần hình thành và khó can thiệp bằng những phương pháp thông thường.

Sẹo hình chân vuông

Thường thì chúng ta sẽ thấy loại sẹo này có dạng hố lõm, có chân vuông và phần đáy sẹo tương đối bằng. Sẹo sẽ có hình oval, góc cạnh thẳng đứng với đường kính từ 2mm đến 4mm, chiều sâu khoảng 1,5mm.

Có nhiều những loại sẹo khác nhau xuất hiện

Có nhiều những loại sẹo khác nhau xuất hiện

Nguyên nhân chính xuất hiện tình trạng sẹo này chính là do những nốt mụn sưng viêm có kích thước lớn hoặc các nốt thủy đậu để lại. Sẹo rỗ hình chân vuông khó để làm phẳng.

Sẹo hình lượn sóng

Sẹo lõm xuống theo dạng hố tròn và sâu. Loại sẹo này có miệng rộng nhưng chân sâu, khi nó xuất hiện thì lớp hạ bì của làn da gặp những tổn thương nặng. Nguyên nhân xuất hiện chủ yếu là do các tế bào mụn bị hoại tử và không được thay thế nên dẫn đến phần da lõm xuống, hình thành nên những mô sẹo cứng đầu. Lúc này, vùng sẹo gặp những hạn chế kém duyên, khiến nhiều người có cảm giác tự ti.

Bên cạnh việc phân loại theo cấu trúc và hình dáng, có nhiều trường hợp phân chia sẹo rỗ dựa theo mức độ. Hiện đang có 3 mức độ được phân cấp khi nhắc đến sẹo bao gồm: Sẹo rỗ nhẹ, sẹo rỗ trung bình, sẹo rỗ nặng…

Tùy theo mức độ mà các chuyên gia sẽ nhanh chóng áp dụng phương pháp trị sẹo khác nhau (PRP 3.0, PRP 4.0) để can thiệp, xóa bỏ sao cho phù hợp nhất.

Tại sao nên trị sẹo rỗ càng sớm càng tốt?

Như đã nói trên, sẹo rỗ là những dạng tổn thương vĩnh viễn trên bề mặt da, cần áp dụng những công nghệ hiện đại mới có thể xóa bỏ. Khi tồn tại sẹo rỗ trên bề mặt da, nhiều chị em tìm kiếm những giải pháp can thiệp sớm vì những lý do như

Trị càng sớm, hiệu quả càng cao

Sẹo rỗ hình thành do da tổn thương, đứt gãy collagen và elastin gây thiếu hụt cấu trúc da, tạo nên những vết rỗ lớn. Bản chất của collagen rất khó tổng hợp, khi càng lớn tuổi, tình trạng collagen đứt gãy sớm. Việc điều trị sẹo chỉ thành công nếu chúng ta can thiệp sớm, sử dụng những phương pháp an toàn để có được hiệu quả cao như mong đợi.

Tiết kiệm chi phí

Nếu thực hiện đúng phương pháp, áp dụng công nghệ trị sẹo đúng sẽ giúp cho kết quả có được như mong đợi. Hơn nữa, bản thân mỗi người sẽ không mất nhiều thời gian và chi phí so với việc áp dụng nhiều phương pháp khác nhau.

Trị sẹo càng sớm, hiệu quả càng cao

Trị sẹo càng sớm, hiệu quả càng cao

Có được niềm tin vững chãi

Nếu lựa chọn phương pháp trị sẹo rỗ sớm và phù hợp, bạn dễ dàng có được thành công, từ đó cảm thấy thoải mái. Trị sẹo rỗ càng lâu, áp lực vẻ ngoài kém duyên càng lớn, đây là nỗi ám ảnh của rất nhiều những trường hợp khác nhau.

Công nghệ trị sẹo PRP 4.0 là gì?

Hơn 90% những trường hợp da có xuất hiện sẹo rỗ đều được điều trị thành công bằng phương pháp PRP 4.0. Điều này cho thấy, đây là giải pháp làm đẹp hiện đại, đón đầu những xu hướng mới và can thiệp hiệu quả cho nhiều khách hàng.

PRP (viết tắt là Platelet rich plasma) còn được gọi là huyết tương giàu tiểu cầu đóng vai trò quan trọng trong quá trình làm lành những vết thương. Khi da bị đứt gãy và hình thành sẹo rỗ, chúng ta cần áp dụng PRP để tái tạo toàn diện cấu trúc da, thay đổi những khuyết điểm còn hạn chế.  Hơn hết, PRP còn kích thích những tế bào mới hình thành, hỗ trợ cho vùng da sáng mịn và ấn tượng.

Cơ chế tác động của PRP trong việc điều trị sẹo rỗ vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả bất ngờ. Trong quá trình thực hiện, PRP 4.0 sẽ tác động trực tiếp vào những vùng da có sẹo xấu, sau đó lấp đầy phần sẹo cứng đầu, đi kèm với đó là tái tạo toàn diện vùng da.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, phương pháp trị sẹo rỗ PRP 4.0 có hiệu quả gấp 1.000 lần so với những giải pháp thông thường. Các yếu tố tăng trưởng trong tiểu cầu còn thúc đẩy tăng sinh thêm nhiều tế bào mới, hiệu quả sẽ kéo dài về sau.

Trị sẹo rỗ bằng PRP 4.0 giúp vùng da trở nên sáng mịn, tăng cường sự xuất hiện của các lão hóa kém duyên. Chưa kể, phương pháp này còn sản sinh.

Trị sẹo PRP 4.0 có ưu điểm như thế nào?

Có nhiều những phương pháp khác nhau để trị sẹo rỗ hiệu quả. Thế nhưng, quý khách hàng vẫn luôn tin tưởng lựa chọn công nghệ PRP 4.0. Đây là phương pháp làm đẹp an toàn với nhiều những ưu điểm khác biệt.

PRP 4.0 là xu hướng trị sẹo rỗ an toàn, hiện đại

PRP 4.0 là xu hướng trị sẹo rỗ an toàn, hiện đại

An toàn tuyệt đối: Công nghệ PRP 4.0 sử dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên là huyết tương giàu tiểu cầu. Từ đó, khi tác động trở lại vào những vùng da sẹo rỗ sẽ đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả như mong đợi.

Thực hiện nhanh chóng: Xóa sẹo rỗ bằng PRP 3.0 chỉ trong 60 phút thực hiện. Công nghệ lấy máu tự thân mỗi người

Hiệu quả cao: Với những vùng da có sẹo rỗ cứng đầu, việc điều trị sẽ tương đối khó khăn. Công nghệ PRP 4.0 sử dụng huyết tương giúp bóc tách chân sẹo, lấp đầy những vùng lõm bằng tế bào tự thân. Nhờ đó, việc tương thích vào cơ thể hiệu quả và có được kết quả như mong đợi.

Làm đẹp da toàn diện: Không những điều trị sẹo, PRP 4.0 khi đưa vào bề mặt da còn có công dụng cực tốt trong việc tăng sinh thêm nhiều collagen, giúp vùng da sáng mịn tự nhiên.

Những lưu ý quan trọng khi trị sẹo rỗ bằng PRP 4.0

Rất nhiều khách hàng có xuất hiện tình trạng sẹo rỗ khi không thực hiện hiệu quả bằng những phương pháp khác đều tìm đến công nghệ PRP 4.0. Đây là xu hướng làm đẹp an toàn.

Thế nhưng, các chuyên gia nhận định rằng: PRP 4.0 là xu hướng hiện đại sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu, lấy máu tự thân để lọc ra huyết tương chất lượng. Phương pháp này cần thực hiện bởi những bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao, thực hiện theo đúng nguyên tắc an toàn.

Việc lấy máu như thế nào cho đúng cách và quá trình chắc lọc huyết tương giàu tiểu cầu ra sao sẽ còn phải tùy thuộc vào tay nghề, kinh nghiệm cũng như quá trình thực hiện. Do đó, khuyến cáo khách hàng nên tìm kiếm cho mình những thương hiệu làm đẹp uy tín, nơi đó có đội ngũ bác sĩ chuyên môn kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Nhờ đó, quá trình lấy huyết tương giàu tiểu cầu để trị sẹo rỗ PRP 4.0 mới được tiến hành như mong đợi

Kỹ thuật đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác, tính toán kỹ lưỡng khi can thiệp trị sẹo. Hãy sáng suốt tìm kiếm địa chỉ uy tín nhất.

trị sẹo rỗ bằng prp 4.0

Công nghệ trị sẹo PRP 4.0 an toàn, hiện đại

Quy trình trị sẹo rỗ PRP 4.0 chuẩn an toàn

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định lớn đến sự thành công của phương pháp trị sẹo rỗ đó chính là quy trình thực hiện. Do đó, ngoài tìm địa chỉ uy tín, hãy khám phá những địa điểm có quy trình làm đẹp an toàn, rõ ràng nhất:

Bước 1: Tẩy trang da mặt

Bước 2: Tẩy tế bào chết

Bước 3: Thực hiện rửa mặt bằng sữa rửa mặt dịu nhẹ, không gây kích ứng

Bước 4: Xông hơi làm mềm da, hỗ trợ giãn nở lỗ chân lông

Bước 5: Hút nhờn và thực hiện lau mặt với nước muối

Bước 6: Tiến hành sát khuẩn

Bước 7: Lấy nhân mụn bằng dụng cụ y khoa mới

Bước 8: Sát khuẩn lần 2

Bước 9: Đi điện cam tím

Bước 10: Ủ tê 20 – 30 phút giảm cảm giác đau đớn, khó chịu

Bước 11: Bác sĩ thực hiện lấy máu tự thân

Bước 12: Chiết xuất máu ly tâm tách tiểu cầu

Bước 13: Áp dụng phương pháp phi kim phù hợp

Bước 14: Vệ sinh ra sạch bằng nước muối

Bước 15: Đi búa lạnh và sử dụng dung dịch máu

Bước 16: Đắp mặt nạ miếng phục hồi sau khi kim

Bước 17: Chiếu ánh sáng đỏ để hạn chế quá trình sưng đau

Bước 18: Massage và thư giãn cơ thể

Với 18 bước trị sẹo rỗ, bạn sẽ nhanh chóng được làm sáng da mặt, lấp đầy những vết sẹo rỗ cứng đầu. Bên cạnh đó, phương pháp này còn hỗ trợ làm sáng da, tăng cường sự trẻ hóa, đẩy lùi những ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tại sao nên trị sẹo rỗ PRP 4.0 tại Seoul Luxury?

Trị sẹo rỗ PRP 4.0 bỗng dưng trở thành phương pháp làm đẹp được ưa chuộng trong thời gian qua. Thế nhưng, việc tìm kiếm địa chỉ uy tín để áp dụng kỹ thuật trị sẹo rỗ khiến nhiều người thắc mắc.

Tại Việt Nam, Seoul Luxury là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín có hàng nghìn tín đồ lựa chọn để điều trị sẹo rỗ. Sở dĩ nơi đây được tin tưởng vì thương hiệu chú trọng đến tính an toàn, tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc cần thiết khi làm đẹp.

Seoul Luxury áp dụng công nghệ trị sẹo an toàn

Seoul Luxury áp dụng công nghệ trị sẹo an toàn

Lựa chọn trị sẹo rỗ PRP 4.0 tại Seoul Luxury giúp quý khách hàng trong và ngoài nước có được những trải nghiệm thiết thực. Dưới “bàn tay vàng” của đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, quý khách hàng sẽ được tận tình tư vấn, hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hiệu quả.

Seoul Luxury đặc biệt chú trọng đến quyền lợi từ khách hàng. Khách hàng sẽ được tiếp cận với hệ thống công nghệ hiện đại, trải nghiệm quy trình làm đẹp 5 sao với mức giá phải chăng. Nơi đây còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để tạo điều kiện cho khách hàng làm đẹp có mức chi phí phải chăng nhất.

Seoul Luxury tạo dựng thương hiệu uy tín thành công qua chất lượng và sự thay đổi của khách hàng. Rất nhiều trường hợp trị sẹo rỗ PRP 4.0 tại Seoul Luxury có được hiệu quả cao, đem đến niềm tin mãnh liệt cho người thực hiện.

Hình ảnh trị sẹo rỗ tại Seoul Luxury

Hình ảnh trị sẹo rỗ tại Seoul Luxury

Những thắc mắc thường gặp khi trị sẹo rỗ PRP 4.0

Hẳn là bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng thì nhiều người còn thắc mắc về phương pháp trị sẹo rỗ này rất nhiều. Ví như trị sẹo rỗ PRP 4.0 có đau không, chăm sóc sau khi trị sẹo như thế nào, có nên trang điểm sau khi can thiệp không.

Chăm sóc đúng cách sau khi trị sẹo rỗ

Để có được làn da đẹp, thời gian hồi phục nhanh chóng, chúng ta cần chú ý đến những cách chăm sóc hiệu quả như:

  • Hạn chế chạm vào vùng da ngay sau khi điều trị sẹo rỗ
  • Không cho bụi bẩn và vi khuẩn xâm nhập vào da
  • Uống ít nhất là 2 lít nước mỗi ngày
  • Ăn nhiều hoa quả, rau xanh để tăng cường vitamin, giúp da nhanh hồi phục
  • Hạn chế sử dụng mỹ phẩm sau khi áp dụng công nghệ sẹo rỗ
  • Tránh ánh nắng mặt trời tác dụng vào da sau khi điều trị
  • Chăm sóc da mặt đúng cách, tuân thủ đúng những nguyên tắc chăm sóc từ chuyên viên.

Trị sẹo rỗ PRP 4.0 có đau không?

Thực tế, điều trị sẹo bằng PRP chỉ là công nghệ thực hiện vô cùng nhẹ nhàng. Bạn chỉ có cảm giác đau nhẹ sau khi lấy máu để lọc ra huyết tương giàu tiểu cầu. Trong quá trình sử dụng huyết tương trên mặt, bác sĩ sẽ gây tê, sau đó áp dụng quy trình hiện đại.

Kết quả trị sẹo rỗ tại Seoul Luxury

Kết quả trị sẹo rỗ tại Seoul Luxury

Khách hàng hoàn toàn có cảm giác thư thái và nhẹ nhàng. Ngay sau khi thực hiện, các kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn tận tình những bí quyết chăm sóc hậu phẫu để có được kết quả như mong đợi.

Nhiều chị em đã điều trị sẹo rỗ PRP 4.0 và có cảm giác cực kỳ thoải mái. Bạn có thể yên tâm khi áp dụng phương pháp này.

Trên đây là những thông tin quan trọng về phương pháp trị sẹo rỗ PRP 4.0 được các chuyên viên tại Seoul Luxury cung cấp. Nếu quý khách hàng đang lo âu về khuyết điểm này, hãy tham khảo ngay những thông tin từ bài viết để có được bí quyết làm đẹp tốt nhất.

Xem thêm các công nghệ trị sẹo khác: