Điêu Khắc Chân Mày – Phương Pháp “Họa Mực” Chân Mày Đẹp Tự Nhiên

Điêu khắc chân mày là giải pháp dành cho những ai muốn  đôi chân mày thưa thớt, chân mày không có form, chân mày lệch không cân đối hai bên, chân mày mờ nhạt không rõ nét. Chỉ với 60 phút điêu khắc chị em đã “tạm biệt vĩnh viễn” khuyết điểm chân mày cũ và “đón chào” diện mạo chân mày mới, với dáng mày đầy thanh tú, sợi chân mày được khắc họa rất sắc sảo, cân đối hài hòa gương mặt.

Vài nét để hiểu điêu khắc chân mày là gì?

Kĩ thuật này được xem là một bước tiến lớn trong nghệ  thuật phun xăm thẩm mỹ. Nó được đánh giá là một trong những dịch vụ “họa mực” chân mày giống 99% chân mày thật. Từ khi có sự xuất hiện của dịch vụ này, nó đã thu hút đông đảo khách hàng lựa chọn bởi hiệu ứng điêu khắc rất giống chân mày thật.

Điêu khắc chân mày là giải pháp sở hữu chân mày đẹp tự nhiên
Điêu khắc chân mày là giải pháp sở hữu chân mày đẹp tự nhiên

Đây là phương pháp sử dụng bút khắc chân mày chuyên dụng, với đầu bút điêu khắc siêu mảnh đã bơm sẵn mực, sau đó kĩ thuật viên sẽ phẩy sợi chân mày theo hình dáng, độ cong, độ đậm nhạt và chiều mọc tự nhiên của lông mày thật.  Từng sợi lông mày sẽ được khắc bù vào những vị trí lông mày khuyết để tạo nên một lông mày trông tự nhiên với dáng chuẩn đẹp theo gương mặt.

Các kĩ thuật điêu khắc chân mày phổ biến hiện nay

Công nghệ ngày càng hiện đại con người chúng ta đã tạo ra nhiều kĩ thuật điêu khắc khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Về cơ bản những kĩ thuật này đều giống nhau về kĩ thuật và chất liệu mực điêu khắc. Những điểm khác biệt  ở đây là ở cách định hình dáng lông mày và các loại kim điêu ở mỗi kĩ thuật sẽ có sự khác biệt. Cụ thể:

Điêu khắc chân mày 3D

Đây là kĩ thuật sử dụng những đường khắc lông mày tỉ mỉ, tự nhiên không có khung bao quanh giúp tạo cho dáng lông mày của bạn trở nên vô cùng mềm mại, tự nhiên, chân thật như không gian 3D đa chiều. Nhờ như vậy mà hàng lông mày vừa cong vừa tạo được độ sâu và quyến rũ hơn.

Tùy theo tình trạng, hướng mọc lông mày của khách hàng mà kĩ thuật viên sẽ tư vấn và thưc hiện điêu khắc cho phù hợp. Công nghệ điêu khắc lông mày 3D rất khác biệt với kỹ thuật phun thêu truyền thống và là kỹ thuật duy nhất giúp bạn có cặp lông mày tự nhiên mà khó có thể nhận ra sự can thiệp của thẩm mỹ.

Kĩ thuật điêu khắc chân mày 3D phù hợp với mọi đối tượng khác nhau với muốn cải thiện dáng mày. Đồng thời, đối với những khách có chân mày thưa, ngắn hoặc cũng có thể là sợi mỏng, nhạt; thiếu sợi cũng có thể áp dụng kỹ thuật này để tạo ra hàng lông mày hoàn hảo nhất.

Điêu khắc chân mày 6D

Phương pháp điêu khắc lông mày 6D có sự cải tiến hơn hẳn so với điêu khắc lông mày 3D do có sự can thiệp của máy móc. Đây là kỹ thuật được điêu khắc bằng máy và kĩ thuật viên không cần phải định hình khung chân mày thủ công trước khi điêu khắc. Rất hiện đại phải không nào?!

Kỹ thuật viên sẽ dùng máy để tạo ra những sợi lông bằng mực điêu khắc đi xen lẫn với sợi lông mày thật, các sợi khắc đi theo chiều lông mày mọc và theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Sợi khắc sẽ được đi xen với nhau tạo thành dáng mày hoàn chỉnh hơn, giúp bạn có 1 cặp chân mày hoàn hảo và vô cùng ưng ý.

Tuy nhiên, công nghệ điêu khắc chân mày 6D vẫn còn có 1 số nhược điểm chưa thể khắc phục được hoàn toàn như sợi mày đường nét vẫn còn khá thô, chưa được mềm mại, khoảng cách giữa các sợi lông mày còn hơi thưa và chưa có độ đan xen tự nhiên.

Điêu khắc chân mày 8D

Đây là bước tiến cao hơn so với 6D, kĩ thuật này sử dụng dao chuyên biệt với lưỡi dao siêu nhỏ được các kĩ thuật viên khắc sợi tỉ mỉ lên lông mày thật, đường chân mày điêu khắc 8D sẽ xen kẽ cùng lông mày thật tạo hiệu ứng những nét vẽ như sợi lông mày thật giúp cho dáng chân mày lên trông tự nhiên.

Khác hoàn toàn với các công nghệ điêu khắc trước đây, phương pháp này sử dụng 100% thành phần từ thảo dược tự nhiên trong mực phun xăm. Vậy nên tính hiệu quả thẩm mỹ sẽ cao hơn, hình dáng lông mày sẽ tự nhiên và giống với lông mày thật hơn.

Hơn hết, phương pháp điêu khắc lông mày 8D còn cho phép các kĩ thuật viên kiểm soát được độ nông sâu của từng thao tác. Kỹ thuật này chỉ tác động rất nhẹ trên bề mặt da, không hề đau đớn cũng như không có bất cứ ảnh hưởng xấu nào đến sức khỏe.

Điêu khắc chân mày 9D

Công nghệ này ra đời thật sự áp đảo các kĩ thuật cũ, bởi những ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Bởi từng nét chân mày được vẽ hòa quyện vào chân mày thật, giống màu sắc và kích thước lông mày thật tự nhiên mà nhìn từ xa khó phát hiện đó là chân mày điêu khắc.

Đặc biệt, khi áp dụng phương pháp điêu khắc chân mày 9D thì từng sợi lông mày sẽ được thực hiện điêu khắc một cách tỉ mỉ dựa trên đường nét của lông mày. Theo đó, các các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành khắc bù và xen giữa các sợi lông mày thật, điều này sẽ giúp tạo hình lông mày đẹp tự nhiên như thật.

Điêu khắc lông mày 9D
Điêu khắc lông mày 9D

Lý do bạn nên lựa chọn điêu khắc chân mày?

Từ khi có sự xuất hiện của kĩ thuật này đã thu hút đông đảo thị phần khách hàng sử dụng nó thay vì các phương pháp bởi những lý do sau đây:

 • Khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm lông mày thưa, nhạt màu, thiếu đầu hoặc đuôi, không có dáng, chân mày lệch, không cân đối hai bên.
 • Kĩ thuật điêu khắc lông mày với đầu dao siêu mảnh điêu khắc vi chạm nhẹ nhàng giúp hạn chế nhược điểm chảy máu.
 • Tạo dáng chân mày tự nhiên sợi dài, mảnh, mềm mại trông như mi thật, nhìn xa khó phát hiện là chân mày điêu khắc.
 • Từng sợi lông mày sắc sảo, mềm mại giúp tôn tạo điểm nhấn cho gương mặt hoàn hảo trên từng đường nét chân mặt.
 • Có thể thực hiện chỉnh sửa dáng mày hỏng do đã từng thực hiện phun – xăm trước đó.
 • Kĩ thuật vô cùng an toàn, không đau đớn, không để lại sẹo.
 • Màu mực Phibrow có nguồn gốc tự nhiên nên tuyệt đối an toàn, màu mực bóng mượt, đều màu, độ bám màu lâu, lên màu cực chuẩn, duy trì màu mực lâu dài.
 • Nam và nữ đều có thể sử dụng dịch vụ này, đặc biệt là nam có thể sử dụng dịch vụ này mà không phải lo lắng hay e ngại bị bàn tán bởi chân mày điêu khắc như thật.
Hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ điêu khắc chân mày
Hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ điêu khắc chân mày

Dáng mày phù hợp với từng khuôn mặt

Lựa chọn dáng chân mày phù hợp với gương mặt sẽ giúp cho bạn tôn lên những đường nét trên gương mặt, tránh những trường hợp dáng mày không phù hợp gương mặt sẽ trở thành khuyết điểm, gương mặt thô, không mềm mại, không đúng chuẩn tỷ lệ vàng. Mặc dù, khi đến điêu khắc chân mày tại Seoul Luxury bạn sẽ được bác sĩ tư vấn dáng chân mày phù hợp nhưng bạn cũng nên tham khảo để hiểu hơn chân mày nào phù hợp với gương mặt mình.

Đối với dáng mặt trái xoan

Dáng mặt này không kén chọn dáng chân mày nhưng thường dáng chân mày mỏng và cong nhẹ ở phần đuôi sẽ giúp gương mặt mềm mại và thanh thoát hơn

Đối với dáng mặt dài

Những cô nàng sở hữu gương mặt dài thì chân mày ngang là lựa chọn hoàn hảo. Dáng mày này sẽ giúp cho gương mặt trở nên cân bằng hơn, chân mày ngang với vòng cung kéo nhẹ xuống sẽ tạo chiều rộng gương mặt cân đối, thanh thoát hơn.

Đối với gương mặt tròn

Gương mặt tròn ưu tiên dáng chân mày vòng cung, có đường gấp khúc về hướng đuôi, dáng chân mày sau sẽ tạo hiệu ứng làm gương mặt thon gọn hơn và xinh xắn hơn.

Gương mặt trái tim

Đối với dáng mặt trái tim bạn nên chọn dáng chân mày cong nhẹ, độ cong này sẽ giúp đường nét gương mặt mềm mại hơn, điều chỉnh độ cong của chân mày phù hợp với độ rộng của trán và phần cằm.

Dáng mặt vuông

Đặc điểm đặc trưng và cũng là nhược điểm của dáng mặt vuông là xương hàm góc và thô. Để khắc phục nhược điểm này, kĩ thuật viên sẽ điêu khắc chân mày theo dáng cánh cung bo tròn tại đỉnh mày và có chiều ngang tương đương với phần đầu, thân và đuôi lông mày. Lựa chọn dáng mày này sẽ khiến gương mặt vuông mềm mại hơn, nữ tính và dịu dàng hơn.

Lựa chọn dáng mày phù hợp với gương  mặt sẽ tôn lên vẻ đẹp gương mặt
Lựa chọn dáng mày phù hợp với gương  mặt sẽ tôn lên vẻ đẹp gương mặt

Các màu lông mày được ưa thích hiện nay

Một số màu lông mày phổ biến được pháp đẹp rất ưa chuộng ngày nay:

Điêu khắc lông mày màu nâu tây

Màu nâu tây bạn có thể liên tưởng nó giống như màu nâu socola, màu nâu hạt dẻ. Chân mày màu nâu tây dành cho những cô nàng có phong cách sang trọng nhưng vẫn tôn lên được nét trẻ trung và năng động. Những cô nàng có nước da trắng, có mái tóc nâu óng vàng kết hợp với lông mày nâu tây sẽ tôn lên nước da trắng tươi tắn, rạng rỡ hơn.

Chân mày màu nâu tự nhiên

Đây là màu chân mày phù hợp với màu tóc cũng nước da của người châu Á chúng ta cho nên nó rất được ưa chuộng lựa chọn, bởi hiệu ứng mà đôi chân mày nâu mang lại. Việc điêu khắc chân mày theo màu nâu tự nhiên sẽ giúp bạn trẻ trung, năng động hơn và không kém phần nổi bật.

Chân mày màu nâu đen

Đây là lựa chọn an toàn và rất tự nhiên, màu sắc gần giống với màu lông mày thật đồng thời cũng phù hợp với gương mặt, màu tóc và màu da. Điêu khắc lông mày màu nâu sẽ phù hợp với để khắc phục những dáng chân mày thưa, nhạt, không quá nổi bật với màu sắc ánh sáng

Điêu khắc lông mày màu đen

Màu đen dù là màu truyền thông nhưng nó vẫn là lựa chọn an toàn của nhiều cô gái yêu thích màu đen, bởi nó tôn lên nét đẹp mặn mà, tự nhiên cho gương mặt và hợp với màu tóc đen truyền thống.

Chân mày màu nâu đen là màu phổ biến được nhiều người ưa thích
Chân mày màu nâu đen là màu phổ biến được nhiều người ưa thích

Những đối tượng nào nên áp dụng điêu khắc chân mày

 • Bạn sở hữu dáng mày thưa thớt, mờ nhạt, không đầu, không đuôi, không có dáng mày đẹp
 • Bạn muốn định hình lại dáng mày theo ý muốn
 • Bạn muốn thay đổi tướng số chân mày
 • Bạn thường xuyên đi dự sự kiện, tiệc tùng, ngoại giao muốn tiết kiệm thời gian không phải vẽ chân mày
 • Bạn có dáng chân mày lệch không cân xứng với tỉ lệ vàng gương mặt
 • Bạn muốn đổi dáng chân mày mới nhưng phải giữ được độ tự nhiên, không bị thô

Lựa chọn điêu khắc lông mày tất cả vấn đề không hài lòng về chân mày của bạn sẽ được giải quyết chỉ sau 60 phút thực hiện.

Quy trình điêu khắc chân mày tại Seoul Luxury?

Mọi quy trình dịch vụ của Seoul Luxury đều đạt chuẩn an toàn của Bộ Y Tế. Cụ thể quy trình điêu khắc chân mày diễn ra như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn dáng mày điêu khắc cho phù hợp với gương mặt

Lựa chọn dáng mi phù hợp với gương mặt cũng quyết định phần lớn đến thẩm mỹ gương mặt.Chính vì thế, bước này cực kì quan trọng.

Bước 2 : Định hình và vẽ khuôn mày

Sau khi thăm khám, tiến hành kiểm tra sơ bộ và lựa chọn được kiểu dáng lông mày phù hợp, khách hàng sẽ được định hình khuôn mày và tùy chỉnh theo ý thích của khách hàng. Sau đó các chuyên viên sẽ vẽ trước khuôn lông mày để tiến hành điêu khắc chân mày chuẩn xác nhất.

Bước 3: Vệ sinh da và ủ tê

Sau khi vẽ định hình khuôn mày, khách hàng sẽ được vệ sinh da sạch sẽ đặc biệt là vùng chân mày và sau đó sẽ được ủ tê theo quy định.

Bước 4 :  Tiến hành điêu khắc chân mày

Sau khi được Ủ tê một thời gian, chuyên viên sẽ tiến hành điêu khắc bằng dao khắc chuyên dụng có phần đầu nhỏ để cho ra những sợi lông mày mảnh, cong tự nhiên nhất theo khuôn mày đã vẽ sẵn. Trước hết chuyên viên sẽ đi những đường lông mày cơ bản rồi tiếp tục chà mực lần 2 xuống các đường khắc rồi thấm sạch vết mực. Lặp lại tiến trình như vậy cho đến khi hoàn thành bộ chân mày điêu khắc hoàn chỉnh.

Bước 5: Dặn dò sau điêu khắc

Sau khi điêu khắc xong, khách hàng sẽ được tư vấn và dặn dò các lưu ý chăm sóc chân mày tại nhà. Bên cạnh đó, khách hàng còn được theo dõi tình trạng mày cho đến hết thời gian bảo hành.

Seoul Luxury – Địa chỉ làm đẹp được nhiều Sao Việt ưa chuộng
Seoul Luxury – Địa chỉ làm đẹp được nhiều Sao Việt ưa chuộng

Hướng dẫn chăm sóc sau khi thực hiện điêu khắc chân mày

Quá trình chăm sóc tại nhà sẽ quyết định 30% hiệu quả của dáng chân mày và màu mực có lên chuẩn hay không? Ngoài ra còn đảm bảo không xảy ra bất kì biến chứng nào. Chính vì thế bạn hãy tuân theo những lưu ý chăm sóc chân mày sau đây để tránh tối đa bất kì ảnh hưởng xấu nào xảy ra. Cụ thể:

 • Cũng như phun xăm chân mày, sau khi điêu khắc chân mày bạn nên hạn chế không được để chân mày tiếp xúc nước. Đối với việc làm sạch da mặt bạn nên sử dụng bông thấm nước tẩy trang rửa, sau đó dùng bông mới thấm nước lau lại, với mẹo này khi bạn điều khiển được nước chảy và tránh được nước dính vào lông mày.
 • Bôi thuốc mà kĩ thuật viên đã dặn để giữ cho chân mày ở trạng thái được dưỡng ẩm
 • Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nếu bắt buộc phải ra ngoài nên sử kem chống nắng và che chắn kĩ càng đặc biệt là vùng chân mày.
 • Cung cấp nhiều trái cây, uống nhiều nước giúp thanh lọc cơ thể giữ màu mực lên chuẩn màu.
 • Kiêng ăn các loại thực phẩm dễ gây nhiễm trùng, loang màu, hay gây ngứa như bò, gà, thịt đỏ, nếp, hải sản, rau muống và chất kích thích như rượu, bia thuốc lá.
 • Để da chân mày tự bong, không chạm, cạy vào da chân mày

Review và cận cảnh hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau khi điêu khắc chân mày tại Seoul Luxury

Để bạn yên tâm hơn khi thực hiện điêu khắc chân mày tại Seoul Luxury, sau đây là một số cảm nhận khách quan mà khách hàng đã phản hồi về dịch vụ này. Cụ thể:

Nghe bảo điêu khắc dùng dao khắc nên tôi hơi sợ vì bản thân trước giờ rất sợ đau. Nhưng vì dáng chân mày thưa thớt, lông mày mọc chỉa không theo một form dáng nào cả nên cũng tìm cách đổi dáng mày mới. Mà hôm trước thấy chị đồng nghiệp điêu khắc lông mày ở đây rất đẹp, chị ấy bảo không đau nên hôm nay mới đến làm. Sau khi điêu khắc thì quả thật những điều chị đồng nghiệp nói đúng cả, không đau gì cả mà dáng lông mày mới thấy ưng bụng ghê. Ngoài ra thì chất lượng dịch vụ rất tốt, các bạn nhân viên ở đây rất thân thiện, bé kĩ thuật viên lúc nãy điêu khắc cho tôi rất nhẹ nhàng bé hay trấn an tâm lý cho tôi nên quá trình làm thấy thoải mái và hài lòng.”

(Chị Đặng Lê Hoài Trân, Quận 10, TPHCM)

Chị Trân sau khi sử dụng dịch vụ điêu khắc lông mày tại Seoul Luxury, dáng mày cân đối hài hòa gương mặt, màu sắc lên cực đẹp, và vô cùng tự nhiên.
Chị Trân sau khi sử dụng dịch vụ điêu khắc lông mày tại Seoul Luxury, dáng mày cân đối hài hòa gương mặt

Tình cờ thấy quảng cáo của Seoul Luxury về dịch vụ điêu khắc chân mày đổi tướng vận may mắn, thì tự nhiên cũng ham muốn thử đổi dáng chân mày mới xem có sự nghiệp sắp tới có gì tiến triển tốt hơn không? Với lại cũng muốn đổi dáng chân mày mới đẹp hơn. Hỏi mấy đứa bạn thì nó đánh giá ở đây dịch vụ tốt và uy tín nữa nên sắp xếp đến làm. Sau khi nhận được dáng chân mày thì thấy vui ghê không ngờ là nó làm gương mặt cũng đẹp lên ấy nhỉ, dáng mày mềm mại trông như lông mày thật vậy, với lại quá trình làm không đau nên tôi rất là thích. Còn về dịch vụ thì đúng như mấy đứa bạn nó giới thiệu ở đây chất lượng dịch vụ rất ok, không gian rất sang trọng và cảm thấy đến đây rất thư giãn, nói chung là rất hài lòng.”

(Chị Qúy An Kì, Quận Tân Phú, TP.HCM)

Dáng chân mày chị Kì sau điêu khắc làm diện mạo gương mặt tươi tắn và rạng rỡ hơn
Dáng chân mày chị Kì sau điêu khắc làm diện mạo gương mặt tươi tắn và rạng rỡ hơn

Trên đây là những cảm nhận chân thực và khách quan nhất đến từ khách hàng của Seoul Luxury. Hầu hết mọi người đều đánh giá điêu khắc chân mày thay đổi dáng mày mới rất tự nhiên như chân mày thật, quá trình làm thì vô cùng nhẹ nhàng và thoải mái, đặc biệt là không có cảm giác đau. Qua đây bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của Seoul Luxury mà không phải lo lắng về bất kì rủi ro nào.

Những câu hỏi thường gặp mà có thể bạn thắc mắc

Điêu khắc chân mày có đau không?

Như những phản hồi mà khách hàng đã cảm nhận về dịch vụ này tại Seoul Luxury thì chắc hẳn bạn cũng có câu trả lời cho thắc này. Nhưng chúng tôi muốn khẳng định lại một lần nữa là điêu khắc lông mày tại Seoul Luxury không hề gây đau đớn, sưng bầm hay bất kì một cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình trước lẫn sau khi thực hiện kĩ thuật này.

Chính vì những nguyên nhân sau:

 • Với đầu bút điêu khắc siêu mảnh vi chạm nhẹ nhàng đưa mực tới tầng thượng bì của chân mày thôi, không hề sâu không tổn thương đến da nên đã khắc phục được nhược điểm xâm lấn của các phương pháp phun xăm cũ.
 • Trước khi điêu khắc chân mày, kĩ thuật viên sẽ ủ tê vùng chân mày cho nên quá trình thực hiện khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn nào diễn ra.
 • Ngoài ra với kĩ thuật điêu khắc vô cùng điêu luyện, chuyên nghiệp của kĩ thuật viên có thể điều chỉnh độ nông sâu của bút điêu khắc đảm bảo quá trình điêu khắc đạt đến mức an toàn và chính xác 100% cho khách hàng.
 • Ngay cả sau khi hết thuốc tê, thì khách hàng cũng sẽ không cảm thấy đau mà chỉ có cảm giác ê nhẹ nhưng không phải là vấn đề.

Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá điêu khắc lông mày mày dao động từ 2 triệu – 6 triệu.

Và tại Seoul Luxury giá chỉ từ 4.5 triệu.

Mức giá vô cùng phải chăng đi đôi với chất lượng dịch vụ cao cấp.  Mức giá dựa trên chi phí các yếu tố công nghệ, mực điêu khắc, tay nghề chuyên viên và cơ sở trang thiết bị hạ tầng. Tất cả đều đảm bảo mang đến cho khách hàng với tốt nhất. Với mức giá này bạn có thể dễ dàng sở hữu dáng mày điêu khắc chuẩn đẹp “tỉ lệ vàng” mà không phải quá lo lắng về giá cũng như là bất kì rủi ro nào.

Điêu khắc lông mày bao lâu thì bong?

Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người và cách chăm sóc tại nhà mà khoảng 5-7 ngày sau khi điêu khắc. Có nhiều cơ địa tốt chỉ sau 3-4 ngày là chân mày đã bong mà không cần bất kì tác động nào. Và nên nhớ hãy đợi chân mày tự bong bạn không nên có bất kì tác động nào vào nó, thậm chí là chạm vào cũng không nên. Chân mày sau khi bong khoảng 2-4 tuần là sẽ lên màu ổn định chuẩn đẹp, dáng chân mày hài hòa như mong đợi.

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?

Chân mày điêu khắc giữ được bao lâu phụ thuộc vào công nghệ điêu khắc, chất lượng mực, tay nghề của kĩ thuật viên, chế độ chăm sóc sau điêu khắc và cả cơ địa ổn định,.. thì chân mày sẽ giữ được khoảng 2 – 3 năm hoặc có thể giữ lên đến 5 năm.

Chính vì thế, bạn nên có chế độ chăm sóc chân mày tốt, cũng như có chế độ ăn uống hợp lý sẽ duy trì hiệu quả được 1 thời gian lâu nhất.

Điêu khắc chân mày là giải pháp hoàn hảo để bạn đổi diện mạo mới cho dáng chân mày của mình. Dáng mày mới đầy tự nhiên như chân mày thật, màu chân mày làm sáng gương mặt, dáng chân mày chuẩn “tỉ lệ vàng”, cân đối và hài hòa gương mặt. Đừng để những khuyết điểm chân mày làm ảnh hưởng đến diện mạo gương mặt bạn. Đến và trải nghiệm ngay dịch vụ này tại Seoul Luxury đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ Seoul Luxury để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận