Phun Xăm Mí – Tạo Nét Ấn Tượng Cho Cặp Mí Chuẩn Sao Hàn

Phun xăm mí là bước tiến vượt bậc trong công nghệ phun xăm, khi nó có thể khắc phục đôi mắt 1 mí, mí lót, mắt nhỏ,… Tạo cho đôi mắt nét ấn tượng độc đáo và vô cùng sắc nét quyến rũ người nhìn chỉ sau 60 phút tại Seoul Luxury bạn đã sở hữu đôi mắt đẹp như mong đợi.

Phun xăm mí là kĩ thuật sử dụng mực phun lên tầng thượng bì của mí mắt và đường kẻ mí mắt được “điêu khắc”  theo độ đậm nhạt theo chiều vẽ eyeliner vô cùng tự nhiên, viền mí trên dưới đều được xăm tinh tế với màu mực tự nhiên. Kĩ thuật xăm mí mắt dành cho những chị em gặp khuyết điểm mắt 1 mí, sụp mí, nếp mí mờ nhạt khiến cho đôi mắt trở nên vô hồn. Kĩ thuật phun xăm này sẽ giúp cho đôi mắt to tròn, sắc sảo hơn.

Phun mí giúp cho đôi mắt to tròn long lanh và nổi bật hơn
Phun mí giúp cho đôi mắt to tròn long lanh và nổi bật hơn

Các phương pháp phun xăm mí phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều công nghệ phun mí đang thịnh hành được đông đảo phái đẹp lựa chọn. Cụ thể là những phương pháp sau:

Công nghệ phun mí mở tròng

Phun xăm mí mở tròng hay còn gọi là phun mí mắt nai, kiểu phun này được du nhập theo xu hướng thẩm mỹ của Hàn Quốc, kĩ thuật phun xăm này rất được sự ưa chuộng bởi những đường nét xăm vô cùng thanh mảnh, sắc nét vô cùng tự nhiên. Kĩ thuật này sử dụng thiết bị phun xăm với đường kim siêu vi mảnh đưa mực thật nhẹ nhàng đến tầng thượng bì của mí, đẩy tỉ mỉ dọc theo mí mắt, tạo điểm nhấn mắt nai là đường cong đầy sắc sảo ở phần đuôi tạo cho đôi mắt có chiều đầy cuốn hút.

Phun xăm mí mở tròng, tạo đôi mắt 2 mí sắc sảo
Phun xăm mí mở tròng, tạo đôi mắt 2 mí sắc sảo

Phương pháp này phù hợp dành cho những cô nàng mắt một mí,mí lót, mắt ti hí. Chỉ sau 60 phút thực hiện đôi mắt bạn đã được mở to rõ nét, viền mí mắt lên màu cực chuẩn, đường nét tinh tế tạo hiệu ứng cho đôi mắt nai to tròn.

Công nghệ này với ưu điểm không đau, không sưng, không bầm, không xâm lấn, giúp cho bạn thoải mái tô điểm cho đôi mắt của mình mà không phải lo lắng về bất cứ rủi ro nào.

Công nghệ phun mí vi chạm

Công nghệ phun xăm mí vi chạm với kĩ thuật như cái tên mà nó sở hữu. Phương pháp này sử dụng đầu kim nano siêu mảnh giúp nhẹ nhàng đưa mực phun vi chạm lên tầng thượng bì của viên mí.

Công nghệ này phù hợp với lứa tuổi khoảng từ 18 -28 yêu thích cách trang điểm sương sương của Hàn Quốc, không sắc nét nhưng đầy quyến rũ và lôi cuốn bởi các vẽ viền mí thanh thoát của công nghệ phun xăm vi chạm đã tạo cho đôi mắt to tròn, long lanh đầy dễ thương.

Thực hiện công nghệ vi chạm mí mắt bạn sẽ vô cùng thoải mái vì những đường phun di chuyển nhẹ nhàng, vi điểm chạm không đau, không sưng, không cần nghỉ dưỡng.

Phun mí vi chạm tạo viền mí nhẹ nhàng nhưng vô cùng quyến rũ 
Phun mí vi chạm tạo viền mí nhẹ nhàng nhưng vô cùng quyến rũ

Công nghệ phun xăm mí eyeliner

Kĩ thuật này phức tạp hơn so với những kĩ thuật xăm mí còn lại vì nó là sự kết  hợp giữa 2 kĩ thuật vi chạm nano và cùng với kĩ thuật tạo hiệu ứng eyeliner. Kĩ thuật này đòi hỏi kĩ thuật thực hiện thành thạo của chuyên viên phun xăm.

Phun xăm mí eyeliner giúp cho đôi mắt mở to với viền mí đầy sắc sảo tôn lên vẻ đẹp của đôi mắt đầy có chiều sâu vô cùng cuốn hút và quyến rũ người nhìn.

Công nghệ này phù hợp với những cô nàng cá tính khoảng 25 tuổi trở lên, yêu thích sự quyến rũ mặn mà được tạo nên từ đôi mắt. Nhưng cô nàng thường xuyên đi dự sự kiện, ngoại giao cần trang điểm thường xuyên có thể lựa chọn kiểu phun mí eyeliner để không phải tốn quá nhiều thời gian để vẽ eyeliner cho mắt.

Phun mí eyeliner giúp đôi mắt mở to và tạo chiều sâu cuốn hút
Phun mí eyeliner giúp đôi mắt mở to và tạo chiều sâu cuốn hút

Công nghệ phun xăm mí Liner

Và phun mí liner là phương pháp thẩm mỹ để tạo ra đường viền mí, giúp đôi mắt trở nên to tròn, xinh xắn hơn. Với kỹ thuật này, đường viền mí sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ định hình dựa trên tỷ lệ vàng của khuôn mặt, lấy hai đường mí trên, dưới làm chuẩn. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ khéo léo đưa mực xăm theo đường mí đã được xác định để mang đến đôi mắt đẹp đúng như khách hàng mong đợi.

Kiểu phun xăm này cũng giống như các kiểu phun xăm khác là nó chỉ tác động đến tầng thượng bì của mi nên bạn sẽ không phải lo lắng có đau hay viêm nhiễm gì không.

Công nghệ phun xăm mí Liner 
Công nghệ phun xăm mí Liner

Công nghệ phun mí 3D

Nhắc đến 3D chắc hẳn bạn sẽ liên tưởng đến sự đa chiều, và đó chính là nguyên lý của kĩ thuật này. Phun xăm mí 3D bắt kịp công nghệ của thời đại với kĩ thuật sử dụng máy phun thế hệ mới tác động đa chiều đưa mực phun vào viền mí mắt tạo cho đôi mắt màu sắc theo phong cách đậm sắc sảo ở đầu mí mắt và thanh thoát nhẹ nhàng dần về phần đuôi. Với tác động đa chiều cùng chuyển động nhẹ nhàng của hiệu ứng viền mắt đậm rồi nhạt dần, giúp cho đôi mắt có chiều sâu đầy huyền bí.

Công nghệ phun mí 3D tạo hiệu ứng viền mắt đậm nhạt dần
Công nghệ phun mí 3D tạo hiệu ứng viền mắt đậm nhạt dần

Công nghệ phun xăm mí mắt Hàn Quốc

Phun xăm Hàn Quốc sử dụng công nghệ và thiết bị phun xăm hiện đại từ Hàn Quốc tạo nên đường viền mí mắt đẹp tự nhiên như những ngôi sao Hàn Quốc. Bằng kĩ thuật dùng máy phun siêu mảnh đưa màu mực phun hữu cơ có chiết xuất thảo dược tự nhiên vào vùng thượng bì của viền mắt, giúp cho viền mi lên đẹp tự nhiên.  Điểm mấu chốt ở phương pháp này là phác thảo đường viền mí mắt bằng cách lấy mi mắt thật của bạn làm chuẩn, tạo ra đường nét chân thực và tự nhiên, giúp đôi mắt to tròn hơn.

Phun mí Hàn Quốc tạo viền mắt đẹp tự nhiên như sao Hàn
Phun mí Hàn Quốc tạo viền mắt đẹp tự nhiên như sao Hàn

Những đối tượng nào nên phun xăm mí?

Với những ưu điểm vượt trội trong việc làm đẹp cho đôi mắt, công nghệ phun mí này đã thu hút đông đảo các chị lựa em lựa chọn để khắc phục đôi mắt khuyết điểm của mình. Dưới đây là những đối tượng nên sử dụng dịch vụ phun xăm mí để sở hữu ngay 1 đôi mắt đẹp như mong đợi.

 • Những ai đang sở hữu mắt ti nhỏ, mắt ti hí kĩ thuật phun xăm mí sẽ giúp bạn mở to đôi mắt hơn
 • Những ai đang sở hữu mắt 1 mí, mí lót
 • Những ai lười trang điểm mắt vì tốn quá nhiều thời gian
 • Những ai thiếu tự tin về đôi mắt của mình
 • Những cô nàng có mí nhấn mỏng, đuôi mắt ngắn, dáng mắt cụp buồn kém tươi.
 • Những nàng mong muốn có một mí mắt sắc nét, thời trang và quyến rũ.

Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết chỉ sau 60 phút thực hiện. Trải nghiệm dịch vụ phun xăm mí tại Seoul Luxury là cơ hội được bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to đẹp long lanh, với viền mí rõ nét sắc sảo, tạo chiều sâu đôi mắt có hồn cuốn hút và vô cùng quyến rũ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ phun mí tại Seoul Luxury?

Như chúng tôi thường xuyên nói trên, kĩ thuật phun xăm mí cần kĩ thuật thành thạo, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ  của chuyên viên phun xăm. Bởi vùng mắt là vùng vô cùng nhạy cảm và nguy hiểm, chỉ cần sai một lỗi nhỏ cũng có thể khiến đôi mắt của bạn gặp nguy hiểm. Và để tìm một kĩ thuật viên phun xăm giỏi, đồng nghĩa với việc bạn nên tìm đến những cơ sở spa làm đẹp uy tín để thực hiện.

Và Seoul Luxury chính là đi địa điểm đáng tin cậy dành cho bạn. Hơn 11 năm thành lập cho đến nay Seoul Luxury đã hơn 40 chi nhánh trên toàn quốc, phục vụ đông đảo khách hàng trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, nó đã chiếm giữ một vị trí là thương hiệu Spa uy tín trong lòng khách hàng.

Seoul Luxury - Hệ thống Spa làm đẹp hàng đầu Việt Nam
Seoul Luxury – Hệ thống Spa làm đẹp hàng đầu Việt Nam

Bởi mỗi khách hàng khi đến với Seoul Luxury đều được phục vụ tận tình cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cụ thể đối với dịch vụ phun xăm mí bạn hoàn toàn trao trọn lòng tin gửi gắm diện mạo cũ của “cửa sổ tâm hồn” cho chúng tôi và đón nhận diện mạo mới của nó hơn cả sự hài lòng của bạn bởi:

Kĩ thuật viên phun mí chuyên nghiệp

Kĩ thuật phun mí do chính “bàn tay vàng” của các kĩ thuật viên chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm thực hiện đảm bảo quá trình này được thực hiện tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết.

 Quá trình phun xăm mí được thực hiện theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế

Tại Seoul Luxury, mọi dịch vụ chăm sóc da cho đến dịch vụ phun xăm đều tiến hành theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế. Đến đây bạn có thể an tâm và thoải mái trong suốt quá trình thực hiện phun xăm mí mà không phải lo lắng bất kì rủi ro nào. Bởi chúng tôi cam kết an toàn bằng văn bản trên mọi dịch vụ

Cơ sở vật chất , trang thiết bị hiện đại

Với không gian Spa sang trọng và hiện đại, đến đây bạn sẽ cảm giác thoải mái như được đến một nơi để thư giãn. Cùng với đó là trang thiết bị tiên tiến hỗ trợ thực hiện dịch vụ một cách chính xác nhất mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Nhiều kiểu phun mí, tùy chọn phù hợp

Như những liệt kê về các phương pháp phun xăm mí nêu trên bạn có thể thoải mái lựa chọn một kiểu phun xăm phù hợp dành cho mình. Đặc biệt bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về kiểu phun xăm phù hợp nhất với tình trạng đôi mắt của bạn và quyết định còn lại là ở bạn. Kết quả mang lại luôn hiệu quả tối ưu nhất hơn cả sự hài lòng của bạn.

Màu mực phun lên màu chuẩn đẹp, cam kết an toàn cho mắt và sức khỏe

Mực phun mí tại Seoul Luxury sử dụng loại mực hữu cơ, có chiết xuất thảo dược tự nhiên vô cùng an toàn và đảm bảo màu viền mí lên đẹp tự nhiên. Hạn chế tối đa tình trạng trổ xanh tám, lộ thẩm mỹ và đặc biệt hiệu quả kéo dài. Ngoài ra, màu mực lên màu cực chuẩn, bám dính màu cực tốt duy trì màu lâu dài.

Dáng mí với đường nét cực đẹp, thay đổi diện mạo mới đẹp chuẩn sắc cho đôi mắt

Việc lựa chọn phun xăm mí tại Seoul Luxury bạn hoàn toàn an tâm về kết quả dịch vụ, đảm bảo đến là đẹp. Bởi dưới sự đo vẽ, tạo dáng mi chuyên nghiệp của các nghệ nhân đảm bảo dáng mi của bạn lên form cực đẹp, tạo điểm nhấn đôi mắt hoàn hảo, góp phần làm tăng sắc diện gương mặt cuốn hút hơn.

Không đau, không trổ xanh, không sưng bầm, không nghỉ dưỡng

Với kĩ thuật phun xăm tinh tế cùng máy phun xăm hiện đại và màu mực an toàn đảm bảo trong quá trình thực hiện phun mí bạn sẽ không bị đau, không sưng bầm, không cần nghỉ dưỡng. Đặc biệt với mực xăm hữu cơ đảm bảo màu mi lên màu cực đẹp.

Chăm sóc sau khi phun xăm mí mắt?

Hiệu quả phun mí không chỉ dựa vào kết quả phun xăm tại Spa mà còn phụ thuộc vào cách chăm sóc mi mắt của bạn tại nhà để màu mi lên màu chuẩn nhất, và duy trì mi phun lâu dài nhất. Do đó bạn nên lưu lại cách chăm sóc sau phun xăm dựa vào các lưu ý sau đây:

 • Hạn chế để nước dính vào mi mắt vừa phun trong 1,2 ngày đầu, đặc biệt là hoạt động rửa mặt, trang điểm.
 • Hạn chế đụng, tự ý cạy vảy hay tác động mạnh vào vùng mắt cho đến khi mắt hồi phục hẳn.
 • Vệ sinh vùng mắt đúng cách an toàn theo hướng dẫn của chuyên viên, bác sĩ
 • Tuyệt đối không sử dụng các loại thực ăn gây sưng, chậm lên màu như rau muống, thịt bò, thịt gà, tôm cua, nước tương, nước dừa… thay vào đó bổ sung các loại nước ép hoa quả, rau xanh giúp mí lên chuẩn màu, đẹp tự nhiên.
 • Bảo vệ mắt mỗi khi ra ngoài bằng cách đeo kính râm, che chắn thật kĩ bằng kem chống nắng.

Lời kết

Phun mí sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, sắc nét, tạo điểm nhấn gương mặt thêm phần cuốn hút và quyến rũ hơn chỉ sau 60 phút thực hiện. Trải nghiệm dịch vụ phun xăm mí tại SeoulLuxury.Vn đảm bảo bạn sẽ hài lòng với diện mạo mới của đôi mắt cũng như chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Để nắm được thông tin chi tiết dịch vụ hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận