Phun Xăm Mày – Giải Pháp “Tôn Tạo” Chân Mày Đẹp Chuẩn Tỉ Lệ Vàng

Khuôn mày tưởng chừng là bộ phận nhỏ trên gương mặt nhưng nó đóng góp phần rất quan trọng tạo nên diện mạo gương mặt hoàn hảo. Chân mày thưa, nhạt nhòa, sợi mi mọc lỉa chỉa không theo form, không đầu , không đuôi, Tất cả sẽ được giải quyết chỉ sau 60 phút thực hiện phun xăm mày bạn đã “thay chiếc áo” mới chân mày của mình đẹp sắc nét hơn.

Phun xăm mày  là giải pháp tôn tạo chân mày đẹp chuẩn tỉ lệ vàng
Phun xăm mày  là giải pháp tôn tạo chân mày đẹp chuẩn tỉ lệ vàng

Làm đẹp chân mày – Nên chọn phương pháp nào?

Phun xăm thẩm mỹ được xem là phương pháp làm đẹp chân mày phổ biến nhất hiện nay. Từ khi xuất hiện nó đã được sự đón nhận của đông đảo tín đồ làm đẹp. Mỗi phương pháp đều có đặc điểm riêng, cùng Seoul Luxury tìm hiểu chúng nhé!

Xăm mày là gì?

Xăm mày là kĩ thuật làm đẹp chân mày xuất hiện đầu tiên so với các phương pháp khác. Phương pháp này sử dụng kĩ thuật dùng đầu kim thô đưa mực vào vùng da chân mày, theo đúng dáng đã đo vẽ từ trước.

Phương pháp xăm chân mày lên màu đậm, dáng mày sắc nét, giữ được thời gian lâu. Màu xăm chân mày khá đậm nên nó vừa là ưu vừa là nhược vì khả năng lên màu của xăm mày khá chuẩn, nhưng màu mày đậm không có sự chuyển sắc nhìn như nét tô bút chì sẽ khiến chân mày khá thô cứng, không tự nhiên, dáng mày không mềm mại, khó thay đổi dáng mày khác.

Giá thành của xăm mày thường thấp hơn các phương pháp phun xăm còn lại.

Phun mày là gì?

Phun mày là kĩ thuật sử dụng bút phun với đầu kim siêu nhỏ đã được chuyên viên bơm mực, bằng kĩ thuật phun mày kĩ thuật viên vẽ từng nét siêu mảnh mô phỏng y hệt từng sợi lông mày thật. Những nét phun mày được “phẩy” lên bề mặt da đưa mực vào lớp thượng bì của da.

Phun mày cũng là một kiểu xăm nhưng phun mày đưa mực vào da bằng một dụng cụ chuyên dụng cầm tay thay vì dùng máy in lên da. Nó tạo ra những sợi lông mày siêu mảnh, kĩ thuật viên phẩy mực nhẹ nhàng lên bề mặt da không khắc sâu như xăm bình thường.

Phun mày  tạo sợi lông mày siêu mảnh, chuẩn dáng chân mày đẹp
Phun mày  tạo sợi lông mày siêu mảnh, chuẩn dáng chân mày đẹp

Điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày là một bước tiến vượt bậc trong ngành phun xăm thẩm mỹ bởi điêu khắc chân mày tạo ra dáng chân mày mới vô cùng giống chân mày thật, hiệu ứng sợi chân mày rất sống động và tự nhiên.

Điêu khắc chân mày là kĩ thuật đưa mực vào tầng thượng bì của da bằng một loại bút điêu khắc chuyên biệt,  với đầu kim siêu mảnh, kĩ thuật viên nhẹ nhàng khắc từng sợi mày cong nhẹ theo chiều của chân mày thật, tạo ra dáng chân mày tự nhiên, khuôn mày đẹp, cân xứng và hài hòa gương mặt.

Điêu khắc chân mày tạo dáng chân mày đẹp như chân mày thật
Điêu khắc chân mày tạo dáng chân mày đẹp như chân mày thật

Tại sao bạn nên phun xăm thẩm mỹ ?

Chân mày dù chỉ là bộ phận nhỏ bé trên gương mặt nhưng thử tưởng tượng một ngày bạn không có chân mày, chắc chắn cảm giác sẽ rất tệ. Nằm cân xứng hai bên trán chân mày góp phần tạo nên “tỷ lệ vàng” cân xứng gương mặt. Nhưng khi sự hiện diện của nó quá mờ nhạt, chân mày thưa thớt, sợi chân mày mọc không theo nếp, hoặc dáng chân mày không đầu không đuôi, không có dáng mày đẹp. Tất cả khuyết điểm này đều khiến gương mặt kém sắc, tỷ lệ gương mặt thiếu cân đối, hài hòa.

Hoặc nếu bạn đang sở hữu một dáng chân mày không phù hợp với gương mặt, chân mày quá sắc sẽ khiến gương mặt dữ dằn, gây mất thiện cảm với những người xung quanh bạn.

Mỗi ngày bạn phải dành hàng giờ để chăm chút, trang điểm cho hàng lông mày, ra đường không có chân mày khiến bạn e ngại và tự ti.

Bạn không có khiếu vẽ chân mày, mỗi lần vẽ đều tạo ra hàng chân mày thiếu cân xứng, lệch lạc cũng khiến diện mạo gương mặt bị ảnh hưởng, không tạo ra dáng chân mày đẹp nhưng lại tốn thời gian.

Và một thực tiễn rằng nhiều người sở hữu hàng chân mày có tướng số không tốt dẫn đến nhiều khó khăn trong cuộc sống. Nghe có vẻ mê tín nhưng nếu có thể thay đổi để tự tin hơn về con đường tương lai sắp tới thì tại sao chúng ta không thử.

Qua những dẫn chứng nêu trên chúng ta thấy những những khó khăn và bất tiện khi hàng chân mày gặp nhiều khuyết điểm. Vậy thì tại sao có giải pháp phun xăm điêu khắc chân mày chúng ta lại không lựa chọn để khắc phục những khuyết điểm đó và sở hữu dáng chân mày đẹp hơn, giúp gương mặt sắc nét, tạo điểm nhấn cân đối và hài hòa gương mặt hơn.

Đổi dáng chân mày mới giúp bạn tự tin hơn, gương mặt cân đối trẻ trung hơn
Đổi dáng chân mày mới giúp bạn tự tin hơn, gương mặt cân đối trẻ trung hơn

SeoulLuxury.Vn – Tổng hợp phương pháp làm đẹp chân mày hiện đại

Phun mày tán bột

Phun mày tán bột tại Seoul Luxury sử dụng bột phun mày hữu cơ Magic Pen, công nghệ đến từ Hàn Quốc. Kĩ thuật viên sẽ phủ bột lên dáng chân mày đã được vẽ và cân chỉnh tỉ mỉ từ trước bằng đầu kim thông minh siêu mảnh. Phun mày tán bột sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên lên màu chuẩn sắc, dáng mày được chỉnh phù hợp với khuôn mặt, sợi mày mềm mại và đẹp tự nhiên hơn.

Lựa chọn phương pháp phun mày tán bột Magic Pen, bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng mày bị lẹm, khuyết mày, bị trổ xanh hay đỏ. Và đặc biệt khắc phục tuyệt đối khuyết điểm lông mày nhạt, mỏng, thưa thớt. Quá trình thực hiện phun mày tán bột nhanh chóng,  không gây đau đớn hay khó chịu, nhờ vậy nó được nhiều chị em yêu thích lựa chọn.

Điêu khắc lông mày PhiBrows

Điêu khắc công nghệ PhiBrows là phương pháp sử dụng mực Phibrows. Cũng như phun mày tán bột, đầu tiên các chuyên gia sẽ tạo dáng chân mày dựa trên tỉ lệ khuôn mặt, sau đó khắc từng sợi lông mày theo hình dáng và chiều mọc tự nhiên của chân mày bằng bút điêu khắc chuyên dụng với đầu kim siêu mảnh vi chạm đưa mực vào tầng thượng bì của da. Hiệu quả chân mày tạo thành rất giống chân mày thật.

Điêu khắc chân mày PhiBrows sợi lông mày vẽ xen vào giữa lông mày thật
Điêu khắc chân mày PhiBrows sợi lông mày vẽ xen vào giữa lông mày thật

Mực Phibrows có nguồn gốc tự nhiên đạt chứng nhận về chất lượng từ EU, không gây kích ứng, an toàn với nhiều loại da. Và một điểm đặc biệt hơn là bộ chân mày điêu khắc mực Phibrow không có khung bao quanh mà sẽ khắc các sợi lông mày xen vào giữa lông mày thật do đó khi hoàn thành bộ chân mày trông đẹp và tự nhiên. Rất khó để phân biệt vì rất giống với sợi lông mày thật và đặc biệt lại có hiệu quả lâu dài.

Phun mày 3D hiệu ứng bút chì

Hiệu ứng bút chì tạo hiệu ứng hàng chân mày 3D thoạt đầu nhìn như được tô vẽ khi trang điểm. Với kĩ thuật phun mày 3D tác động đa chiều, từng sợi lông mày được tạo ra vô cùng thanh mảnh, có đường nét vô cùng nhẹ nhàng giúp cho hàng chân mày sống động.

Phun màu 3D hiệu ứng bút chì
Phun màu 3D hiệu ứng bút chì

Phun màu Ombre

Với hiệu ứng bóng mờ đậm nhạt dần như cái tên Ombre mà nó sở hữu. Với ưu điểm này hàng chân mày sau khi phun màu Ombre sẽ có hiệu ứng phủ bóng từng vùng tạo ra cảm giác chân thực hàng lông mày sống động hơn.

Điêu khắc 3D kết hợp phun mày Ombre

Đây là sự kết hợp giữa điêu khắc 3D và phun màu Ombre, kĩ thuật viên sẽ kết hợp cả hai kĩ thuật điêu khắc và phun để tạo ra một hàng chân mày sắc nét có hiệu ứng đậm ở đầu chân mày  và nhạt dần ra phần đuôi, với những sợi lông được khắc theo chiều cong của chân mày thật, đan xen nhau tạo nên hàng chân mày vô cùng tự nhiên.

Những lý do nên phun xăm, điêu khắc chân mày tại Seoul Luxury

Nhắc về một thương hiệu mạnh về các dịch vụ Spa, trong đó có phun xăm, điêu khắc chân mày thì chúng ta không thể không nhắc hệ thống spa làm đẹp hàng đầu Việt Nam – Seoul Luxury . Nó phủ rộng chi nhánh ra khắp các tỉnh thành của Việt Nam và kể cả nước ngoài, bạn có thể dễ dàng tìm một chi nhánh gần nhà nhất để sử dụng bất cứ dịch vụ nào với chất lượng dịch vụ ở mỗi chi nhánh đều tốt như nhau.

Và 100 % bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ phun xăm điêu khắc chân mày tại Seoul Luxury vì những nguyên nhân sau đây:

Công nghệ phun xăm điêu khắc hiện đại

Đến  Seoul Luxury bạn có thể lựa chọn bất kì dáng chân mày nào mà bạn yêu thích và hơn hết là lựa chọn công nghệ  phun xăm  phù hợp với nhu cầu, mong muốn và tài chính của bạn, những điều còn lại hãy để Seoul Luxury giúp bạn sở hữu hàng chân mày như mong đợi.

Màu mực phun xăm, điêu khắc đến từ thiên nhiên

Với chất liệu mực đến từ thiên nhiên bạn có thể an tâm khi mực được đưa vào tầng thượng bì của da mà không phải lo lắng có biến chứng nào xảy ra. Màu mực lên màu chân  mày  đẹp tự nhiên chuẩn sắc không bị trổ màu xanh đỏ. Chất liệu mực duy trì lâu dài.

Hiệu quả chân mày lên màu đẹp chuẩn dáng

100% khách hàng đến Seoul Spa thực hiện dịch vụ điêu khắc chân mày đều đánh giá cao về hiệu quả dịch vụ. Dáng chân mày sau khi phun xăm vô cùng sắc nét, cân đối và hài hòa gương mặt. Màu mực lên màu vô cùng chuẩn, không bị trổ xanh trổ đỏ.

Phun xăm điêu khắc tại Seoul Luxury an toàn 100%

Với kĩ thuật chuyên môn cao của kĩ thuật viên, cùng công nghệ phun xăm điêu khắc hiện đại chỉ tác động đưa mực vào tầng thượng bì của da nên sẽ làm ảnh hưởng xấu đến da. Ngoài ra với màu mực đến từ thiên nhiên vô cùng an toàn. Đặc biệt, với quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y Tế, nhờ đó đến Seoul Luxury thực hiện phun xăm, điêu khắc bạn không phải lo lắng về bất kì rủi ro nào xảy ra.

Phun xăm điêu khắc không đau

Trước khi phun xăm điêu khắc bạn sẽ kĩ thuật viên ủ tê vùng chân mày nên đảm bảo 100% quá trình thực hiện bạn sẽ không có cảm giác đau nhói hay khó chịu nào. Thậm chí khi hết thuốc tê cũng không còn đau, những cơ địa không tốt có thể sẽ bị ê nhẹ nhưng đó cũng không phải vấn đề.

Kĩ thuật viên chuyên nghiệp thực hiện

Tại Seoul Luxury kĩ thuật viên vô cùng mát tay bởi họ nắm giữ kĩ thuật chuyên môn cực kì cao, kinh nghiệm dày dặn nên mọi bước thực hiện phun xăm hay điêu khắc đảm bảo chính xác 100%, sẽ không có bất kì sai sót nào xảy ra. Ngoài ra họ luôn phục vụ khách hàng tận tâm và thân thiện nhất,  đảm bảo khi đến sử dụng dịch vụ tại đây bạn sẽ được an tâm và thoải mái nhất.

Thuận tiện di chuyển, tiết kiệm chi phí đi lại

Với hơn 40 chi nhánh phủ rộng trên khắp tỉnh thành Việt Nam, bạn có thể lựa chọn một chi nhánh gần nhà nhất để sử dụng dịch vụ điêu khắc, phun xăm chân mày mà không phải di chuyển xa xôi và hơn hết là tiết kiệm được khá nhiều chi phí đi lại.

Seoul Luxury – Địa điểm phun xăm mày uy tín và an toàn
Seoul Luxury – Địa điểm phun xăm mày uy tín và an toàn

Review hình ảnh thực tế khách hàng trước và sau khi phun xăm mày tại Seoul Luxury

Để bạn vững tin hơn khi sử dụng dịch vụ phun xăm điêu khắc chân mày tại Seoul Luxury, chúng tôi đã có những phỏng vấn cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Và thật may mắn khi hầu hết những phản hồi nhận lại đều là những cảm nhận tích cực về dịch vụ của Seoul Luxury. Cụ thể:

Lần đầu tiên phun mày nên cũng sợ, không biết nó có giống như quảng cáo hay không, có đau không? Nhưng vì sở hữu đôi mày quá mờ nhạt, và gần như là không có chân mày, vấn đề này thật sự khiến tôi khó chịu khi đi đâu cũng phải ngồi vẽ mày vô cùng bất tiện, bởi vì bản thân không khéo nên thường tôi phải mất khoảng 15-20 phút để kẻ chân mày.

Thế là khi tình cờ thấy quảng cáo phun mày của Seoul Luxury tôi quyết định đến làm ngay. Sau 3 tuần phun mày thì màu mực lên khá đẹp, dáng mày hiện tại có vẻ làm gương mặt tôi sắc nét, trẻ trung, cân đối và hài hòa hơn. Ngoài ra tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ của Seoul  Luxury, chất lượng phục vụ rất tốt, mọi người đều rất thân thiện và tôi có cảm giác mỗi lần đến đây đều cảm thấy như được thư giãn. Chắc chắn tôi sẽ thường lui tới đây”

(Chị Đào Thị Như Mơ, Quận 3)

Hình ảnh chị Mơ trước và sau khi phun mày, dáng mày cũ gần như không thấy, vô cùng mờ nhạt. Và sau khi phun mày chị đã sở hữu dáng mày mới vô cùng đẹp, gương mặt sắc nét và trẻ trung hơn
Hình ảnh chị Mơ trước và sau khi phun mày, dáng mày cũ gần như không thấy, vô cùng mờ nhạt. Và sau khi phun mày chị đã sở hữu dáng mày mới vô cùng đẹp, gương mặt sắc nét và trẻ trung hơn

Chân mày chị ban đầu không có dáng, lông mày mọc lỉa chỉa không theo nếp nên chị rất ngại gặp ai khi chưa vẽ mày. Và có nhiều người bảo rằng chân mày chị tướng số không tốt, dù không tin nhưng nó khiến chị hay nghĩ đến và mỗi lần nghĩ đều cảm thấy buồn.

Nhưng bây giờ thì sau khi điêu khắc chân mày có lẽ chị có thể thoải mái hơn khi gặp bất kì ai mà không cảm thấy ngại nữa, trông chân mày mới thích thật nó giống như lông mày thật ấy nhỉ,  biết như vậy chị đã làm sớm hơn.  Đến Seoul Luxury chị cảm giác như đang được thư giãn, không gian sang trọng thoải mái, các bạn ở đây rất thân thiện, bé kĩ thuật viên lúc nãy làm cho chị  mát tay thật, bé làm rất kĩ, và không thấy đau gì hết nên cảm thấy rất an tâm. Nói chung chị rất hài lòng về dịch vụ ở đây!”

(Chị Ngô Hà Anh, Thủ Đức)

Hình ảnh chị Hà Anh trước và sau khi điêu khắc chân mày tại Seoul Luxury. Mọi khuyết điểm chân mày cũ đã được khắc phục hoàn toàn,  dáng mày mới của chị rất đẹp vô cùng tự nhiên
Hình ảnh chị Hà Anh trước và sau khi điêu khắc chân mày tại Seoul Luxury. Mọi khuyết điểm chân mày cũ đã được khắc phục hoàn toàn,  dáng mày mới của chị rất đẹp vô cùng tự nhiên

Qua đây, bạn có thể thấy hầu hết khách hàng của Seoul Luxury đều phản hồi, phun xăm điêu khắc chân mày giúp họ khắc phục được hầu hết các khuyết điểm chân mày thưa thớt, không có dáng mày, sợi lông mày thưa thớt, tỉ lệ chân mày không cân đối. Phun xăm điêu khắc chân mày giúp họ sở hữu dáng mày mới chuẩn dáng, giúp gương mặt họ sắc nét, cân đối và hài hòa hơn theo “tỉ lệ vàng” gương mặt, tăng thần thái cho gương mặt trẻ trung hơn. Đặc biệt điêu khắc chân mày mang lại hàng lông mày vô cùng giống chân mày thật. Quá trình phun xăm không hề đau.

Phun xăm mày là bí quyết vàng để bạn thay đổi dáng mày mới cho mình, đẹp chuẩn sắc, tăng thần thái gương mặt mỹ miều hơn, giúp bạn tự tin hơn khi sở hữu dáng mày đẹp. Ngoài ra nó còn là niềm hi vọng cho bạn khi đổi dáng chân mày mới thì tướng vận sẽ thay đổi theo một hướng tốt đẹp hơn.  Đến và trải nghiệm dịch vụ của SeoulLuxury.Vn chúng tôi sẽ giúp bạn đổi dáng mày mới với chất lượng dịch vụ tốt nhất!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận