Vén màn sự thật đằng sau câu chuyện SeoulSpa.Vn.Vn đổi tên


Thời gian gần đây việc thương hiệu làm đẹp hàng đầu SeoulSpa.Vn đổi tên đã được bàn tán rầm rộ trên mạng xã hội. Điều này đã dấy lên một làn sóng thắc mắc rằng Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn bị sao mà đổi tên? SeoulSpa.Vn bị phốt nên đổi tên? Chính vì thế, bài viết sau đây sẽ hé lộ sự thật đằng sau câu chuyện SeoulSpa.Vn đổi tên. 

Thông báo đổi thương hiệu từ Seoul Spa thành Seoul Center
Thông báo đổi thương hiệu từ Seoul Spa thành Seoul Center

Lý giải sự thật câu chuyện SeoulSpa.Vn bị phốt nên đổi tên

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn với hơn 12 năm hoạt động và 50 chi nhánh trên toàn quốc chính thức tái định vị thương hiệu thành Thẩm mỹ viện Seoul Center đã trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trong thời gian gần đây. Nhiều người đã đặt câu hỏi rằng Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn bị sao mà đổi tên, có phải SeoulSpa.Vn bị phốt nên đổi tên không. 

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chính thức tái định vị thương hiệu thành Seoul Center
Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chính thức tái định vị thương hiệu thành Seoul Center

Tuy nhiên sự thật là SeoulSpa.Vn đổi tên thương hiệu không phải do bị phốt, sự tái định vị thương hiệu thành Seoul Center nhằm đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ theo triết lý “PHỤNG SỰ TỪ TÂM”, với mong muốn thể hiện tinh thần tận tâm và chu đáo trong việc cung cấp đến cho khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất.

Đồng thời, sự tái định vị thương hiệu lần này cũng nhằm mục đích hợp nhất 50 chi nhánh và nâng cấp thương hiệu lên một tầm cao mới, về cùng một hệ thống thương hiệu Seoul Center theo quy chuẩn y tế Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Center.

Tái định vị thương hiệu Seoul Center để phụng sự khách hàng tốt hơn

Sự kiện tái định vị thương hiệu thành Seoul Center là cả một lộ trình bài bản được thể hiện rõ ràng và cụ thể ở các hoạt động truyền thông trên toàn hệ thống 50 chi nhánh trên cả nước. Qua đó khẳng định đây là cột mốc cực kỳ quan trọng đánh dấu sự hợp nhất của toàn hệ thống 50 chi nhánh về cùng một thương hiệu Seoul Center.

Với triết lý “PHỤNG SỰ TỪ TÂM”, Seoul Center sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến những điều mới mẻ và tốt đẹp cho khách hàng, đồng thời tiếp tục kế nhiệm sứ mệnh nâng tầm nhan sắc Việt của người tiền nhiệm, giúp chị em sở hữu nhan sắc toàn diện nhất. 

Tái định vị thương hiệu Seoul Center với mong muốn phụng sự khách hàng tốt hơn
Tái định vị thương hiệu Seoul Center với mong muốn phụng sự khách hàng tốt hơn

Điều này được thể hiện qua việc cải tiến và nâng cao nhiều công nghệ làm đẹp mới, các liệu trình mới chuẩn y khoa, xây dựng đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên hàng đầu đáp ứng nhu cầu đẹp toàn diện của hàng triệu phái đẹp Việt Nam.

Bên cạnh đó, Seoul Center còn chú trọng vào việc chuẩn bị lộ trình cung cấp dịch vụ tốt hơn với mong muốn mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu khi khách hàng sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại đây. Từ đó trở thành điểm đến tin cậy cho mọi nhu cầu làm đẹp và thư giãn của khách hàng.

Lột xác diện mạo – Tôn tạo đẳng cấp

Trong chiến lược tái định vị thương hiệu lần này, Seoul Center sẽ thay đổi bộ nhận diện thương hiệu để từng bước chuẩn bị cho lộ trình cung cấp dịch vụ tốt hơn. Nổi bật là hình ảnh logo mới của Seoul Center đại diện cho lột xác, là quá trình phá kén để hoàn thiện, thay đổi để khác biệt. 

Theo đó, logo mới của Seoul Center là sự kết hợp phá cách giữa hai màu sắc hồng – xanh tạo nên sự hài hoà tinh tế, cộng hưởng của cái đẹp hoàn mỹ và an toàn chuẩn y khoa.

Lột xác diện mạo - Tôn tạo đẳng cấp
Lột xác diện mạo – Tôn tạo đẳng cấp

Logo được thiết kế với các khối màu 3D cứng cáp, tinh tế như cánh bướm mạnh mẽ thể hiện khát vọng vươn mình trong ngành làm đẹp. Ngoài ra, sự sắc sảo, cứng cáp của cánh bướm còn mang ý nghĩa phá vỡ những quy chuẩn thẩm mỹ truyền thống, đồng thời tôn vinh vẻ đẹp cá tính, bản lĩnh và quyền lực.

Các cánh bướm trong logo Seoul Center được hợp thành từ các khối màu với kích thước và sắc độ khác nhau, thể hiện cá tính riêng biệt. Cũng giống như Seoul Center, mặc dù xuất phát điểm của mỗi nhân sự thuộc Seoul Center là khác nhau nhưng đều chung một sứ mệnh duy nhất đó là “PHỤNG SỰ TỪ TÂM”.

Sự tái định vị thương hiệu Seoul Center theo triết lý kinh doanh “PHỤNG SỰ TỪ TÂM” cùng với sự thay đổi về logo sẽ là nền tảng vững chắc cho đội ngũ nhân sự Seoul Center nỗ lực, phấn đấu với mục đích chung là cung cấp dịch vụ bằng sự chân thành, chia sẻ và lan tỏa những giá trị tích cực về chân – thiện – mỹ đến khách hàng, xã hội và trong chính ngôi nhà Seoul Center với hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc.

Nâng tầm cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ để phụng sự khách hàng tốt hơn
Nâng tầm cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ để phụng sự khách hàng tốt hơn

Tóm lại, SeoulSpa.Vn chính thức định vị thương hiệu thành Thẩm mỹ viện Seoul Center theo triết lý “PHỤNG SỰ TỪ TÂM” với mong muốn phụng sự khách hàng tốt hơn, đồng thời trở thành phiên bản nâng cấp của chính bản thân mình. Từ đó làm cơ sở để phấn đấu và chuẩn bị lộ trình cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng. Seoul Luxury chúc các bạn thành công.

Đánh giá bài viết này!