Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa – Thành công đến từ nền tảng chuyên môn


Bác sĩ CKII Nguyễn Kim Khoa là một trong số ít những chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ tại Việt Nam đã có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại Pháp với hơn 30 năm kinh nghiệm. Bác sĩ không ngừng nỗ lực học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn và cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới trên thế giới.

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa – Sự thành công được tạo dựng từ chuyên môn

Một bác sĩ giỏi không chỉ ở độ nổi tiếng mà còn phải nhận được đánh giá cao về tay nghề và trình độ chuyên môn. Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa đã đạt nhiều thành tích vượt bậc trong công tác giảng dạy và trực tiếp điều trị phẫu thuật cho hàng ngàn ca khó. Không chỉ như vậy, bác sĩ còn chứng minh được nghiệp vụ, kiến thức y khoa sâu rộng qua chứng chỉ hành nghề do Sở Y Tế TPHCM cấp cùng văn bằng bác sĩ chuyên khoa 2. 

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa được giới chuyên môn đánh giá ca về tay nghề và chuyên môn 
Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa được giới chuyên môn đánh giá ca về tay nghề và chuyên môn

Thành quả của quá trình không ngừng học tập và trau dồi kỹ năng chuyên môn của bác sĩ Khoa được thể hiện qua: chức vụ Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Bệnh viện Da Liễu TPHCM, cố vấn chuyên môn da liễu cho Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn và bác sĩ thẩm mỹ tại Công ty Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center. Không chỉ như vậy, bác sĩ còn có thời gian dài tu nghiệp tại Pháp ở những cơ sở y khoa nổi tiếng và vinh dự nhận danh hiệu “Thầy Thuốc Ưu Tú” vào năm 2020.

Trước khi đảm nhận chức danh cố vấn chuyên môn của SeoulSpa.Vn và Seoul Center, bác sĩ Nguyễn Kim Khoa đã có thời gian làm việc ở vị trí Trưởng khoa Phẫu thuật Bệnh Viện Da Liễu TPHCM. Đây là khoảng thời gian quý báu giúp bác sĩ vừa tích lũy được kinh nghiệm chuyên môn vừa được trải nghiệm thực tế kỹ năng quản lý, tổ chức và lãnh đạo.

Bác sĩ Khoa – Người luôn tận tâm với mọi ca phẫu thuật

Bất cứ khách hàng nào đã từng được bác sĩ Nguyễn Kim Khoa trực tiếp thăm khám và điều trị đều có chung đánh giá rất tích cực về tay nghề, sự tận tâm của vị lương y. Bác sĩ luôn đặt vẻ đẹp và sự chu đáo trong dịch vụ lên hàng đầu, mục tiêu lớn nhất là hướng đến sự hài lòng của khách hàng, minh bạch trong báo giá và chế độ chăm sóc, bảo hành.

Sau khi đã hoàn thành ca phẫu thuật thẩm mỹ, khách hàng vẫn luôn nhận được những lời hỏi thăm, tư vấn ân cần của bác sĩ về cách chăm sóc đúng chuẩn nhằm mang đến hiệu quả làm đẹp tối ưu. Mọi vấn đề thắc mắc khi can thiệp thẩm mỹ làm đẹp đều được bác sĩ Khoa giải đáp tận tình. Đây là yếu tố thể hiện cái tâm nghề nghiệp lớn và y đức đáng quý trọng của người bác sĩ.

Với kinh nghiệm và cái nhìn sâu rộng, bác sĩ Khoa đã tham vấn cho ban giám đốc Công ty Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center những công nghệ thẩm mỹ hiện đại và phương hướng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất phục vụ quá trình phẫu thuật tối ưu nhất. Quy trình phẫu thuật tại hệ thống thẩm mỹ viện luôn được bác sĩ Nguyễn Kim Khoa đảm bảo tuân thủ đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, chú trọng yếu tố vô trùng nhằm hạn chế tối đa biến chứng có thể gặp phải.

Các ca phẫu thuật do bác sĩ Nguyễn Kim Khoa đảm nhiệm luôn được đánh giá rất cao
Các ca phẫu thuật do bác sĩ Nguyễn Kim Khoa đảm nhiệm luôn được đánh giá rất cao

Những đánh giá tích cực về Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa trên nhiều diễn đàn

Trên nhiều diễn đàn mạng xã hội chuyên về lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ, những thông tin về bác sĩ Nguyễn Kim Khoa được khá nhiều chị em quan tâm. Sự thành công của những ca phẫu thuật mà bác sĩ Khoa đã thực hiện như nâng mũi S Line, cắt mí mắt, nâng cung chân mày,… và một số trường hợp khắc phục tình trạng thẩm mỹ hỏng.

Hầu hết các bình luận đều cho thấy sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chất lượng với sự đồng hành của bác sĩ Khoa. Đây chính là thành tựu lớn nhất mà mỗi người bác sĩ đều mong muốn đạt được. Không gì quý hơn một người bác sĩ được các khách hàng nhớ đến, tôn vinh thành tựu của mình và dành những lời khen tặng có cánh.

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa sở hữu đầy đủ tố chất cần có của người lương y giỏi như bàn tay phẫu thuật vàng, trình độ chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm và cái tâm nghề nghiệp lớn. Tỷ lệ thành công của những ca phẫu thuật thẩm mỹ do bác sĩ Khoa trực tiếp thực hiện rất cao, tỷ lệ biến chứng hậu phẫu hầu như không có.

Bác sĩ Khoa nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng
Bác sĩ Khoa nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng

Nếu bạn đang tìm kiếm một người bác sĩ vừa giỏi chuyên môn vừa có tâm nghề nghiệp, chắc chắn bác sĩ Nguyễn Kim Khoa là một gợi ý mà bạn có thể cân nhắc. Hãy đến ngay các địa chỉ của Thẩm mỹ viện Seoul Luxury hoặc Công ty Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center để được bác sĩ Khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn chi tiết.

Đánh giá bài viết này!