Điêu khắc chân mày 3D – Kỹ thuật khắc lông mày 3D đẹp tự nhiên


Điêu khắc chân mày 3D được xem là một bước tiến mới vượt bậc so với công nghệ phun xăm truyền thống. Với công nghệ này các nàng sẽ không còn phải vất vả tô vẽ chân mày mỗi khi ra ngoài nữa. Để biết chi tiết về công nghệ làm đẹp này hãy cùng Seoul Luxury tìm hiểu trong bài viết sau đây.

kỹ thuật điêu khắc chân mày 3d
Cùng Seoul Luxury khám phá công nghệ điêu khắc chân mày 3D

Điêu khắc chân mày 3D có khác gì so với công nghệ phun xăm truyền thống?

Điêu khắc chân mày có lẽ đã là phương pháp làm đẹp nhằm khắc phục khuyết điểm cho vùng chân mày vô cùng quen thuộc với các chị em phái đẹp trong những năm trở lại đây. Tuy nhiên các nàng đã thực sự hiểu rõ về công nghệ làm đẹp này hay chưa?

Điêu khắc chân mày 3D có gì khác so với phun xăm truyền thống?
Điêu khắc chân mày 3D có gì khác so với phun xăm truyền thống?

Được hiểu một cách đơn giản thì điêu khắc chân mày chính là bước tiến vượt bậc của công nghệ phun xăm truyền thống trước kia. Với cách làm đẹp này các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ sẽ sử dụng các loại dao khắc chuyên dụng có phần lưỡi sắc bén và kích thước nhỏ để đưa mực xăm vào bên trong da.

Đồng nghĩa với việc đòi hỏi tay nghề cao và trình độ chuyên môn lâu năm để có thể thực hiện một cách khéo léo điêu khắc hình dáng của từng sợi chân mày sao cho giống với hình dáng tự nhiên nhất. Cụ thể là phần đầu sẽ hơi to một tí nhạt một tí nhưng lại thon và đậm dần về phần đuôi.

Gọi chung là điêu khắc chân mày thế thôi nhưng cụ thể hơn có các loại như điêu khắc chân mày 3D, 6D, 8D, 9D. Đặc điểm khác nhau của các loại này là độ định hình và loại kim khắc khác nhau nhưng vẫn cùng chung một kỹ thuật điêu khắc giống nhau.

>>> Tìm hiểu chi tiết về các công nghệ khác:

Làm rõ hơn về công nghệ điêu khắc chân mày 3D (hay còn được gọi cách khác là không gian 3 chiều) sẽ tạo nên dáng chân mày với chân mày thật và điêu khắc đan xen với nhau. Phương pháp này không chỉ tạo nên đôi chân mày vừa cong vừa ấn tượng mà còn tương tự như chân mày thật vậy đấy.

Làm đẹp chân mày bằng công nghệ điêu khắc 3D được nhiều người chọn
Làm đẹp chân mày bằng công nghệ điêu khắc 3D được nhiều người chọn

Điều đặc biệt là phần giữa của đôi chân mày được điêu khắc theo chiều sinh trường tự nhiên và những sợi lông cực nhỏ nên kiến tạo nên bộ chân mày lập thể 3D.

Do kỹ thuật này hoàn toàn phụ thuộc vào tay nghề của kỹ thuật viên cũng như các bác sĩ chuyên môn thực hiện nên kết quả đẹp hay xấu phụ thuộc rất lớn đến quá trình chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín.

Điêu khắc chân mày 3D có gì đáng thu hút?

Không chỉ được nhiều chuyên gia trong ngành làm đẹp đánh giá cao mà công nghệ điêu khắc chân mày đã nhanh chóng “chiếm lấy con tim” của không ít cô nàng. Từ lúc được cho ra mắt đến nay công nghệ làm đẹp này luôn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng.

Vậy công nghệ điêu khắc chân mày 3D có những ưu điểm nổi bật nào mà lại thu hút đến như vậy? Bên cạnh những ưu điểm thì phương pháp làm đẹp này có những điểm trừ nào không?

Công nghệ làm đẹp này có những ưu điềm gì?
Công nghệ làm đẹp này có những ưu điềm gì?

Ưu điểm nổi bật

Như SeoulLuxury.vn đã đề cập, điêu khắc chân mày theo kỹ thuật 3D có nhiều sự cải tiến so với công nghệ phun xăm truyền thống trước đây. Cụ thể hơn những ưu điểm nổi bật của công nghệ làm đẹp này có thể nhắc đến như:

 • Cho ra hình dáng đôi chân mày đẹp tự nhiên

Có lẽ đây chính là ưu điểm thu hút người sử dụng hàng đầu. Điêu khắc chân mày 3D tạo nên đôi chân mày không có khung như công nghệ phun xăm nên tạo nên nét tự nhiên. Đồng thời bằng công nghệ 3D nên tạo được hiệu ứng sắc nét “đánh lừa” thị giác của người đối diện.

Có lẽ đây chính là kỹ thuật làm đẹp cho đôi chân mày duy nhất khiến hàng lông mày hình thành siêu tự nhiên theo từng sợi thy vì phun một bề bản.

 • Không có hiện tượng trổ màu sau khi thực hiện

Trong quá trình thực hiện quá trình làm đẹp, các nàng sẽ được thực hiện bước tán màu để ngăn hình thành tình trạng trổ xanh, trổ đỏ sau khi làm đẹp. Đồng thời loại mực sử dụng cho công nghệ điêu khắc cũng được chọn lọc chất lượng cao nên đảm bảo không gây nên các hiện tượng kích ứng mà thân thiện với cơ thể mỗi người.

Sau khi mực thẩm thấu vào bên trong da, từng sợi chân mày sẽ được hình thành với màu sắc đồng nhất với chân mày thật. Ưu điểm này cũng thu hút không kém so với ưu điểm mà SeoulLuxury.vn đề cập trước đó.

 • Hạn chế tối đa xâm lấn

Công nghệ này hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn và gây tổn thương cho những người thực hiện. Quy trình được thực hiện bởi kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm nên hoàn toàn có thể kiểm soát được độ sâu, độ nông do sử dụng dao khắc lưỡi nhẹ chạm nhẹ nhàng trên bề mặt da. Bởi vì điều này nên hầu như không gây nên nhiều tổn thương và ít chảy máu trên da chúng ta.

Những ưu điểm này giải quyết được nhiều câu hỏi thắc mắc cũng như những vấn đề mà các nàng vẫn luôn lo sợ khi tìm hiểu về các phương pháp điêu khắc chân mày.

Chân mày sắc nét tự nhiên
Chân mày sau khi điêu khắc 3D sắc nét tự nhiên

Nhược điểm của phương pháp

Mặc dù được đánh giá là công nghệ làm đẹp an toàn và mang đến hiệu quả cao nhưng không đồng nghĩa phương pháp này hoàn toàn không có nhược điểm. Một số điểm trừ của điêu khắc chân mày có thể nhắc đến bao gồm:

Công nghệ làm đẹp chân mày bằng điêu khắc 3D chỉ phù hợp với những cô nàng đang sở hữu đôi chân mày không quá thưa. Có nghĩa là nếu chân mày của bạn đang trong trường hợp quá thưa và ngắn thì điêu khắc chân mày 3D sẽ không phát huy được tối đa công dụng.

Ngoài ra những cô nàng có làn da dầu nhờn thì cũng không phù hợp để thực hiện công nghệ làm đẹp này. Giải thích vấn đề này là do nếu điêu khắc chân mày 3D được thực hiện trên làn da dầu thì màu mực sẽ nhanh chóng bị bay so với làn da bình thường.

Nhược điểm cuối cùng là do công nghệ làm đẹp này hoàn toàn bị phụ thuộc bởi tay nghề của các kỹ thuật viên chuyên môn. Do đó cần phải thật sáng suốt để chọn được một trong tâm làm đẹp uy tín nhằm đảm bảo chất lượng mang lại sau quá trình làm đẹp.

Không chỉ vậy, một địa chỉ làm đẹp uy tín còn quyết định màu mực thực hiện có tốt và đảm bảo an toàn hay không nữa đấy.

Những nhược điểm mà SeoulLuxury.vn vừa đề cập hoàn toàn có thể kiểm soát và khắc phục nếu các nàng hiểu rõ về công nghệ làm đẹp này. Nên đừng quá lo lắng và hoang mang các nàng nhé.

Quy trình thực hiện phương pháp điêu khắc chân mày 3D

Làm đẹp cho đôi chân mày bằng phương pháp điêu khắc 3D có quy trình thực hiện khá đơn giản. Các bước của công nghệ này cũng tương tự so với các phương pháp điêu khắc chân mày khác và được diễn ra trong khoảng thời gian khá nhanh chóng.

Quy trình điêu khắc chân mày 3D là thế nào?
Quy trình điêu khắc chân mày 3D là thế nào?
 • Bước 1: bác sĩ thăm khám chân mày và đưa ra tư vấn

Không lạ với bước đầu tiên là thực hiện quy trình thăm khám cho đôi chân mày. Sau đó các kỹ thuật viên chuyên môn hoặc bác sĩ làm đẹp tiến hành tư vấn những kiểu dáng chân mày cũng như màu sắc phù hợp với từng người khác nhau.

 • Bước 2: khử trùng các thiết bị thực hiện

Với bước này, tất cả các công cụ được áp dụng trong quá trình thực hiện sẽ được khử trùng sạch sẽ nhất. Điều này được xem là bước bắt buộc phải có nhằm đảm bảo sự an toàn, tránh tuyệt đối các trường hợp nhiễm trùng sau khi thực hiện.

 • Bước 3: thực hiện pha mực

Sau khi tiến hành tư vấn và thống nhất màu phun phù hợp bởi khách hàng thì các chuyên viên tiếp tục thực hiện bước pha mực điêu khắc. Bước này được áp dụng theo tỷ lệ phù hợp sao cho mực điêu khắc lên màu chuẩn nhất.

 • Bước 4: vệ sinh chân mày trước khi thực hiện

Đến bước này các công đoạn chuẩn bị gần như hoàn tất. Vì thế bạn sẽ được các kỹ thuật viên tiến hành vệ sinh vùng chân mày bằng dung dịch chuyên dụng để chuẩn bị bắt đầu tiến hành các bước phía sau. Bước này đóng vai trò quan trọng vì nó loại bỏ các vi khuẩn nhằm đảm bảo vệ sinh và hạn chế nhiễm trùng sau khi làm đẹp.

 • Bước 5: ủ tê giảm đau

Quy trình ủ tê được thực hiện trong khoảng thời gian 20 phút. Điều này tạo cho bạn cảm giác thoải mái và không đau rát trong suốt quá trình thực hiện.

 • Bước 6: bắt đầu điêu khắc chân mày 3D

Đây là bước quan trọng và cũng chiếm thời gian lâu nhất. Các bác sĩ chuyên môn sử dụng các loại dao với đầu siêu nhỏ để chạm khắc trên da truyền mực xăm vào bên trong. Tuy nhiên do có bước ủ tê trước đó nên bước này bạn không còn cảm thấy đau rát hay khó chịu nữa.

 • Bước 7: hướng dẫn các lưu ý chăm sóc sau khi điêu khắc

Sau khi hoàn tất quá trình thực hiện, bước cuối cùng các nàng sẽ nhận được lời khuyên và những lưu ý trong quá trình chăm sóc vùng chân mày sau khi làm đẹp. Hãy thực hiện đúng theo những hướng dẫn này để màu xăm lên đẹp và tự nhiên nhất nhé.

Điêu khắc chân mày 3D trải qua 7 bước thực hiện
Điêu khắc chân mày 3D trải qua 7 bước thực hiện

Cách chăm sóc sau khi điêu khắc nên biết

Mặc dù sau khi thực hiện các bạn sẽ nhận được lời khuyên và tư vấn tận tình của các bác sĩ về chế độ chăm sóc sau khi làm đẹp. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về điều này SeoulLuxury.vn có những cách chăm sóc sau đây:

 • Tránh để vùng chân mày chạm vào nước trong khoảng 5 tiếng đầu tiên kể từ khi kết thúc quá trình làm đẹp. Đồng thời cũng hạn chế các hóa chất tiếp xúc như dầu gội hay sữa rửa mặt…
 • Giữ cho vùng da chân mày thông thoáng, sạch sẽ.
 • Tuyệt đối không dùng tay chạm hoặc bóc vùng da chân mày mà để cho chúng bong tróc một cách tự nhiên.
 • Hạn chế việc trang điểm trong khoảng thời gian đầu.
 • Bổ sung nhiều nước cho cơ thể, ăn các thực phẩm lành tính và có chứa nhiều vitamin như rau củ quả thay vì là thực phẩm cay nóng.

Điêu khắc chân mày chỉ cần trải qua những bước đơn giản như thế là chúng ta đã có thể sở hữu cho riêng mình đôi chân mày ưng ý rồi. Đồng nghĩa với việc hằng ngày không cần phải tô tô, vẽ vẽ mà đôi khi cũng không ưng ý bằng nữa đấy. Hy vọng những thông tin mà Thẩm mỹ viện Seoul Luxury vừa chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích với các nàng nhé!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận