Môi trên dày hơn môi dưới có ý nghĩa gì? Cách khắc phục


Sở hữu đôi môi quyến rũ luôn là điều mơ ước của hàng nghìn chị em. Tuy nhiên, nhiều người lại có đôi môi trên dày hơn môi dưới, ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh tương lai của phái đẹp. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho bạn về ý nghĩa và cách khắc phục tình trạng này.

"<yoastmark

Môi trên dày hơn môi dưới có ý nghĩa như thế nào?

Theo nhân tướng học, đôi môi trên dày hơn môi dưới sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách, tình duyên, công danh sự nghiệp của nam giới và nữ giới.

Tướng số đôi môi trên dày hơn môi dưới ở nữ giới

Đa phần những người sở hữu đôi môi trên dày hơn môi dưới đều có sự nghiệp thăng tiến nhờ khả năng giao tiếp tốt và dễ dàng kết nối với nhiều người. Ngoài ra, họ cũng là người có tính cách cởi mở, hòa đồng, thích giúp đỡ người khác.

Cuộc sống hôn nhân của những người sở hữu dáng môi này cũng viên mãn, hạnh phúc, gặp được “ý trung nhân” từ rất sớm. Tuy nhiên, họ cũng là người khá nhạy cảm, thường rơi vào trạng thái bi quan, mất niềm tin vào cuộc sống.

"Nữ

Tướng số đôi môi trên dày hơn môi dưới ở nam giới

Đối với nam giới, họ sẽ là những người biết đối nhân xử thế, có tinh thần trách nhiệm và khả năng lãnh đạo vô cùng tốt. Đồng thời, họ cũng là mẫu người đàn ông của gia đình, biết yêu thương, quan tâm và chăm sóc vợ con một cách chu đáo.

Tuy nhiên, những người đàn ông sở hữu dáng môi này thường có tính cách bảo thủ, cố chấp, không nghe theo ý kiến của số đông và không chịu thua trong mọi cuộc tranh cãi.

Môi trên dày hơn môi dưới có ảnh hưởng như thế nào?

Đôi môi trên dày hơn môi dưới ảnh hưởng rất nhiều đến nhân tướng học, khiến khuôn mặt của phái đẹp thiếu tính cân đối.

Theo nhân tướng học

Theo nhân tướng học, những người sở hữu đôi môi trên dày hơn môi dưới thường có tâm hồn nghệ sĩ, lạc quan, yêu đời và yêu bản thân. Bên cạnh đó, họ cũng là người đề cao cái tôi của bản thân trong công việc và cuộc sống. Vì thế, họ thường không nghe theo ý kiến của người khác mỗi khi bàn bạc một vấn đề nào đó.

"<yoastmark

Theo quan niệm thẩm mỹ

Được nhiều chuyên gia đánh giá là thiếu tính cân đối, không hòa hợp với những đường nét trên khuôn mặt của chị em. Đôi môi thiếu tính cân đối không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của phái đẹp nhưng lại khiến họ cảm thấy thiếu tự tin mỗi khi giao tiếp với người khác.

Để khắc phục tình trạng này, chị em có thể áp dụng nhiều phương pháp như trang điểm, tiêm chất làm đầy môi, phẫu thuật chỉnh hình môi.

Cách khắc phục tình trạng môi trên dày hơn môi dưới

Hiện nay, bạn có thể áp dụng rất nhiều phương pháp làm đẹp để khắc phục tình trạng đôi môi thiếu cân đối, hài hòa. Sau đây là một số phương pháp mà bạn có thể tham khảo:

Tiêm Filler

Tiêm Filler là một trong những phương pháp giúp cải thiện tình trạng đôi môi thiếu tính cân đối hiệu quả nhất. Khi áp dụng phương pháp này, đôi môi của bạn sẽ trở nên căng mọng, quyến rũ, dáng môi sẽ đẹp hơn và không còn khuyết điểm lệch tỉ lệ.

Phương pháp tiêm filler giúp môi cân đối, hài hòa
Phương pháp tiêm filler giúp môi cân đối, hài hòa

Phương pháp tiêm chất làm đầy vô cùng an toàn, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của phái đẹp. Bởi lẽ, bạn không cần trải qua quá trình phẫu thuật, can thiệp dao kéo vì đây là phương pháp làm đẹp không xâm lấn. Đặc biệt, phương pháp này còn đem lại hiệu quả nhanh chóng, chỉ sau 1 liệu trình.

Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc trong việc lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để giảm thiểu sự rủi ro khi thực hiện phương pháp tiêm Filler. Đặc biệt, bạn không nên tin vào những lời đồn đại vô căn cứ mà thực hiện dịch vụ tại cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, hoạt động “chui”.

Trang điểm

Việc trang điểm sẽ giúp đôi môi căng bóng, quyến rũ và khéo léo che đi những khuyết điểm trên gương mặt của phái đẹp. Ngoài ra, trang điểm cũng giúp diện mạo của chị em tươi tắn, xinh đẹp và cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với người khác.

Phương pháp trang điểm giúp khắc phục khuyết điểm trên môi
Phương pháp trang điểm giúp khắc phục khuyết điểm trên môi
  • Kẻ viền môi: Để “đánh lừa thị giác”, bạn hãy kẻ sát viền môi trên và vẽ đường viền môi dưới tràn ra ngoài. Bạn nên chọn những loại chì kẻ viền môi có màu sắc trùng với màu son và trang phục mà bạn mặc.
  • Đánh son: Bạn hãy lựa những màu son có màu tương tự với chì kẻ môi để tạo nên sự hài hòa cho đôi môi của mình. Bạn có thể chọn những màu son nổi bật như đỏ ruby, cam đất, đỏ rượu vang,… để giúp đôi môi quyến rũ, gợi cảm hơn.
  • Che khuyết điểm: Việc sử dụng kem che khuyết điểm và kem nền sẽ giúp đôi môi của bạn thon gọn, cân đối hơn.

Thế nhưng, phương pháp này cần nhiều thời gian, công sức để thực hiện và chỉ là giải pháp tạm thời, giúp phái đẹp khắc phục khuyết điểm chỉ trong thời gian ngắn.

Phương pháp trang điểm chỉ đem lại hiệu quả trong thời gian ngắn
Phương pháp trang điểm chỉ đem lại hiệu quả trong thời gian ngắn

Phẫu thuật chỉnh hình môi

Phương pháp phẫu thuật chỉnh hình môi sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng đôi môi thiếu cân đối, hài hòa với gương mặt. Đặc biệt, phẫu thuật chỉnh hình môi còn giúp bạn đạt được kết quả nhanh chóng và vĩnh viễn.

Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín và kết hợp với chế độ chăm sóc đúng cách để hạn chế rủi ro ở mức độ thấp nhất. Nếu như bạn lựa chọn dịch vụ tại những trung tâm kém chất lượng thì có thể gặp những tình trạng như: viêm sưng, đau rát, châm chích, nhiễm trùng, hoại tử,…

Môi trên dày hơn môi dưới ảnh hưởng rất nhiều đến tướng số và vận mệnh trong tương lai của phái đẹp. Qua bài viết này, Seoul Luxury hy vọng bạn sẽ biết cách khắc phục tình trạng đôi môi thiếu tính cân đối, hài hòa và tự tin hơn mỗi khi xuất hiện trước người đối diện.

Xem thêm bài viết liên quan

Đánh giá bài viết này!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận