Xóa xăm môi bằng Laser Picosure có an toàn không?


Laser Picosure là một trong những công nghệ sở hữu rất nhiều công dụng tuyệt vời như: trị nám, xóa xăm, trẻ hóa da, trị sẹo mụn,…Do đó, rất nhiều cơ sở sử dụng công nghệ này để xóa xăm môi cho khách hàng. Được biết công nghệ này có những ưu điểm như: hạn chế gây đau đớn, hiệu quả như ý, an toàn, không tốn nhiều thời gian. Nếu bạn đang tìm hiểu về công nghệ này thì có thể tham khảo tại bài viết này.

Xóa xăm môi bằng công nghệ Laser Picosure cực kỳ an toàn
Xóa xăm môi bằng công nghệ Laser Picosure cực kỳ an toàn

Tìm hiểu công nghệ xóa xăm môi Laser Picosure

Xóa xăm môi Laser Picosure là công nghệ tạo ra chùm tia Laser, có truyền các xung năng lượng cực ngắn, tạo ra các bước sóng khác nhau tác động vào vùng điều trị. Quá trình này sẽ phá vỡ hạt mực phun xăm thành những mảnh siêu nhỏ, sau đó cơ thể tự hấp thụ, từ đó mực xăm môi sẽ được đào thải ra ngoài thông qua hệ bài tiết.

Công nghệ Laser Pico tác động sâu vào bên trong giúp kích thích tăng sinh collagen và elastin giúp môi săn chắc, đàn hồi hơn. Chưa kể, nhờ công nghệ này mà đôi môi sau khi xóa sẽ trở về trạng thái ban đầu mà không phải chịu tổn thương hay sưng viêm, mưng mủ.

Công nghệ Laser Picosure phá vỡ hạt mực thành những hạt siêu nhỏ, tốt hơn rất nhiều so với công nghệ cũ
Công nghệ Laser Picosure phá vỡ hạt mực thành những hạt siêu nhỏ, tốt hơn rất nhiều so với công nghệ cũ

Được biết, công nghệ xóa xăm môi Laser Pico tác động lên môi cực chính xác, tạo hiệu ứng quang cơ tối ưu, lại nhẹ nhàng giúp tránh tình trạng gây bỏng da, khó chịu suốt quá trình điều trị.

Ưu điểm nổi bật công nghệ xóa xăm môi Laser Picosure

Công nghệ xóa xăm môi bằng Laser Picosure ngày càng được sử dụng phổ biến tại các spa, thẩm mỹ viện. Bởi công nghệ này được đánh giá sở hữu nhiều tính năng vượt trội so với những công nghệ xóa xăm cũ. Cụ thể đó là những ưu điểm tuyệt vời sau:

Công nghệ linh hoạt nhiều bước sóng

Công nghệ Laser Picosure có khả năng sử dụng bước sóng linh hoạt 532nm và 755nm giúp loại bỏ bất kỳ màu môi nào mà không gây tổn thương da. Chính nhờ tác động của bước sóng cho phép hấp thụ mực xăm trên bề mặt và cả sâu trong lớp biểu bì đào thải màu mực mà không hề ảnh hưởng đến các tế bào da ở những tầng da khác.

Công nghệ Laser Picosure sử dụng linh hoạt nhiều bước sóng giúp mực đào thải ra ngoài nhanh chóng
Công nghệ Laser Picosure sử dụng linh hoạt nhiều bước sóng giúp mực đào thải ra ngoài nhanh chóng

Tác động trúng đích, không gây đau, không để lại sẹo

Công nghệ Laser Picosure tác động chính xác vào vùng môi, phát ra xung năng lượng, tạo ra hiệu ứng quang cơ làm phá vỡ các mô đích cần xóa mực xăm. Nhờ  bước sóng của Laser sẽ tiến sâu vào lớp biểu bì để hấp thụ tất cả mực xăm trong môi, sau đó phá vỡ chúng thành những mảnh nho, đồng thời đào thải chúng ra khỏi cơ thể.  Quá trình tác động này không gây xâm lấn, tổn thương, không gây đau, gây sưng hay biến chứng nào.

Khả năng xóa xăm môi cực sạch, hiệu quả

Laser Picosure được đánh giá là một trong những  công nghệ xóa xăm môi hiệu quả nhất hiện nay. Chính nhờ sở hữu những tính năng vượt trội giúp xóa xăm môi sạch sẽ, không còn dấu vết phun môi, đồng thời không gây tổn thương môi. Chưa kể, công nghệ còn được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, hiệu quả.

Hiệu quả xóa xăm môi bằng công nghệ Laser Picosure
Hiệu quả xóa xăm môi bằng công nghệ Laser Picosure

Mang lại nhiều lợi ích khác

Ngoài xóa xăm, công nghệ Laser Picosure còn giúp trẻ hóa da, trị giãn mao mạch, trị nám, tàn nhang, đồi mồi, thu nhỏ lỗ chân lông, sáng da,…Đây là lý do nhiều người lựa chọn xóa xăm môi .

Xóa xăm môi bằng Laser Picosure có an toàn không?

Công nghệ xóa xăm môi bằng Laser Picosure được đánh giá an toàn, hiệu quả, mang lại nhiều công dụng khác cho người sử dụng dịch vụ. Bởi lẽ, công nghệ này đã được chứng nhận an toàn của Cục quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa kỳ FDA.

Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định xóa xăm môi thì hãy tìm đến những cơ sở spa, thẩm mỹ uy tín – Nơi những kỹ thuật viên, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm thực hiện; sử dụng công nghệ Laser Picosure tân tiến; quy trình xóa xăm an toàn;..Tất cả những yếu tố  này sẽ giúp bạn lựa chọn địa chỉ phù hợp, tránh những rủi ro không mong muốn.

Công nghệ Laser Picosure được chứng nhận an toàn bởi FDA
Công nghệ Laser Picosure được chứng nhận an toàn bởi FDA

Xóa xăm môi bằng Laser Picosure có để lại sẹo không?

Kỹ thuật xóa xăm môi bằng công nghệ Laser Picosure chỉ tác động lên môi, không gây xâm lấn, chỉ tạo ra vết thương nhẹ nhàng. Do đó, xóa xăm bằng Laser Picosure không để lại sẹo, tuy nhiên cần phải đảm bảo chuyên viên nắm rõ kỹ thuật sử dụng công nghệ lẫn kỹ thuật xóa xăm hình, thực hiện quá trình xóa xăm tỉ mỉ, chi tiết.

Qua những thông tin Seoulluxury chia sẻ về chủ đề xóa xăm môi bằng laser picosure, hy vọng bạn đã hiểu hơn về công nghệ này. Từ đó, nếu có ý định xóa xăm môi thì sẽ có lựa chọn công nghệ phù hợp với bản thân.

Xem thêm bài viết liên quan

Đánh giá bài viết này!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận