Lông mày giao nhau có ý nghĩa gì? Cách khắc phục hiệu quả


Tướng lông mày giao nhau không quá hiếm gặp ở cả nam và nữ, đặc trưng tướng lông mày này cũng không được đánh giá cao trong nhân tướng học và tính thẩm mỹ. Cùng tìm hiểu ý nghĩa mày giao nhau cũng như những cách khắc phục hiệu quả dáng lông mày này.

Đặc điểm lông mày giao nhau

Đặc trưng của dáng lông mày bị giao nhau đó là 2 phần đầu lông mày dính vào nhau khiến cho khu vực ấn đường bị che khuất. Đường chân mày kéo dài qua 2 bên mắt và trải rộng đến khu vực ấn đường.

Đặc biệt, đối với những người có dáng lông mày rậm khi kết hợp với đặc điểm mày giao nhau sẽ khiến cho tổng thể khuôn mặt bị dữ, không tạo được thiện cảm với những người xung quanh. Mặc dù dáng lông mày này có thể được coi là hiếm gặp nhưng trên thực tế có nhiều người vừa sinh ra đã có dáng mày giao nhau.

Dáng mày giao nhau không quá hiếm gặp ở nhiều người
Dáng mày giao nhau không quá hiếm gặp ở nhiều người

Lông mày giao nhau nói lên điều gì?

Theo quan niệm nhân tướng học, bất cứ đặc trưng nào trên khuôn mặt đều mang những ý nghĩa nhất định ảnh hưởng đến tướng số, vận mệnh của chủ sở hữu. và mày giao nhau cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, những người sở hữu mày giao nhau không được đánh giá cao về tướng số và cả tính thẩm mỹ.

Xét về tính thẩm mỹ

Cặp lông mày đóng vai trò rất quan trọng đến vẻ đẹp của tổng thể khuôn mặt. Lông mày có cân đối, hài hòa thì gương mặt mới thanh tú, sáng và đẹp hơn. Chính bởi vậy mà khi sở hữu dáng mày giao nhau gương mặt sẽ bị tối đi, kém cân đối và hài hòa. Đây chính là chuẩn mực xưa nay của cái đẹp.

Bên cạnh đó, đường lông mày giao với nhau còn tạo cảm giác mày rậm rạp, khiến cho gương mặt trở nên hung dữ, kém hiền dịu. Khi sở hữu cặp chân mày này, chủ sở hữu khó có thể tạo được thiện cảm với những người xung quanh, ảnh hưởng đến giao tiếp và cuộc sống.

Mày giao nhau có thể gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cho chủ sở hữu
Mày giao nhau có thể gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cho chủ sở hữu

Xét về tướng số

Trong quan niệm của nhân tướng học, vị trí ấn đường ngay giữa 2 đầu lông mày được gọi là cung Quan Lộc. Nếu ấn đường thông thoáng thì đường tài lộc rộng mở. Ngược lại, ấn đường bị che lấp bởi lông mày (hay còn gọi là lông mày giao nhau) thì đường quan lộc sẽ không tốt.

Cả nam và nữ khi sở hữu tướng lông mày này đều không gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cả công việc và chuyện tình duyên. Dáng lông mày có thể gây trở ngại cho chủ sở hữu trong các mối quan hệ xã hội, thậm chí là hợp tác trong việc làm ăn, kinh doanh. Vì vậy mà những người sở hữu dáng mày giao nhau rất dễ gặp phải thất bại cho dù đã nỗ lực rất nhiều để đạt được các mục tiêu.

Tướng số của người sở hữu mày giao nhau cũng không được đánh giá quá cao
Tướng số của người sở hữu mày giao nhau cũng không được đánh giá quá cao

Vận mệnh của người có tướng lông mày giao nhau

Như đã chia sẻ, nam và nữ sở hữu mày giao nhau đều không được đánh giá cao trong nhân tướng học. Cụ thể luận giải vận mệnh chi tiết của nam và nữ sở hữu chân mày giao nhau như sau:

Xem tướng số đàn ông lông mày giao nhau

Đa số nam giới sở hữu tướng lông mày giao với nhau thường có tích cách cứng nhắc, bảo thủ, có phần hơi gia trưởng. Trong bất cứ việc gì họ cùng thường hành động theo bản năng, theo mong muốn của mình chứ không nghe theo lời khuyên hay đóng góp từ người khác.

Chính bởi tính cách này mà con đường sự nghiệp của họ bị cản trở rất nhiều. Cho dù họ có mục tiêu rõ ràng và nỗ lực rất nhiều để đạt được mục tiêu nhưng không đạt được thành tựu như mong đợi do không nhận được sự tín nhiệm từ đồng nghiệp, cấp trên. Từ đó không được nắm giữ các vai trò quan trọng, sự nghiệp cũng không mấy thành công rực rỡ như mong đợi.

Những người đàn ông này cũng khó có thể gặp được ý trung nhân trong chuyện tình cảm. Bởi bản chất có phần hơi gia trưởng và nhu cầu tình dục cao nên ít khi họ có thể duy trì được mối quan hệ lâu dài. Xu hướng của những người đàn ông này cũng kết hôn muộn sau 30 tuổi. Tuy nhiên, sau khi kết hôn họ có xu hướng chăm sóc gia đình nhiều hơn nên cuộc sống ổn định, gia đình hòa thuận và vui vẻ hơn.

Đàn ông có mày giao nhau là người bảo thủ, cứng nhắc
Đàn ông có mày giao nhau là người bảo thủ, cứng nhắc

Tướng số phụ nữ sở hữu mày giao nhau

Những cô gái sở hữu dáng mày giao nhau thường có tính cách bướng bỉnh, lòng tự tôn cao và cứng nhắc nên họ không được lòng nhiều người xung quanh. Các cô gái này thường sống hướng nội, ít giao tiếp và không thích tham gia các hoạt động chung nên sống khá tách biệt.

Tính cách có phần tách biệt nên trong công việc họ cũng có xu hướng lựa chọn những công việc văn phòng ổn định, không liên quan đến các hội nhóm. Vì vậy nên sự nghiệp của những người này cũng không mấy vụt sáng, chỉ ở mức trung bình có thu nhập bình thường.

Bản chất của những người phụ nữ này hướng nội nên họ rất thích chăm sóc, vun vén cho gia đình nên rất thích hợp với cuộc sống gia đình. Mặc dù vậy nhưng tình yêu tìm đến họ khá muộn, phải cần nhiều thời gian họ mới có thể tìm thấy đối tượng phù hợp với mong muốn của mình. Tuy nhiên, những người phụ nữ này có đường con cái không thuận lợi, dễ bị hiếm muộn hoặc con cái gặp các vấn đề về sức khỏe.

Phụ nữ sở hữu mày giao nhau là người hướng nội, không giỏi giao tiếp
Phụ nữ sở hữu mày giao nhau là người hướng nội, không giỏi giao tiếp

Lông mày giao nhau tốt hay xấu?

Từ những chia sẻ trên, có thể thấy lông mày giao nhau là dáng lông mày xấu. Xét cả về tính thẩm mỹ và tướng số đều không được đánh giá cao. Chính vì vậy mà hiện nay có không ít người đã lựa chọn áp dụng các giải pháp khắc phục tình trạng mày giao nhau nhằm cải thiện tính thẩm mỹ và tướng số của mình.

Cách khắc phục tình trạng mày giao nhau

Hiện nay, để khắc phục tình trạng mày giao nhau không còn quá khó khăn do công nghệ thẩm mỹ phát triển. Bạn có thể lựa chọn các phương pháp khắc phục tạm thời như cạo/tỉa lông mày hoặc áp dụng công nghệ triệt lông mày hay thẩm mỹ chân mày để khắc phục triệt để tình trạng mày giao nhau.

Tỉa/cạo lông mày

Cạo/tỉa lông mày là một trong những cách khắc phục tình trạng mày giao nhau tạm thời đơn giản, dễ thực hiện tại nhà mà vẫn đảm bảo mang đến hiệu quả tạm thời giúp cặp chân mày của bạn gọn gàng, các đường nét rõ ràng, sắc nét và ấn tượng hơn.

Cạo/tỉa lông mày là cách khắc phục mày giao nhau tạm thời đơn giản, dễ thực hiện
Cạo/tỉa lông mày là cách khắc phục mày giao nhau tạm thời đơn giản, dễ thực hiện

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Tạo khung mày bằng cách xác định điểm đầu – đỉnh- đuôi chân mày bạn mong muốn sở hữu.
 • Bước 2: Dùng dao cạo cạo lông tơ và phần giữa chân mày sao cho khớp với khung mày đã được định hình từ đầu. Tạo 2 bên đều nhau để 2 bên có sự cân đối, hài hòa.
 • Bước 3: Dùng nhíp tỉa lại dáng mày, loại bỏ những sợi lông mày dư thừa bên ngoài, tránh nhổ trong khuôn mày có thể làm ảnh hưởng đến dáng mày tự nhiên.
 • Bước 4: Dùng chổi xoắn chuyên dụng chải lông mày nhằm làm mềm và giúp chúng trông tự nhiên hơn.

Như vậy chỉ cần trải qua một số bước đơn giản là bạn đã sở hữu được dáng chân mày sắc sảo, ấn tượng hơn. Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp giúp bạn khắc phục mày giao nhau tạm thời, không phải là lựa chọn lâu dài. Sau một thời gian ngắn, lông mày sẽ lại mọc lên như trạng thái ban đầu và sợi lông có xu hướng cứng, đen hơn.

Triệt lông mày

Để khắc phục hiệu quả tình trạng mày giao nhau, hạn chế các sợi mày mọc lại sau thời gian ngắn không đúng vị trí gây mất thẩm mỹ, triệt lông mày được đánh giá là phương pháp hoàn hảo, tiện lợi.

Ứng dụng công nghệ cao triệt lông mày 1 phần
Ứng dụng công nghệ cao triệt lông mày 1 phần

Triệt lông mày ứng dụng công nghệ cao tác động trực tiếp đến gốc nang lông ở khu vực lông mày mọc dư thừa. Từ đó ức chế sự phát triển của nang lông, lông sau triệt sẽ dần yếu đi và rụng gốc. Sau này lông mày cũng sẽ không mọc dài trở lại gây ảnh hưởng đến tổng thể khuôn mặt bạn nữa.

Mặc dù công nghệ triệt lông mày được ứng dụng khá phổ biến hiện nay nhưng để đảm bảo an toàn tuyệt đối và đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, bạn cần thực hiện ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được khách hàng đánh giá cao. Đồng thời, bạn cũng cần tuân thủ chăm sóc đúng theo chỉ dẫn của chuyên gia sau khi triệt lông để có dáng chân mày đẹp như mong đợi.

Thẩm mỹ chân mày

Bên cạnh triệt lông mày, áp dụng các phương pháp thẩm mỹ như: Phun xăm, điêu khắc chân mày… cũng là cách khắc phục tình trạng mày giao nhau hiệu quả tuyệt đối, nhanh chóng và duy trì thời gian lâu dài nhất.

Phun xăm hay điêu khắc chân mày là những kỹ thuật tạo ra sợi lông mày tự nhiên, mềm mại như mày thật bằng cách dùng dụng cụ chuyên dụng đưa mực vào khu vực chân mày. Sau khi thực hiện bạn sẽ có được hàng lông mày tự nhiên, hài hòa, khắc phục tuyệt đối tình trạng mày giao nhau.

Phun xăm, điêu khắc chân mày là giải pháp khắc phục mày giao nhau hiệu quả
Phun xăm, điêu khắc chân mày là giải pháp khắc phục mày giao nhau hiệu quả

Đối với những trường hợp sở hữu mày giao nhau có các đặc trưng sau đây nên áp dụng thẩm mỹ chân mày ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín:

 • Mày thưa và nhạt màu, không thấy rõ đường nét của chân mày.
 • Mày mọc giao ở ấn đường nhưng có phần đuôi bị thiếu hụt.
 • Người muốn thay đổi dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt hơn.

Địa chỉ khắc phục mày giao nhau uy tín

Trên thị trường làm đẹp hiện nay có nhiều địa chỉ thẩm mỹ ra đời cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ chân mày, cụ thể giúp khắc phục tình trạng lông mày giao nhau. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Vì vậy, bạn cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín để cải thiện dáng mày giao nhau.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm cùng hệ thống 80 chi nhánh toàn quốc, thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn chính là địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. SeoulSpa.Vn luôn không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ, cập nhập các xu hướng làm đẹp mới, đáp ứng đa dạng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Khắc phục tướng lông mày giao nhau hiệu quả, an toàn tại thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn
Khắc phục tướng lông mày giao nhau hiệu quả, an toàn tại thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

Đối với những trường hợp mày giao nhau, SeoulSpa.Vn ứng dụng kỹ thuật phun xăm, điêu khắc và triệt lông mày bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao. Khách hàng sẽ được trực tiếp các chuyên gia của thăm khám và tư vấn giải pháp cải thiện phù hợp đối với từng trường hợp.

Một số ưu điểm khi thẩm mỹ chân mày tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn có thể kể đến như:

 • Công nghệ làm đẹp hiện đại, toàn bộ hệ thống trang thiết bị, máy móc, công nghệ thẩm mỹ đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc và các nước phát triển, tất cả đều đảm bảo đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.
 • Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia làm đẹp chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, đảm bảo thao tác tỉ mỉ, an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi lựa chọn làm đẹp tại đây.
 • Quy trình thẩm mỹ chân mày được thực hiện theo đúng chuẩn Y Khoa, trong môi trường vô trùng tuyệt đối đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng.
 • Bên cạnh dịch vụ thẩm mỹ chân mày, SeoulSpa.Vn còn cung cấp đa dạng hơn 200 dịch vụ làm đẹp, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.
 • Chính sách bảo hành uy tín, cam kết bằng văn bản đối với tất cả khách hàng khi lựa chọn làm đẹp tại thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn.
 • Không gian làm đẹp được thiết kế riêng biệt, trang bị đầy đủ hệ thống nội thất tiện nghi, mang đến những phút giây thư giãn cho khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ về ý nghĩa dáng lông mày giao nhau cũng như cách khắc phục phù hợp, hiệu quả nhất. Seoul luxury hy vọng với nội dung trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dáng lông mày này. Nếu có bất cứ băn khoăn nào, đừng quên liên hệ qua hotline 1800 3333 để được các chuyên gia giải đáp.

Xem thêm bài viết nổi bật

Đánh giá bài viết này!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận