Lông mày giao nhau có ý nghĩa gì? Cách khắc phục hiệu quả


Tướng lông mày giao nhau cũng rất thường gặp trong cuộc sống. Nhìn chung tướng mày này sẽ mang lại khá nhiều rắc rối cho người sở hữu bởi những ý nghĩa tiêu cực. Để hiểu rõ hơn về đặc điểm, tính cách cũng như vận số của người mang dáng mày này, bạn hãy cùng tìm hiểu ngay bên dưới đây.

Lông mày giao nhau có đặc điểm thế nào?

Lông mày giao nhau sẽ có đặc điểm khoảng cách giữa 2 đầu lông mày rất ngắn từ 1.5cm – 2.5cm hoặc không có khoảng cách. Với những người sở hữu mày rậm thì phần đầu này đôi khi sẽ dính hẳn lại với nhau tại khu vực ấn đường. Nhìn chung thì đây là tướng mày không quá hiếm gặp, bạn vẫn sẽ dễ dàng bắt gặp nhiều người sở hữu dáng mày này.

Dáng mày giao nhau có phần đầu chạm với nhau
Dáng mày giao nhau có phần đầu chạm với nhau

Lông mày giao nhau thường ẩn chứa điều gì?

Chân mày giao nhau được coi là biểu hiện đặc biệt của tướng mạo. Theo nhân tướng học, những người có mày giao nhau thường sở hữu những đặc điểm sau:

Xét tính thẩm mỹ

Mày giao nhau, hay còn được gọi là “lông mày nhập”, thường không được ưa chuộng theo quan điểm thẩm mỹ truyền thống của nhiều nền văn hóa, bao gồm cả Việt Nam. Kiểu lông mày này được cho là tạo nên vẻ mặt dữ tợn, thiếu thiện cảm không phù hợp với các chuẩn mực làm đẹp hiện đại.

Đối với những người sở hữu lông mày giao nhau, việc tạo dáng cũng như trang điểm sẽ khó khăn hơn. Họ cần phải thường xuyên tỉa bớt hoặc định hình lông mày để tạo độ thanh thoát cũng như mềm mại hơn. Các phương pháp thẩm mỹ như phun xăm hoặc thêu lông mày cũng có thể được sử dụng để khắc phục tình trạng này.

Mày giao nhau thường sẽ rất kém thẩm mỹ bởi làm khuôn mặt của người sở hữu bị tối
Mày giao nhau thường sẽ rất kém thẩm mỹ bởi làm khuôn mặt của người sở hữu bị tối

Người ta thường quan niệm rằng lông mày giao nhau là đặc điểm không đẹp, khiến khuôn mặt trông dữ tợn, nghiêm nghị hoặc buồn bã. Trong một số nền văn hóa, thậm chí còn có sự kiêng kỵ đối với người có kiểu mày này, cho rằng họ sẽ gặp vận xui hoặc có số phận không may mắn.

Quan niệm về cái đẹp có thể thay đổi theo thời gian cũng như văn hóa. Trong những năm gần đây, kiểu mày này đã trở nên phổ biến hơn. Một số người cho rằng dáng mày này có thể tạo nên vẻ ngoài độc đáo và cá tính, đặc biệt là khi kết hợp với các phong cách trang điểm khác. Tuy nhiên phần lớn người vẫn nhìn nhận đây là dáng mày xấu, không tốt.

Xét tướng số

Trong tướng số, lông mày giao nhau được xem là tướng xấu, biểu hiện cho tính cách cố chấp, bảo thủ và khó hòa hợp với mọi người xung quanh. Những người có kiểu lông mày này thường được cho là hay ghen tị, đa nghi đồng thời gặp nhiều trắc trở trong các mối quan hệ.

Người sở hữu dáng mày này thường có vận số kém, gặp nhiều xui xẻo, trắc trở trong cuộc sống. Họ dễ bị tiểu nhân quấy phá, hay gặp vận đen, khó tích tụ tài sản và thường xuyên phải đối mặt với những biến cố bất ngờ.

Tướng số của những người mang dáng mày giao nhau cũng rất lận đận
Tướng số của những người mang dáng mày giao nhau cũng rất lận đận

Ngoài ra, lông mày giao nhau còn được cho là dấu hiệu của vận hạn, tài lộc không thông suốt, sự nghiệp lận đận. Người sở hữu lông mày này thường được khuyên nên tìm cách cải thiện tướng số bằng các phương pháp như cắt tỉa lông mày, thay đổi dáng để giải trừ vận xui.

Người có tướng lông mày giao nhau vận mệnh sẽ như thế nào?

Tướng mày giao nhau là đặc điểm dễ nhận thấy trên khuôn mặt. Đây là kiểu lông mày mọc hướng về nhau sau đó kết nối tại sống mũi. Tướng số học cho rằng, người sở hữu tướng kiểu mày này thường mang những nét tính cách, vận mệnh đặc biệt, cụ thể:

Đàn ông lông mày giao nhau có tốt hay không

Người đàn ông có tướng mày nhập nhau thường là người đa đoan, long đong gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống. Họ thường trải qua muôn trùng khó khăn, trắc trở trong công việc cũng như trong cuộc sống tình cảm. Những người này còn có tính cách cố chấp, bảo thủ, khó thay đổi.

Họ thường không nghe lời khuyên của người khác, đặc biệt luôn làm theo ý mình, điều này đôi khi khiến họ phải trả giá đắt. Bên cạnh đó, họ còn thường tự chuốc lấy phiền phức cho mình bởi tính cách nóng nảy. Đường tình duyên cũng không mấy thuận lợi, dễ xảy ra đổ vỡ hôn nhân.

Đàn ông sở hữu mày giao nhau được nhận xét là gia trưởng, đa đoan
Đàn ông sở hữu mày giao nhau được nhận xét là gia trưởng, đa đoan

Trong tướng số, lông mày giao nhau ở nam giới còn được cho là phá vỡ cung phu thê, ám chỉ người có tướng này sẽ gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên. Họ khó tìm được người hợp ý, dễ rơi vào những mối tình lận đận, thậm chí còn có nguy cơ ly hôn hoặc mất mát người bạn đời.

Phụ nữ sở hữu mày giao nhau có vận số thế nào?

Tướng phụ nữ mày giao nhau là tướng xấu vì chúng cho thấy người phụ nữ đó có tính cách nóng nảy, cục cằn, khó gần. Họ thường là những người thẳng tính, nói gì nghĩ nấy mà không biết cách kiềm chế cảm xúc. Do đó, họ dễ gây mất lòng người khác, đặc biệt khó hòa đồng trong các mối quan hệ.

Phụ nữ sở hữu mày giao nhau thường không may mắn trong tình duyên, đổ vỡ nhiều lần
Phụ nữ sở hữu mày giao nhau thường không may mắn trong tình duyên, đổ vỡ nhiều lần

Người phụ nữ sở hữu tướng mày giao nhau thường có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Họ thường xuyên cãi vã với chồng, khó tìm được tiếng nói chung. Không những đường tình duyên trắc trở mà đường công danh sự nghiệp của những người này cũng gặp nhiều biến cố. Họ rất khó thăng tiến mà còn có nguy cơ bị sa thải đột ngột bất cứ lúc nào.

Chân mày giao nhau có thực sự tốt không?

Trong nhân tướng học, lông mày giao nhau được xem là đặc điểm không tốt, báo hiệu về cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Người sở hữu tướng lông mày này thường có tính cách nóng nảy, dễ bị kích động cũng như khó kiểm soát cảm xúc. Họ thường hành động theo bản năng, không suy nghĩ thấu đáo, dẫn đến nhiều hệ lụy tiêu cực.

Trong tử vi, người có kiểu mày giao nhau thường gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên. Họ khó có thể tìm được bạn đời như ý muốn, thường xuyên xảy ra cãi vã, xung đột dễ dẫn đến chia ly. Đối với vận thế, tướng lông mày này cho thấy sự thiếu may mắn, khó khăn trong sự nghiệp lẫn tài vận. Họ thường xuyên phải đối mặt với những trở ngại, khó khăn, khiến con đường công danh sự nghiệp gặp nhiều trở ngại.

Lông mày giao nhau thường được xem là không tốt cho con đường vận mệnh
Lông mày giao nhau thường được xem là không tốt cho con đường vận mệnh

Tuy nhiên, bạn cần hiểu rõ nhân tướng học chỉ là phương pháp dự đoán về số phận cũng như tính cách của con người. Không có bất cứ tướng mạo nào là tốt tuyệt đối hay xấu tuyệt đối. Tướng mày giao nhau chỉ là đặc điểm nhân tướng, còn rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến vận mệnh của một người mà bạn nên tìm hiểu.

Phương pháp khắc phục mày giao nhau phổ biến

Lông mày giao nhau có thể là do nhiều yếu tố khác nhau, chúng làm cho  bạn cảm thấy không tự tin. Có một số phương pháp sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này bao gồm:

Tỉa/cạo lông mày

Tỉa lông mày lác phương pháp đơn giản có thể giúp giảm bớt sự giao nhau của lông mày. Bạn cần sử dụng chiếc kéo để tỉa phần lông thừa, chú ý tỉa theo hướng mọc tự nhiên của lông mày. Tránh tỉa quá sát chân mày, vì điều này có thể khiến lông mọc ngược trở lại.

Cạo/tỉa lông mày là cách giải quyết lông mày giao nhau nhanh chóng, đơn giản
Cạo/tỉa lông mày là cách giải quyết lông mày giao nhau nhanh chóng, đơn giản

Nếu áp dụng phương pháp này đòi hỏi bạn phải thực hiện thường xuyên, bởi lông mày rất nhanh chóng mọc lại. Bên cạnh đó, cao lông mày thường xuyên có thể khiến vùng da khu vực đó bị tổn thương, đau rát dẫn đến viêm nhiễm. Để an toàn, bạn nên làm ướt khu vực cần cạo trước khi thao tác hoặc sử dụng phấn rôm để hạn chế việc ma sát giữa da với dao cạo.

Triệt lông mày

Triệt lông mày là giải pháp lâu dài hơn so với tỉa/cạo. Có nhiều phương pháp triệt lông khác nhau, chẳng hạn như triệt lông bằng laser, điện phân hoặc nhổ lông. Phương pháp triệt lông bằng laser là phương pháp có hiệu quả cao nhất, phá hủy nang lông đồng thời ngăn không cho lông mọc lại.

Điện phân là phương pháp khác cũng có hiệu quả lâu dài, nhưng lại tốn nhiều thời gian hơn đặc biệt có thể gây đau đớn. Nhổ lông mày là phương pháp tạm thời , mặc dù có thể giúp giảm số lượng lông mọc lại theo thời gian.

Triệt lông mày bằng các phương pháp kỹ thuật cao sẽ hạn chế tối đa lông mọc lại
Triệt lông mày bằng các phương pháp kỹ thuật cao sẽ hạn chế tối đa lông mọc lại

Thẩm mỹ chân mày

Thẩm mỹ chân mày được xem là thủ thuật nhằm thay đổi hình dạng cùng vị trí của lông mày. Thủ thuật này có thể hữu ích trong trường hợp lông mày giao nhau nghiêm trọng. Bác sĩ phẫu thuật sẽ loại bỏ một phần da và mỡ thừa quanh vùng lông mày, sau đó định hình lại lông mày theo dáng mong muốn. Phương pháp này thường được thực hiện ở các thẩm mỹ viện có đầy đủ cơ sở vật chất để đảm bảo việc thẩm mỹ nhất có thể.

Phun xăm, điêu khắc chân mày là phương pháp giải quyết tình trạng mày giao nhau được ưa chuộng nhất
Phun xăm, điêu khắc chân mày là phương pháp giải quyết tình trạng mày giao nhau được ưa chuộng nhất

Địa chỉ khắc phục mày giao nhau được đánh giá cao

Khắc phục tình trạng mày giao nhau là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả, việc lựa chọn địa chỉ uy tín là vô cùng quan trọng. SeoulSpa.vn tự hào là thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, trong đó có khắc phục mày giao nhau.

Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, SeoulSpa.vn cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Quy trình khắc phục mày giao nhau tại SeoulSpa.vn được thực hiện theo các bước nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao

Khắc phục tướng chân mày giao nhau vô cùng an toàn nhanh chóng tại thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn
Khắc phục tướng chân mày giao nhau vô cùng an toàn nhanh chóng tại thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

Bài viết vừa bật mí chi tiết những thông tin thú vị liên quan đến lông mày giao nhau. Bên cạnh đó chúng tôi cũng lý giải đến bạn ý nghĩa cũng như vận số của dáng mày này rất đầy đủ. Seoul luxury hy vọng bạn sẽ tìm cách khắc phục dáng mày này thông qua những phương pháp chúng tôi vừa chia sẻ bên trên.

Xem thêm bài viết nổi bật

Đánh giá bài viết này!