[Giải đáp] – Tướng lông mày sâu róm tốt hay xấu? Cách cải thiện


Nhân tướng học sẽ bật mí điều gì về vận mệnh của những người có lông mày sâu róm? Nam, nữ giới sở hữu dáng chân mày này là tốt hay xấu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp đồng thời bật mí nên cải thiện dáng lông mày này như thế nào để thay vận đổi mệnh.

Dáng lông mày sâu róm là như thế nào?

Lông mày sâu róm là gì? Đây là dáng chân mày có bề ngang to, sợi mày thô, dày, mọc chen chúc nhau, có hình dáng tương tự như những con sâu róm. Phần đầu chân mày ngắn, dựng ngược tuy nhiên đuôi mày khá dài, mọc hơi xuôi hướng về đuôi mắt.

2 bên lông mày trông giống như con sâu róm
2 bên lông mày trông giống như con sâu róm

Kiểu dáng mày sâu róm khá đặc trưng, cũng được xem như là một “thương hiệu” để nhận diện. Dù nam hay nữ sở hữu dáng chân mày này đều dễ dàng gây ấn tượng với người khác. Thậm chí vào năm 2020, mày sâu róm còn trở thành xu hướng trang điểm được nhiều người theo đuổi.

Ý nghĩa của lông mày sâu róm

Thực tế, đàn ông có mày sâu róm nhiều hơn bởi đa phần nam giới đều di truyền gen chân mày đen, rậm, dày hơn so với nữ.

Xét về nhân tướng học, đây là một trong những tướng lông mày xấu. Những người sở hữu tướng lông mày sâu róm có các đặc điểm đặc trưng dễ nhận dạng như: lông mày mọc dày, khuôn mày to về ngang nhìn có vẻ thô cứng.

Phụ nữ ở hữu mày sâu róm có tính cách như thế nào?
Phụ nữ ở hữu mày sâu róm có tính cách như thế nào?

Người xưa quan niệm, những người sở hữu dáng chân mày sâu róm thuộc tuýp người cộc cằn, thô lỗ. Họ thông minh, nhạy bén, có tố chất lãnh đạo. Tuy nhiên, họ dễ trở nên mất bình tĩnh, nóng nảy mỗi khi xảy ra mâu thuẫn.

Luận tướng lông mày sâu róm

Có điều gì khác biệt về nhân tướng học giữa nam và nữ giới sở hữu dáng chân mày sâu róm? Phương pháp nào cải thiện tướng lông mày này, vừa hiệu quả vừa đảm bảo an toàn?

Nữ giới

Phụ nữ sở hữu lông mày sâu róm sẽ có điều gì đặc biệt trong tính cách? Sự nghiệp thế nào? Tình cảm ra sao?

  • Tính cách

Độc lập, mạnh mẽ và vô cùng quyết đoán là những tính cách đặc trưng của những cô nàng sở hữu mày sâu róm. Họ nhạy bén, thông minh, mạnh mẽ sống thiên về lý trí nhiều hơn là tình cảm.

Lông mày sâu róm nữ biểu thị cho sự mạnh mẽ, độc lập
Lông mày sâu róm nữ biểu thị cho sự mạnh mẽ, độc lập
  • Con đường tình duyên

Trong tình yêu, những người này cũng thuộc tuýp người chủ động, ngay cả chuyện “thầm kín”. Tuy nhiên, nếu nửa kia của họ không đáp ứng đủ nhu cầu “chuyện phòng the”, họ sẽ dễ ngoại tình và rời đi.

  • Công danh, sự nghiệp

Nhạy bén, thông minh cộng cá tính mạnh mẽ khiến con gái lông mày sâu róm đạt được nhiều thành tựu đáng nể trong sự nghiệp. Tuy nhiên, cái tôi của những người này rất cao, khiến họ đôi khi trở nên bảo thủ, cứng nhắc, tự cho quyết định của mình là đúng đắn.

Nam giới

Đàn ông sở hữu cặp lông mày sâu róm thì sao? Đa phần những người sở hữu dáng chân mày này đều toát lên vẻ mạnh mẽ, nam tính. Vậy, nhân tướng học nói gì về đường tình duyên hay công danh của họ?

  • Tính cách

Họ thuộc tuýp người thẳng thắn, đôi lúc trở nên ngang tàng, bất cần. Tuy nhiên họ là những người rất thông minh nên có thể dung hòa được cả lý trí lẫn cảm xúc.

Lông mày sâu róm đàn ông mang vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ
Lông mày sâu róm đàn ông mang vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ
  • Con đường tình duyên

Trong chuyện tình cảm, họ thuộc dạng trăng hoa, dễ phát sinh quan hệ ngoài luồng dù đã có gia đình, đúng như ông bà xưa thường bảo “lông mày sâu róm cả xóm có bầu”.

  • Công danh, sự nghiệp

Họ là những người rất nhạy bén trong kinh doanh, có khả năng nắm bắt cơ hội khá tốt. Họ biết đâu là một mối quan hệ xã hội tiềm năng, biết khi nào là thời điểm tốt nhất để phát triển sự nghiệp.

Người có lông mày sâu róm còn có bộ óc sáng tạo đáng nể, đưa ra những hướng đi táo bạo và biết cách thực hiện hóa chúng. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là hay “cả thèm chóng chán”, thích trải nghiệm nhiều thứ mới lạ nên dễ xao nhãng khiến công việc, sự nghiệp bị ảnh hưởng.

“Lông mày sâu róm cả xóm chửa hoang” – Câu nói này có ý nghĩa gì?

Đây là câu nói truyền miệng quen thuộc trong dân gian, ám chỉ những người đàn ông có đuôi mày sâu róm  thường thoải mái trong chuyện tình cảm, có thói trăng hoa, dễ ngoại tình.

Con trai sở hữu mày sâu róm thường là người có thói trăng hoa ong bướm
Con trai sở hữu mày sâu róm thường là người có thói trăng hoa ong bướm

Tướng lông mày sâu róm là sao mà bị xem là biểu thị thói trăng hoa? Thực ra, tính dục của những người này mạnh mẽ hơn so với người bình thường, lại sở hữu vẻ ngoài nam tính nên rất có sức hút với người khác giới, theo nhân tướng học.

Tuy nhiên, dù nhân tướng có đánh giá tướng lông mày sâu róm như thế nào, thì cũng không nên đánh đồng tất cả người sở hữu dáng mày này. Vẫn có những trường hợp những người biết kiềm chế bản thân và sống chung thủy với người bạn đời.

Mẹo cải thiện tướng số của người có lông mày sâu róm

Để cải thiện mày sâu róm, bạn có thể tự cắt tỉa tại nhà theo hướng dẫn dưới đây. Ưu điểm của phương pháp này là ít tốn kém, không mất nhiều thời gian nhưng những sợi mày sẽ mọc lên lại khá nhanh. Hoặc, bạn có thể lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ như thêu, điêu khắc, phun xăm…. sẽ có hiệu quả lâu dài hơn.

Cách tỉa chân mày sâu róm

Bước 1: Cắt tỉa phần lông mày thừa

Đặc điểm của dáng mày này là sợi mày mọc lộn xộn, không đúng quy tắc. Tỉa phần tua rua thừa xung quanh này sẽ giúp chân mày trông gọn gàng hơn.

Cụ thể phần đầu chân mày thường mọc dựng đứng lên trong khi phần đuôi là ngắn. Vậy nên, bước cắt tỉa là quan trọng nhất để sở hữu được dáng chân mày đẹp.

Bước 2: Định hình, xác nhận điểm quan trọng của vùng chân mày

Tiếp theo bạn cần định hình và xác định đâu là điểm nhấn của chân mày bằng thước chuyên dụng.

Tìm điểm nhấn quan trọng trên vùng lông mày sâu róm
Tìm điểm nhấn quan trọng trên vùng lông mày sâu róm

Tại điểm 1, đặt thước sao cho tạo thành một đường thẳng từ cánh mũi bên trái với phần đầu mắt, hay còn gọi là điểm đầu lông mày trái. Thực hiện cắt ngang sợi mày.

Tương tự thực hiện với phần thân, đuôi chân mày.

Bước 3: Vẽ lông mày

Khi đã xác định được phần đầu, thân và đuôi mày thì dùng bút vẽ, kẻ 1 đường cong từ  tới điểm cao nhất của đầu chân mày tới thân mày.

Kẻ tiếp một đường xiên, nghiêng 45 độ hướng về thái dương, kết thúc tại đuôi mày. Dùng dao cạo loại bớt những nét thừa khỏi đường vẽ một lần nữa. Cách tỉa này giúp chân mày trông thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt hơn.

Bạn có thể dùng dầu dừa thoa nhẹ lên phần lông mày đã cắt tỉa, massage nhẹ nhàng khoảng 5 phút rồi rửa sạch.

Phun xăm thẩm mỹ

Nếu như bạn đang sở hữu dáng chân mày sâu róm và cảm thấy không hợp với tổng thể khuôn mặt, muốn thay đổi nhanh chóng, hiệu quả thì phun xăm thẩm mỹ là biện pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn. Ưu điểm của phương pháp này là áp dụng công nghệ hiện đại, quy trình đơn giản nhưng có hiệu quả lâu dài, không cần thường xuyên cắt tỉa.

Phun xăm thẩm mỹ là cách cải thiện dáng chân mày sâu róm đơn giản, hiệu quả
Phun xăm thẩm mỹ là cách cải thiện dáng chân mày sâu róm đơn giản, hiệu quả

Phun xăm sẽ giúp bạn cải thiện hình dáng lông mày, làm đều màu hơn, phù hợp sở thích, đường nét khuôn mặt của từng khách hàng mà không mất đi vẻ tự nhiên vốn có.

Lông mày sau khi phun xăm có thể lưu giữ lên đến 7 năm. Quy trình hiện đại, đảm bảo an toàn, không gây đau rát hay xâm lấn sang các vùng da khác.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải nghĩa dáng lông mày sâu róm nghĩa là gì cách xem tướng lông mày sâu róm. Nếu bạn cảm thấy chưa ưng ý với dáng lông mày sâu róm hiện tại, cảm thấy chưa được hài hòa với khuôn mặt, hãy thử ngay các biện pháp nêu trên để cải thiện nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận