Tướng lông mày quỷ là gì? Người có lông mày quỷ làm gì để đổi vận


Tướng lông mày quỷ là một thuật ngữ được sử dụng trong phong thủy để chỉ những dáng lông mày có hình dáng kỳ lạ và khác biệt. Chúng được xếp vào nhóm mày xấu, mang lại tiêu cực và rắc rối cho người sở hữu. Để hiểu rõ hơn về dáng mày này, bạn cùng xem phân tích dưới bài viết sau.

Lông mày quỷ là gì?

Lông mày quỷ là đặc trưng dáng mày có bề ngang rộng, lông mày mọc dày, thô và có phần đuôi hất ngược lên trên. Người sẽ hữu tướng mày quỹ thoạt nhìn sẽ rất dữ tợn, hung hăng. Dáng mày này được nhận dạng qua các đặc điểm sau:

 • Hình dáng của lông mày quỷ sẽ to về bề ngang, đặc biệt là từ phần giữa đến đuôi.
 • Các sợi lông mày thô, cứng, mọc lộn xộn và có màu đen sậm.
 • Đầu chân mày thường sẽ hướng xuống khóe mắt, còn phần đuôi thì hướng lên với các sợi lông mày mọc lung tung.
Tìm hiểu đặc điểm của tướng lông mày quỷ
Tìm hiểu đặc điểm của tướng lông mày quỷ

Luận tương lai ở những người sở hữu lông mày quỷ

Tướng lông mày quỷ có tốt hay xấu là thắc mắc của nhiều người. Dáng mày quỷ còn gọi là “Quỷ mi”, được xếp vào tướng mày không tốt với vận mệnh của người sở hữu. Đa số người sở hữu dáng mày này đều có tính tình cộc cằn, dễ nổi nóng, nham hiểm và cổ quái. Để biết được tính cách và vận mệnh tương lai của những người có tướng mày quỷ, mời bạn cùng theo dõi luận giải từ chuyên gia nhân tướng học:

Lông mày Quỷ ở nam giới 

Nội dung sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách, tình duyên, công danh ở nam giới khi có dáng mày này:

Hình ảnh lông mày quỷ ở nam giới
Hình ảnh lông mày quỷ ở nam giới
 • Xét tính cách: Nam giới có tướng lông mày quỷ đa phần đều gian xảo và tàn bạo. Họ sẽ tạo cho bản thân lớp vỏ bọc hoàn hảo để được mọi người đánh giá cao, tuy nhiên sau lưng thì lại dè bỉu, nói xấu người khác. Những người này không thích ai thành công hơn họ, vì vậy họ sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để hạ bệ người khác, nâng vị trí của bản thân.
 • Xét công danh: Nam giới sở hữu mày “Quỷ mi” thì đường công danh sẽ phát triển thuận lợi. Họ là những người có tính toán cẩn thận và tư duy nhạy bén. Đặc biệt, tướng lông mày quỷ xuất hiện ở nam giới còn thể hiện ý chí và tham vọng rất cao. Tuy nhiên để đạt được thành công vang dội chưa thể thực hiện được.
 • Xét vận số: Trái ngược với con đường công danh rộng mở, vận số của người có lông mày quỷ thường rất xấu. Họ hay gặp trắc trở trong các mối quan hệ, ít quý nhân giúp đỡ bởi tính cách ích kỷ. Đặc biệt, theo các chuyên gia nhân tướng học cho rằng, người có dáng mày này thường sống không thọ, dễ gặp nhiều vấn đề sức khỏe.
 • Xét tình duyên: Đa số nam giới có tướng lông mày quỷ đều là những người gia trưởng, dễ nóng giận và có xu hướng bạo lực. Vì thế đường tình duyên cũng trở nên lận đận, gia đình vợ chồng thường xuyên cãi vã dẫn đến hợp tan nhiều lần.

Lông mày Quỷ ở nữ giới

Lông mày quỹ có tốt hay xấu ở nữ giới cũng được quan tâm rất nhiều. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về tính cách, công danh và tình duyên của phụ nữ sở hữu dáng mày này:

Hình ảnh lông mày quỷ ở nữ giới
Hình ảnh lông mày quỷ ở nữ giới
 • Xét tính cách: Phụ nữ sở hữu “Quỷ mi” phần lớn là những người kiêu ngạo, tự mãn, thích sống dựa dẫm vào người khác hơn là tự lực. Ngoài ra họ còn là người vô tâm, ích kỷ, chỉ nghĩ đến quyền lợi của bản thân. Bên cạnh đó một số trường hợp đặc biệt sẽ có tính cách trái ngược. Họ là những người sống nội tâm, tình cảm và biết quan tâm người khác.
 • Xét công danh: Nữ giới có tướng lông mày quỷ là người thông minh, giỏi tính toán. Vì thế họ không gặp quá nhiều khó khăn trong công việc, tuy nhiên để đạt được thành công thì tương đối khó bởi tính tình hẹp hòi.
 • Xét vận số: Tương tự như nam giới, nữ giới có dáng mày này cũng thường xuyên bệnh tật, cơ thể lúc nào cũng trong trạng thái mệt mỏi, thiếu sức sống.
 • Xét tình duyên: Dáng mày quỹ xuất hiện ở nữ giới thì đường tình duyên sẽ trắc trở, không thể duy trì những mối quan hệ lâu dài. Họ dễ làm đối phương chán nản bởi tính khí thất thường và thích phụ thuộc.

Lông mày quỷ kỵ với những tướng mắt nào?

Bản chất tướng lông mày quỷ về cơ bản đã không tốt, nếu dáng mày này xuất hiện ở những tướng mắt dưới đây thì sẽ khiến cho vận số của người sở hữu càng thêm bế tắc đủ điều, cụ thể:

Các tướng mắt không nên xuất hiện cùng dáng lông mày quỷ
Các tướng mắt không nên xuất hiện cùng dáng lông mày quỷ
 • Mắt rắn: Đặc điểm của dáng mắt này chính là tròn và nhỏ, mí trên thường có 2 nếp gấp trong khi mí dưới chỉ có 1 và kéo dài đến phần đuôi mắt. Người sở hữu mắt rắn có tính tình thâm độc, ích kỷ, vì thế nếu chúng kết hợp với dáng mày quỷ mi thì sẽ làm cho bản tính này bộc lộ rõ hơn.
 • Mắt lợn: Người mang dáng mắt này khi quan sát kĩ sẽ thấy đồng tử của họ bị trộn lẫn, không có ranh giới rõ ràng. Ngoài ra thì mí mắt trên của họ sẽ có khá nhiều nếp gấp với ngư vĩ ngắn và sâu. Người có dáng mắt lợn thường ngang tàn, hống hách, khó thành công trong công việc.
 • Mắt tam giác: Dáng mắt này sẽ rất dễ nhận biết với phần giữa và đuôi mắt tạo thành những góc nhọn. Người sở mắt tam giác kết hợp với tướng lông mày quỷ thường rất xảo quyệt, mưu mô, tình duyên lận đận.
 • Mắt gà: Người có tướng mắt gà thì tròng mắt sẽ có chút sắc vàng giữa ranh giới giác mạc và kết mạc. Theo các chuyên gia nhân tướng học cho rằng, dáng mắt này kết hợp với tướng mày quỷ mi thì rất háo sắc và tham lam.
 • Mắt chó sói: Tướng mắt chó sói cộng với lông mày quỷ thì là người khôn ngoan nhưng lại dễ thất bại vì không kiềm chế tốt cảm xúc. Họ có bản tính của một bạo chúa và sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được tham vọng của mình.
 • Mắt liếc xéo: Nói chính xác hơn thì đây là một thói quen xấu của mắt. Người hay liếc xéo là biểu hiện của kẻ thủ đoạn, gian xảo và bất chính.
 • Mắt có tia máu đỏ: Đây là tướng mắt của những kẻ nguy hiểm khiến mọi người luôn phải tránh xa.

Biện pháp thay đổi dáng lông mày quỷ để đổi vận

Tướng lông mày quỷ được xem là tướng mày không tốt, mang lại nhiều xui xẻo, vận hạn. Người sở hữu dáng mày này có thể đổi vận số bằng cách thay đổi dáng mày qua những kỹ thuật sau đây:

Các phương pháp thay đổi dáng lông mày quỷ phổ biến hiện nay
Các phương pháp thay đổi dáng lông mày quỷ phổ biến hiện nay

Phun xăm chân mày nghệ thuật

Đây là kỹ thuật làm đẹp sử dụng máy phun tốc độ cao để lướt trên bề mặt da theo khuôn mày được định hình từ trước. Ưu điểm của loại hình này đó chính là giúp dáng mày trở nên sắc nét và bền màu hơn. Người sở hữu tướng lông mày quỷ có thể dễ dàng thay đổi dáng mày bằng kỹ thuật này, để vận số được cải thiện.

Điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày là một trong những biện pháp thay đổi dáng lông mày được nhiều người lựa chọn hiện nay. Với kỹ thuật điêu khắc chân mày hiện đại, bạn có thể tạo ra dáng lông mày mới tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt của mình. Kỹ thuật này không chỉ giúp bạn có một diện mạo mới mà còn mang lại nhiều may mắn.

Bài viết Seoulluxury vừa chia sẻ chi tiết về đặc điểm nhận dạng, vận số của người sở hữu tướng lông mày quỷ. Đây là tướng mày xấu về mọi phương diện, nếu bạn đang sở hữu tướng mày này thì nên thay đổi để cuộc sống trở nên thuận lợi, tốt đẹp với nhiều cơ hội mới mở ra.

Xem thêm bài viết liên quan

Đánh giá bài viết này!