Ý nghĩa của tướng lông mày sư tử phong thủy thế nào?


Lông mày sư tử thường được coi là một trong những tướng mày có thể đem lại giàu sang và phú quý. Liệu nhận định trên có hoàn toàn đúng theo cách nhìn của nhân tướng học? Hãy cùng giải mã những ý nghĩa của tướng mày này trong bài viết dưới đây!

Lông mày sư tử có đặc trưng gì?

Đặc trưng của tướng lông mày này chính là các sợi lông mày có màu sắc đen đậm màu, rậm và có chiều dài khá ngang bằng với mắt. Hơn nữa, kiểu lông mày này còn đặc trưng bởi chiều rộng lớn, phần đuôi thường rậm và bề ngang lớn, rủ xuống tạo cảm giác như lông sư tử.

Với hình dáng không được gọn gàng, kiểu lông mày này khiến cho tổng quan nét mặt có nhiều thay đổi. Thông thường, dáng mày này thường tạo cảm giác uy dũng, mạnh mẽ cho chủ nhân.

Tướng mày sư tử có màu sắc đen đậm và bề ngang lớn
Tướng mày sư tử có màu sắc đen đậm và bề ngang lớn

Giải mã lông mày sư tử ở phái nữ

Với phái nữ, một cặp chân mày hài hòa với khuôn mặt sẽ không chỉ tăng vẻ đẹp và còn mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp về vận mệnh. Từ xa xưa, lông mày đối với người phụ nữ luôn được coi trọng và chăm chút, được cắt tỉa thành những dáng mày nền nã như lông mày lá liễu, lông mày trăng non, lông mày cong,… Do đó, dáng lông mày sư tử được coi là lông mày hiếm gặp ở nữ giới. Tuy vậy, tướng lông mày này ở nữ giới được đánh giá là một trong những tướng mày quý trong nhân tướng học.

Về tính cách

Nữ giới sở hữu kiểu lông mày sư tử thường là người khôn khéo, lanh lợi và hoạt bát. Tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn cũng là một trong những đặc điểm chung của phái nữ sở hữu tướng mày này. Với sự thông minh, nhanh nhẹn, họ rất giỏi trong giao thiệp cũng như xây dựng các mối quan hệ với những người xung quanh. Họ có thể tham gia vào các cuộc trò chuyện một cách vô cùng tự nhiên và được mọi người tôn trọng ý kiến.

Nữ có lông mày sư tử thường khôn khéo và linh hoạt
Nữ có lông mày sư tử thường khôn khéo và linh hoạt

Về sự nghiệp

Với tính cách hoạt bát và tài giao tiếp lanh lợi, nữ lông mày sư tử thường rất thành công trong công việc và dễ dàng thăng tiến. Chỉ cần được giao nhiệm vụ, họ sẽ cố gắng hết sức mình để mang lại kết quả tốt nhất. Họ là người ưa thử thách, do vậy sẽ không dễ dàng từ bỏ nếu gặp phải một vấn đề khó nhằn. Nhờ sự thể hiện vượt trội so với đồng nghiệp, họ sẽ luôn được sếp yêu quý và  cân nhắc cho nhiều vị trí cao trong công ty.

Đặc biệt, những người này thường có hậu vận vô cùng an nhàn và may mắn. Họ sẽ gặp nhiều điều kiện thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công, sống một cuộc sống sung túc và dư giả.

Về hôn nhân

Tính cách mạnh mẽ được coi là ưu điểm trong công việc nhưng lại là yếu điểm của  nữ lông mày sư tử trong hôn nhân. Do cá tính mạnh, người phụ nữ thường tỏ ra trên cơ hơn so với bạn đời, bởi vậy người chồng sẽ thường xuyên cảm thấy bất mãn và không được tôn trọng. Để giữ lửa cho gia đình, họ cần tiết chế hơn thái độ của mình và mềm mỏng hơn trong mối quan hệ với người chồng.

Giải mã lông mày sư tử ở phái nam

Đây là kiểu lông mày rất phổ biến ở nam giới. Đặc biệt, tướng lông mày mắt hổ được coi là một trong những tướng mạo vô cùng phú quý và đem lại nhiều may mắn cho phái nam.

Về tính cách

Nam giới sở hữu tướng mày sư tử thường là những người có trí thông minh, thẳng thắn và quyết đoán. Họ thường chịu chịu khuất phục trước những khó khăn hay nghịch cảnh và sẽ không bỏ cuộc cho tới khi tìm được đáp án.

Về sự nghiệp

Sở hữu trí thông minh cùng với sự chăm chỉ và cầu tiến, nam giới có lông mày sư tử thường dễ dàng đạt được những thành tựu quan trọng trong sự nghiệp. Họ luôn không ngừng làm tốt công việc của mình kể cả làm thuê hay làm chủ, do vậy sự nghiệp không ngừng đi lên.

Nam giới có lông mày sư tử dễ dàng đạt được thành tựu
Nam giới có lông mày sư tử dễ dàng đạt được thành tựu

Với đôi lông mày uy dũng, họ thường tạo cho đối phương cảm giác rất nghiêm nghị, do vậy thường được đồng nghiệp cũng như đối tác nể trọng trong công việc. Bên cạnh đó, mẫu người này cũng có xu hướng giàu sang và sung túc khi về già, hậu vận êm ấm với sự nghiệp thành danh.

Về hôn nhân

Người đàn ông với vẻ đẹp nam tính và tính cách mạnh mẽ cương trực luôn là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều cô gái. Do đó, nam giới có dáng mày sư tử luôn là người bạn đời mà các cô nàng tìm kiếm. Trong tình cảm, họ thường tỏ ra là người luôn thấy hiểu, hết mực yêu thương vợ con và là chỗ dựa cho gia đình.

Tuy nhiên, do là người luôn đặt sự nghiệp lên hàng đầu, họ cũng có xu hướng bận rộn và kết hôn muộn. Cuộc sống gia đạo thường êm ấm do họ luôn biết thấu hiểu và quan tâm tới nửa kia.

Tướng chân mày sư tử cần chú ý các đặc điểm gì khác?

Vì tướng chân mày sư tử sẽ gắn liền với vận mệnh và tướng số của người sở hữu. Thế nên, khi sở hữu dáng chân mày này bạn nên chú ý đến các đặc điểm nhận dạng khác để đánh giá chính xác hơn về cuộc đời của mình. Cụ thể như sau:

 • Khoảng cách chân mày so với mắt

Để xác định được khoảng cách này, bạn chỉ cần dùng ngón tay đặt trên điểm cao nhất của mắt để đo. Nếu khoảng cách này ngắn hơn một đốt ngón tay thì được gọi là sát mắt và ngược lại, dài hơn thì gọi là xa mắt.

Xác định khoảng cách chân mày so với mắt để đánh giá vận mệnh
Xác định khoảng cách chân mày so với mắt để đánh giá vận mệnh

Trường hợp lông mày và mắt có khoảng cách xa, đặc điểm này cho thấy bạn là một người khá cởi mở và giỏi trong việc cân bằng giữa vật chất – tinh thần. Chính vì vậy khi áp dụng vào công việc, bạn cũng sẽ giỏi trong việc lập kế hoạch và vạch sẵn con đường thành công cho những người tham gia.

Trường hợp lông mày và mắt có khoảng cách gần, vô tình sẽ khiến gương mặt bạn trở nên khó gần và cau có. Do đó, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc kết nối các mối quan hệ.

 • Khoảng cách giữa hai chân mày

Khoảng cách giữa hai chân mày thường được xét tương đối dựa vào khuôn mặt của từng người. Có lý thuyết cho rằng sử dụng 1,5 đốt ngón tay làm mốc nhưng cũng có lý thuyết cho rằng khoảng cách 2 đốt ngón tay mới là con số chính xác.

Khi khoảng cách giữa hai chân mày được cho là vừa phải, người sở hữu nó sẽ bộc lộ rõ nét tính cách cởi mở, khoan dung. Vì vậy, xung quanh họ phần lớn đều là những mối quan hệ tốt đẹp.

Khoảng cách giữa 2 chân mày quá xa thể hiện sự an phận
Khoảng cách giữa 2 chân mày quá xa thể hiện sự an phận

Với người sở hữu khoảng cách ngắn lại được cho là không may mắn khi trải qua nhiều khó khăn hơn trong cuộc sống. Ngoài ra, họ cũng được nhận xét là có lối sống ích kỷ và nóng nảy.

Nếu đang sở hữu khoảng cách giữa hai chân mày khá xa chắc hẳn bạn là một người khá an phận. Bạn không toan tính, tranh giành hay đố kỵ ai. Vì vậy nên cuộc sống cũng trở nên bằng phẳng.

Tướng số người có chân mày sư tử phụ thuộc vào yếu tố gì khác?

Để đánh giá vận mệnh của cả đời người mà chỉ xem về tướng chân mày quả thực là không đủ. Vì vậy, bạn cần xem xét ngũ quan một cách toàn diện để có cái nhìn chính xác hơn.

Quan sát tổng thể gương mặt của người có lông mày sư tử để đánh giá vận mệnh chính xác
Quan sát tổng thể gương mặt của người có lông mày sư tử để đánh giá vận mệnh chính xác

Nếu bạn đang sở hữu tướng chân mày sư tử cùng một số yếu tố nổi bật sau đây sẽ thể hiện phẩm chất cá nhân một cách rõ rệt.

 • Tướng gò má: Gò má nhô ra, có phần đầy đặn thể hiện sự cởi mở và giỏi giao tiếp.
 • Tướng mũi: Mũi cao, thẳng, cánh mũi dày và đầu tròn thể hiện bạn là người có chí.
 • Tướng tai: Tai hơi nhô ra thể hiện bạn là người thông minh và có tướng cao quý.
 • Tướng cằm: Cằm vuông, nhô ra và có phần đầy đặn thể hiện bạn là người phúc hậu.
 • Tướng trán: Trán cao và rộng là biểu hiện của người thông minh.
 • Tướng nhân trung: Nhân trung dài, thẳng và có chiều sâu thể hiện sự sung túc trong cuộc sống.

Tướng lông mày sư tử có mang lại thuận lợi không?

Nhìn chung, dù tướng mày sư tử ở nam và nữ có nhiều điểm khác nhau, song tướng lông mày này vẫn được coi là một trong những tướng mày đem lại sự thuận lợi và dư giả, đồng thời là sự yên ổn trong đời sống hôn nhân và gia đình.

Tướng mày sư tử đem lại sự thuận lợi và dư giả trong cuộc sống
Tướng mày sư tử đem lại sự thuận lợi và dư giả trong cuộc sống

Cũng chính vì lý do này, nhiều người luôn muốn sở hữu dáng mày sư tử nhằm cải mệnh và thuận lợi hơn trong công việc cũng như tình cảm. Nhiều người thường lựa chọn các phương pháp như cắt tỉa, kẻ mày để tạo được dáng lông mày sư tử, tuy nhiên hầu hết các phương pháp đều không mang lại hiệu quả lâu dài mà còn tốn rất nhiều thời gian thực hiện.

Do đó, việc tìm tới các phương pháp thẩm mỹ tạo dáng mày sư tử đang được nhiều người quan tâm. Phương pháp này sẽ rút ngắn thời gian cắt tỉa hay tạo kiểu mỗi ngày, đồng thời mang lại độ bền đẹp cao và an toàn.

Sở hữu dáng lông mày sư tử tại SeoulSpa.Vn

SeoulSpa.Vn là địa chỉ thẩm mỹ mang tới những dịch làm đẹp an toàn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống cơ sở trải dài khắp cả nước, SeoulSpa.Vn  luôn đảm bảo mang tới cho các khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.

SeoulSpa.Vn là nơi có những dịch vụ làm đẹp uy tín hàng đầu
SeoulSpa.Vn là nơi có những dịch vụ làm đẹp uy tín hàng đầu

SeoulSpa.Vn mang tới gói dịch vụ thẩm mỹ vô cùng đa dạng như trị mụn, làm trắng da, trị sẹo, triệt lông, giảm béo, phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc chân mày,…  Trong đó, dịch vụ phun xăm chân mày luôn nhận được rất nhiều phản hồi chất lượng từ khách hàng.

Dịch vụ phun xăm tại đây sẽ mang lại cho bạn những dáng mày hoàn hảo theo ý muốn, đặc biệt là dáng mày sư tử phú quý. Với những công nghệ và kỹ thuật xăm hàng đầu, bạn sẽ thoải mái lựa chọn kỹ thuật phù hợp với bản thân như:

 • Phun mày Magic Pen tán bột
 • Phun mày 3D
 • Phun mày Ombre
 • Điêu khắc công nghệ Phibrows
 • Điêu khắc kết hợp 3D và Ombre
SeoulSpa.Vn mang lại dịch vụ điêu khắc chân mày chất lượng
SeoulSpa.Vn mang lại dịch vụ điêu khắc chân mày chất lượng

Các thao tác nhanh gọn và chính xác của chuyên viên sẽ giúp bạn sở hữu đôi lông mày sư tử hoàn hảo và không hề đau đớn. Không gian sang trọng và hiện dạ của sap cũng sẽ giúp bạn có những phút giây trải nghiệm liệu trình tuyệt vời và thư thái.

Trên đây là giải mã ý nghĩa của lông mày sư tử trong nhân tướng học. Seoulluxury hy vọng bạn đã có thêm những thông tin bổ ích và lựa chọn được những phương pháp phù hợp nhất để sở hữu dáng mày này.

Xem thêm bài viết liên quan

Đánh giá bài viết này!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận