Ý nghĩa của tướng lông mày sư tử phong thủy thế nào?


Mỗi đường nét trên khuôn mặt đều có thể nói lên vận mệnh, phong thủy mỗi người, đặc biệt là lông mày. Một trong những tướng lông mày được chú ý đó là lông mày sư tử, được biết đến với sự quyền lực. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về đặc điểm, ý nghĩa phong thủy của tướng lông mày này. Cùng theo dõi nhé!

Lông mày sư tử có đặc trưng gì?

Lông mày sư tử có đặc trưng là mày đậm màu, khá dài, thường bằng với chiều dài của đôi mắt. Đặc điểm nổi bật của lông mày này là bề ngang rộng, khoảng ⅓ đầu lông mày. Phần đuôi lông mày cong xuống bên dưới và mọc khá xa phần mắt. Chính những đặc trưng này tạo nên hình dáng mày hơi thô, ảnh hưởng đến đường nét và tổng thể khuôn mặt.

Theo quan điểm nhân tướng học, những người sở hữu tướng lông mày này được đánh giá là người thông minh, nghiêm túc, được nhiều người tin tưởng. Tuy nhiên, một số người có đôi chân mày sư tử mọc cao so với mắt được đánh giá là tướng mày không đẹp.

Kiểu chân mày sư tử nổi bật của lông mày này là bề ngang rộng, khoảng ⅓ đầu lông mày.
Kiểu chân mày sư tử nổi bật của lông mày này là bề ngang rộng, khoảng ⅓ đầu lông mày.

Theo phong thủy, tướng lông mày sư tử ở nam và nữ sẽ nói lên những điều khác nhau về vận mệnh, tính cách, nhân duyên, sự nghiệp. Nam giới sở hữu tướng lông mày này thường thể hiện sự uy vũ và tinh thần lãnh đạo. Còn phụ nữ với tướng mày sư tử thường có tính cách năng động và quyết đoán. Họ có thể đối mặt với thách thức một cách linh hoạt và không ngần ngại thể hiện ý kiến của mình.

Giải mã lông mày sư tử ở phái nam

Tỷ lệ nam giới sở hữu dáng mày sư tử cũng khá nhiều, họ thường băn khoăn về những điều xoay quanh cuộc sống hôn nhân, sự nghiệp và tính cách của bản thân. Dưới đây là những điều quan trọng bạn nên tìm hiểu về nam giới có lông mày sư tử.

Về tính cách

Nam giới với chân mày sư tử thường có tính cách thông minh, lanh lợi. Tính thẳng thắn, quyết đoán và tự lập là những đặc điểm nổi bật, giúp nam giới luôn chủ động trong các quyết định của cuộc sống. Với tính cách này, những người đàn ông có chân mày sư tử thường được những người xung quanh coi trọng và yêu mến.

Nam giới có chân mày sư tử thường có tính cách thông minh, lanh lợi
Nam giới có chân mày sư tử thường có tính cách thông minh, lanh lợi

Về sự nghiệp

Trong sự nghiệp, nam giới cũng là những người quyết đoán, lanh lợi, tài trí và không dễ dàng bỏ cuộc. Họ có khả năng lãnh đạo xuất sắc và đạt được thành công trong sự nghiệp của mình. Sự nỗ lực, cố gắng trong công việc giúp nam giới sở hữu lông mày sư tử nhanh chóng gặt hái được thành công. Họ có thể đi lên từ 2 bàn tay trắng để thành công mà không hề ngại khó, càng về sau sự nghiệp của họ sẽ càng thăng hoa.

Về hôn nhân

Trong hôn nhân, nam giới luôn có tinh thần bảo vệ và chăm sóc đối với gia đình, yêu vợ thương con. Vì là người có chí hướng, tình cảm nên họ luôn sống hết mình vì người thương yêu. Mẫu người này thường thu hút nhiều phụ nữ, tuy nhiên họ có xu hướng kết hôn muộn bởi họ khá coi trọng sự nghiệp. Trong tay sự nghiệp vững vàng, họ sẽ tự tin đi đến hôn nhân và chăm lo cho gia đình.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dáng mày cọp ở nam giới nhé!

Họ luôn sống hết mình vì người thương yêu, bảo vệ và chăm sóc gia đình
Họ luôn sống hết mình vì người thương yêu, bảo vệ và chăm sóc gia đình

Giải mã lông mày sư tử ở phái nữ

Nhiều phụ nữ sở hữu tướng chân mày sư tử nhưng chưa hiểu rõ về dáng phong thủy chân mày của mình. Dưới đây là giải đáp về những yếu tố cơ bản trong tính cách, sự nghiệp, hôn nhân của những người này.

Về tính cách

Phụ nữ với chân mày sư tử thường có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán, độc lập, không ngần ngại đối mặt với thách thức và tự tin trong quyết định của mình.

Ngoài ra, trong cuộc sống họ cũng rất năng động và sáng tạo, lanh lợi và thông minh. Với đôi chân mày sư tử, phụ nữ thường luôn mang lại vẻ thu hút, sự chú ý từ người khác. Tác phong chuyên nghiệp, tự tin và quyến rũ cùng với tính cách dễ tiếp xúc, dễ gần chính là ưu điểm trong tính cách của phụ nữ có chân mày sư tử.

Về sự nghiệp

Trong sự nghiệp, phụ nữ có chân mày sư tử rất chăm chỉ và siêng năng, chịu khó. Họ có xu hướng đặt ra mục tiêu cao và làm việc một cách nghiêm túc để đạt được những ước mơ của mình. Với sự giỏi giang, sáng tạo trong công việc, phụ nữ có đôi chân mày sư tử luôn muốn nắm bắt những cơ hội và thách thức, đạt được nhiều tài lộc may mắn và gặt hái thành công.

Phụ nữ với chân mày sư tử thường có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán, độc lập
Phụ nữ với chân mày sư tử thường có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán, độc lập

Về hôn nhân

Trong hôn nhân, phụ nữ sở hữu lông mày sư tử không ngần ngại thể hiện ý kiến của mình và luôn là người có “quyền” trong mối quan hệ với đối phương. Mặc dù có vẻ ngoài mạnh mẽ, những người phụ nữ này vẫn có tình cảm yêu thương và chân thành trong hôn nhân. Nếu họ mềm dẻo hơn trong tính cách thì cuộc sống hôn nhân của họ sẽ càng viên mãn.

Người có lông mày sư tử vận mệnh có tốt không?

Người có chân mày sư tử vận mệnh tốt, thịnh vượng và gặp may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp và cả hôn nhân. Mặc dù đây là tướng mày không đẹp theo thẩm mỹ hiện đại, nhưng về phong thủy, tướng mày này đều là người vượng phu ích tử, sự nghiệp hanh thông và nhanh chóng đạt được nhiều thành tựu lớn trong cuộc sống.

Tướng chân mày sư tử cần chú ý các đặc điểm gì khác?

Khi sở hữu chân mày sư tử, bạn cần chú ý đến những đặc điểm trên khuôn mặt để có những đánh giá về thẩm mỹ cũng như phong thủy của mình. Dưới đây là những điều bạn cần chú ý:

Đặc điểm khoảng cách chân mày so với mắt

Nếu bạn có khoảng cách lông mày và mắt khá xa, điều này thể hiện bạn là người cởi mở, phóng khoáng, có tầm nhìn rộng về mục tiêu cũng như kế hoạch tương lai. Trong công việc, khả năng lập kế hoạch và định hình chiến lược sẽ là điểm mạnh của bạn, giúp bạn dẫn dắt đồng đội đến thành công nhanh chóng.

Khoảng cách lông mày và mắt khá xa thể hiện bạn là người cởi mở, phóng khoáng
Khoảng cách lông mày và mắt khá xa thể hiện bạn là người cởi mở, phóng khoáng

Trường hợp lông mày và mắt gần nhau thể hiện bạn là người khó tính, hay thận trọng và nghi ngờ trong giao tiếp và mối quan hệ xã hội. Tính cách này khiến bạn khó xây dựng mối quan hệ, vì người khác có thể cảm thấy khó chịu khi tiếp xúc với bạn. Do đó, bạn phải học cách mở lòng hơn, vui vẻ hơn và thoải mái trong các mối quan hệ xung quanh.

Đặc điểm khoảng cách giữa 2 chân mày

Sở hữu chân mày sư tử có khoảng cách giữa 2 chân mày vừa nói lên tính cách cởi mở và khoan dung, hòa nhã. Họ có khả năng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp xung quanh. Chính tính cách này giúp họ sự giao tiếp tốt, thành công trong công việc và cuộc sống.

Chân mày gần nhau là người có sự ích kỷ và nóng nảy. Những người này có thể gặp khó khăn trong việc giải quyết xung đột. Điều này khiến họ khó gần và khó giao tiếp với các mối quan hệ xung quanh.

Sở hữu chân mày sư tử có khoảng cách giữa 2 chân mày vừa nói lên tính cách cởi mở
Sở hữu chân mày sư tử có khoảng cách giữa 2 chân mày vừa nói lên tính cách cởi mở

Những người sở hữu chân mày có khoảng cách lớn thường an phận và không toan tính. Họ luôn bình tĩnh, không thích tranh giành, không ghen tị. Cuộc sống của họ thường viên mãn và không quá quan tâm đến những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Tướng số người có chân mày sư tử phụ thuộc vào yếu tố gì khác?

Người sở hữu tướng chân mày sư tử có thể thể hiện rõ nét các phẩm chất cá nhân thông qua nhiều yếu tố nổi bật khác trên khuôn mặt như:

  • Tướng gò má: Gò má nhô và đầy đặn thể hiện sự cởi mở và khả năng giao tiếp tốt. Người này là người hòa đồng, dễ gần với nhiều người xung quanh.
  • Tướng mũi: Mũi cao, thẳng, cánh mũi dày và đầu tròn thường biểu hiện sự kiên trì, chính trực và có chí. Những người này là người có ý chí mạnh mẽ và khả năng quyết đoán cao.
Chân mày sư tử và mũi cao, thẳng, cánh mũi dày biểu hiện sự kiên trì, chính trực
Chân mày sư tử và mũi cao, thẳng, cánh mũi dày biểu hiện sự kiên trì, chính trực
  • Tướng tai: Tai hơi nhô thường cho thấy người có sự thông minh và tướng cao quý. Điều này còn thể hiện rằng họ có khả năng tiếp thu, hiểu biết sâu sắc nhiều vấn đề trong cuộc sống.
  • Tướng cằm: Cằm vuông, nhô và có phần đầy đặn thường là dấu hiệu của người phúc hậu. Họ có tinh thần lạc quan, hòa đồng và thường xuyên chia sẻ niềm vui với người xung quanh.
  • Tướng trán: Trán cao và rộng thường là biểu hiện của người thông minh và có khả năng suy nghĩ logic. Đây là người có tư duy sắc bén và khả năng giải quyết vấn đề tốt.
  • Tướng nhân trung: Nhân trung dài, thẳng và có chiều sâu là người có sự sung túc trong cuộc sống. Người này có khả năng đối mặt với thách thức nhưng vẫn có sự thành công trong sự nghiệp, cuộc sống.
Chân mày sư tử kết hợp nhân trung dài, thẳng và có chiều sâu là người có sự sung túc
Chân mày sư tử kết hợp nhân trung dài, thẳng và có chiều sâu là người có sự sung túc

Tướng lông mày sư tử có mang lại thuận lợi không?

Tướng lông mày sư tử có thể mang lại thuận lợi, may mắn và dư giả dù là nam giới hay nữ giới. Chính những thuận lợi này giúp họ có thành công trong sự nghiệp. Mặc dù trên hành trình đến thành công, những người này thường gặp phải những khó khăn, thách thức và thất bại nhưng họ đều vượt qua được bởi ý chí kiên định, quyết đoán.

Cũng chính sự thuận lợi, may mắn này mà nhiều người tin rằng, sở hữu tướng lông mày sư tử cũng sẽ giúp họ thay đổi vận mệnh. Nhiều người tìm đến phương pháp thẩm mỹ để tạo dáng mày sư tử một cách nhanh chóng và an toàn với mong muốn gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

Tướng lông mày sư tử có mang lại thuận lợi và may mắn trong cuộc sống
Tướng lông mày sư tử có mang lại thuận lợi và may mắn trong cuộc sống

Bài viết đã giải đáp chi tiết về đặc trưng, tính cách, sự nghiệp, hôn nhân của tướng lông mày sư tử ở nam và nữ. Seoulluxury hy vọng bạn đã có thêm những thông tin bổ ích và lựa chọn được những phương pháp phù hợp nhất để sở hữu dáng mày này.

Xem thêm bài viết liên quan

Đánh giá bài viết này!