Giải đoán tướng lông mày hổ trong nhân tướng học


Lông mày hổ là một trong những tướng mày được nhiều người coi trọng trong tướng số, với quan niệm rằng đây là tướng mày mang lại sự uy quyền và thuận lợi về đường công danh. Vậy tướng mày này thực sự có những ý nghĩa gì và ảnh hưởng thế nào tới cuộc đời của đương số, hãy cùng Seoulluxury giải mã ý nghĩa của lông mày uy hổ trong bài viết dưới đây!

Đặc trưng của dáng lông mày hổ

Đây là dáng lông mày khá đặc biệt và được đánh giá cao theo góc nhìn của nhân tướng học. Lông mày hổ hay còn gọi là lông mày cọp có dáng mày to và khung mày khá thô, đậm nét. Lông mày này có xu hướng xếch lên phía trên, lông dài, mang tới cảm giác khí thế, quyền uy và cương trực.

Lông mày hổ mang tới cảm giác khí thế, quyền uy và cương trực
Lông mày hổ mang tới cảm giác khí thế, quyền uy và cương trực

Đây là kiểu lông mày được mệnh danh là mang phúc khí của một người tướng quân, được xếp vào cùng bộ với những dáng lông mày quý khác như lông mày rồng, lông mày sư tử, lông mày kiếm… Thông thường, dáng mày này thường phổ biến hơn ở nam giới so với nữ giới.

Giải đoán tính cách của người có lông mày hổ

Nhìn chung, người sở hữu dáng mày hổ thường có tính cách  khá quyết đoán và mạnh mẽ, bất kể là phụ nữ hay đàn ông. Khi đối diện với các vấn đề, họ thường bộc lộ sự thẳng thắn, dứt khoát. Trong giao thiệp và ứng xử hàng ngày, họ sẽ không đi vòng vo mà trực tiếp đi thẳng vào ý chính, đưa ra những nhận xét xác đáng nhất.

Do đây là tuýp người thực tế và thẳng thắn, họ tường có thái độ rất khó chịu với những kẻ hay ba hoa, có dáng vẻ ẻo lả ưa xu nịnh. Khi giao tiếp với những kiểu người như vậy, họ thường cố ý tránh xa hoặc bày tỏ hẳn thái độ phân biệt.

Người sở hữu lông mày hổ thường khá quyết đoán và mạnh mẽ
Người sở hữu lông mày hổ thường khá quyết đoán và mạnh mẽ

Tuy nhiên, tính cách bộc trực và thẳng thắn này cũng là điểm yếu chí mạng của những người sở hữu lông mày uy hổ. Do sự cương quyết, một khi họ đã ra quyết định, sẽ rất khó để họ thu hồi lại hay thay đổi những quyết định này. Tệ hơn, nếu những quyết định này chưa được tính toán kỹ lưỡng và vẫn còn sai sót, họ cũng sẽ vì cái tôi mà khó thừa nhận hoặc chấp nhận lỗi lầm của mình. Do đó, đối với mẫu người sở hữu lông mày hổ, bạn cần mềm mỏng trong giao tiếp mới có thể cảm hóa và thuyết phục họ.

Đặc biệt, những người đàn ông có tướng mày cọp thường có xu hướng tập trung vào sự nghiệp hơn là tình cảm cá nhân. Họ luôn biết đích đến của mình là ở đâu và tuân thủ kế hoạch để thực hiện hoài bão đó. Hơn nữa, tính cách tự tin, phóng khoáng và tốt bụng cũng giúp họ duy trì những kết nối chất lượng trong cuộc sống, thay vì tốn thời gian vào những mối quan hệ xã giao tiêu cực.

Giải đoán gia đạo, sự nghiệp của người mang dáng lông mày hổ

Với những nét chính và tính cách, phụ nữ và đàn ông mang tướng mày hổ sẽ có những con đường sự nghiệp cũng như gia đạo khá khác nhau.

Về con đường sự nghiệp

  • Đối với phái nam:

Họ thường là những người luôn ưu tiên sự nghiệp lên hàng đầu. Họ tâm niệm rằng việc có một sự nghiệp ổn định, thành công sẽ giúp gây dựng danh tiếng và uy tín, giúp họ có được cuộc sống như mong muốn cũng như giúp những người mà họ yêu quý có một cuộc sống đủ đầy.

Theo kinh nghiệm của người xưa, những người đàn ông sở hữu lông mày cọp sẽ mang lại uy thế khi ra trận, thường được tôn phong làm tướng quân và chỉ huy quân đội. Do phần lớn thời gian ở chiến trận, họ không có nhiều thời giờ bên cạnh gia đình, bởi vậy nên tính cách tập trung hoàn toàn vào sự nghiệp cũng được hình thành từ đây.

Nam nhân lông mày hổ thường ưu tiên sự nghiệp hàng đầu
Nam nhân lông mày hổ thường ưu tiên sự nghiệp hàng đầu

Ở thời hiện đại, những người đàn ông có tướng mày hổ thường được trọng dụng và trở thành người lãnh đạo. Như đã nói, họ luôn có đầu óc logic cùng tính cách mạnh mẽ, rất thích hợp cho những công việc quản lý và chỉ đạo.

Với trí thông minh cùng tính cách cương quyết, họ sẽ cố hết sức để đạt được những gì đã đề ra với hiệu quả tốt nhất. Những nét tính cách này ảnh hưởng rất lớn tới con đường sự nghiệp và công danh của họ, góp phần mang lại cho họ một cuộc sống giàu sang và phú quý.

  • Đối với phái nữ:

Phụ nữ sở hữu lông mày hổ thường là những người có hoài bão và cá tính nhất định. Họ rất say mê, hết mình với công việc nhưng cũng biết cách nhún nhường, đây là cá tính giúp họ có thể phát triển tốt tại nơi làm việc và được đồng nghiệp yêu quý.

Nữ sở hữu lông mày hổ thường là những người có hoài bão và cá tính
Nữ sở hữu lông mày hổ thường là những người có hoài bão và cá tính

Sự nghiệp của những người phụ nữ này thường rất suôn sẻ, liên tục đạt được những đỉnh cao mới và thăng tiến. Sự quyết đoán, mạnh mẽ giúp họ vượt qua được những chông gai, thử thách và đánh bại những người coi thường họ.

Về quan hệ với gia đình, họ hàng

Những người đàn ông có tướng mày hổ thường dành phần lớn cuộc đời để quan tâm tới công việc, do đó họ có rất ít thời gian để kết nối với người thân, họ hàng. Tuy vậy, họ luôn yêu hương hết mực và sẵn sàng bảo vệ người nhà nếu như có bất cứ mối nguy hiểm nào xảy ra.

Ngược lại, người phụ nữ có lông mày hổ thường là những người khá khôn khéo trong mối quan hệ với gia đình, họ hàng. Sự nghiệp cũng chiếm vai trò quan trọng  trong cuộc sống của họ, tuy nhiên họ luôn biết cách cân bằng để có thời gian bên cạnh những người mà họ yêu thương.

Về cuộc sống hôn nhân

Về phương diện này, người đàn ông lông mày hổ có những ưu điểm và khuyết điểm đáng cân nhắc. Họ hết lòng yêu thương vợ con, có thể bao bọc và chở che cho gia đình, là chỗ dựa vững chắc về niềm tin cho mọi người. Họ cũng là người rất trung thành và không có thói trăng hoa ong bướm.

Người đàn ông có lông mày hổ luôn bao bọc, che chở cho gia đình
Người đàn ông có lông mày hổ luôn bao bọc, che chở cho gia đình

Tuy nhiên, về phương diện thời gian dành cho gia đình, những người đàn ông có lông mày này thường rất bận bịu, do vậy người thân có thể dễ dàng cảm thấy cô đơn khi họ đi sớm về khuya. Đặc biệt, trong những cuộc cãi vã, tính nóng nảy của họ dễ làm tổn thương người khác, khó hàn gắn những mối bất hòa.

Người phụ nữ lông mày hổ là người yêu thương chồng con hết mực, là người luôn quán xuyến mọi việc một cách chu đáo nhất. Tuy vậy họ thường quá ám ảnh với việc quán xuyến mọi việc một cách hoàn hảo, do đó thường xuyên cảm thấy áp lực và mệt mỏi. Nếu những người phụ nữ dáng mày hổ tìm kiếm được bạn đời biết san sẻ trong gia đình thì gia đạo mới bình yên và êm ấm.

Trên đây là toàn bộ giải đáp về những ý nghĩa xoay quanh tướng lông mày hổ. Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn đã phần nào hiểu hơn về tính cách cũng như vận mệnh của người sở hữu tướng lông mày này. Tuy nhiên, nội dung trên đây phần nhiều mang tính chất tham khảo, bạn cần có sự đối chiếu với thực tế cũng như tìm hiểu sâu hơn để có cái nhìn chi tiết hơn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các dịch vụ phun xăm mày của Seoulluxury để có được bộ lông mày ưng ý nhé.

Xem thêm bài viết liên quan

Đánh giá bài viết này!