Vận mệnh của người có lông mày xếch: Giàu sang hay nghèo khó?


Tướng lông mày vểnh cao ở đuôi được xem là nét tướng lạ hiếm có không chỉ ở đàn ông mà cả ở phụ nữ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc nhận dạng được lông mày mình có phải tướng lông mày xếch hay không. Từ đó biết được vận mệnh tương lai thông qua đôi lông mày của mình.

Đặc điểm nhận dạng dáng lông mày xếch

Theo nhân tướng học, những người sở hữu tướng chân mày có phần đuôi vểnh lên cao về phía thiên thương, tức hướng lông mày về phía thái dương là những người có lông mày xếch. Người xưa có câu “ Lông mày hữu thái” nghĩa là đôi lông mày biểu hiện được phong thái toát ra của một con người như thế nào. Khi nhìn vào đôi lông mày của một người cũng có thể phần nào đoán được vận mệnh của người đó.

Lông mày vểnh cao biểu hiện vận mệnh phú quý
Lông mày vểnh cao biểu hiện vận mệnh phú quý

Chủ nhân của đuôi lông mày vểnh lên thường được các nhà nhân tướng học nhắc tới như những vị tướng lĩnh tài ba. Chính vì thế mà hình tượng của các vị tướng nổi tiếng như Quan Vũ, Lữ Bố… thường được khắc họa với khuôn dáng mắt xếch lông mày xếch cao để thể hiện nét kiêu hùng bất bại. Người có nét tướng lông mày này luôn có suy nghĩ về việc làm vương làm tướng, có ý chí hướng tới những vị trí cao nên tương lai sẽ rất có thể có được cuộc sống như ý nguyện.

Lông mày xếch là đẹp hay xấu?

Nhìn chung, vẻ ngoài sở hữu lông mày xếch thường cho thấy gương mặt khá dữ dằn, nham hiểm và thủ đoạn. Nên thường không dành được nhiều thiện cảm của người xung quanh trong cuộc sống, cũng như công việc. Tuy nhiên, bản chất họ là những người có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và tài lý luận giỏi, cùng cách nói chuyện thẳng thắn nên không hề có tính xấu như nhiều người lầm tưởng.

Lông mày xếch khiến khuôn mặt trông khá dữ và khó gần
Lông mày xếch khiến khuôn mặt trông khá dữ và khó gần

Bên cạnh đó, trong khía cạnh nhân tướng học người có chân mày xếch được xem khá may mắn và có duyên với tài lộc, thịnh vượng trong công việc, sự nghiệp của mình. Nếu họ duy trì theo đuổi đam mê và sở thích của mình thì hiệu quả mang đến chắc chắn sẽ viên mãn và hài lòng. Trong cuộc sống họ còn là chỗ dựa vững chắc cho bạn bè, người thân của mình.

Trong thẩm mỹ chân mày xếch giúp vẻ ngoài của chủ sở hữu trở nên mạnh mẽ, tây hơn và có sức hút hơn. Nhưng tùy vào đặc điểm và đường nét gương mặt bạn hãy cân nhắc dáng mày phù hợp, tránh khiến tổng quan khuôn mặt bị dữ hơn.

>>> Tham khảo thêm: Lông mày vểnh lên – Tướng số và vận mệnh như thế nào?

Đoán vận mệnh người có lông mày xếch thông qua các khía cạnh

Lông mày xếch là nét tướng phú quý hiếm ai có được. Thông qua việc quan sát lông mày, ta còn có thể đoán được vận mệnh của một người về các khía cạnh như cuộc sống, sự nghiệp và hôn nhân.

Trong cuộc sống

  • Đối với đàn ông:

Những người đàn ông sở hữu lông mày xếch ở đuôi tính cách vô cùng mạnh mẽ, táo bạo. Những người này thường sẽ quyết đoán mọi việc một cách lý trí. Người đàn ông có lông mày vểnh cao thường không thích thể hiện nhiều qua lời nói mà thay vào họ dùng hành động để chứng minh thực lực.

Tính cách họ hiếu thắng, không bao giờ chấp nhận bản thân bị thua thiệt. Họ thích làm việc theo ý muốn của bản thân hơn là phải làm theo chỉ đạo của ai đó. Người đàn ông sở hữu lông mày xếch ở đuôi tính cách vô cùng mạnh mẽ, táo bạo.

Đàn ông có tướng mày xếch thường đa mưu túc trí
Đàn ông có tướng mày xếch thường đa mưu túc trí
  • Đối với phụ nữ:

Trong cuộc sống, những người phụ nữ có lông mày xếch thường có tính cách cởi mở, phóng khoáng, không thích bị bó buộc. Sở hữu sự mạnh mẽ, cá tính từ ngoại hình đến suy nghĩ nên họ không cho phép bất kỳ ai được phép làm tổn thương mình, đặc biệt là đàn ông. Những cô gái này thường có số mệnh đào hoa và hậu vận sung túc. Kiểu mày xếch khiến cho gương mặt có đôi phần sắc sảo, hơi dữ hơn so với các dáng mày nhu mì hơn như lông mày ngang, chân mày lá liễu.

Nhưng lông mày xếch lại giúp khuôn mặt chị em toát lên được vẻ hoạt bát lanh lợi. Vì thế các cô gái có tướng mày đặc biệt này thường được rất nhiều người quý mến không chỉ bởi tài năng mà còn bởi nhan sắc hiếm có.

Nét đẹp sắc sảo với kiểu mày xếch
Nét đẹp sắc sảo với kiểu mày xếch

Trong công việc

  • Đối với đàn ông:

Lòng tự trọng cao ngất ngưởng, ý chí kiên cường và tham vọng mãnh liệt chính là động lực thúc đẩy mạnh mẽ của người có tướng mày xếch trên con đường công danh. Sự nghiệp của họ sớm được mở rộng, tươi sáng ngay từ khi chỉ mới bắt đầu.

Có điều, vì tính cách táo bạo, những người này thường bị kẻ gian ghen ghét hãm hại. Công danh sáng lạn nhưng nếu không cẩn trọng trong đường đi nước bước cũng sẽ nhanh chóng suy tàn lụi bại. Tuy vậy, dù cho có vấp ngã bao nhiêu lần họ vẫn sẽ đứng lên và tiếp tục phấn đấu. Những người này có tham vọng rất lớn và sẽ không chấp nhận thất bại dễ dàng. Những công việc càng khó khăn thách thức lại càng giúp họ có nhiều động lực để phấn đấu chinh phục hơn.

Tính cách nóng nảy dẫn đến sai lầm
Tính cách nóng nảy dẫn đến sai lầm
  • Đối với phụ nữ:

Trong công việc, tiến trình sự nghiệp của phụ nữ có lông mày xếch rất thuận lợi. Họ sớm gầy dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng nhờ sự thông minh và tài ăn nói khéo léo. Dù cho đôi lúc công việc làm ăn có đi xuống nhưng cũng không khiến nàng nản chí mà ngược lại còn tiếp thêm sức mạnh để phấn đấu vượt qua.

Phụ nữ có tướng mày xếch thành đạt trong công việc
Phụ nữ có tướng mày xếch thành đạt trong công việc

Lấy yếu tố chính trực làm trọng nên tiền tài mà những người phụ nữ có kiểu mày xếch làm ra đều là do công sức lao động chân chính mà thành. Nguồn gốc tài chính minh bạch, tài sản đều do một tay mình làm ra nên những cô gái dáng mày xếch sở hữu cuộc sống sung túc mà biết bao người mơ ước.

Trong tình cảm và hôn nhân

  • Đối với đàn ông:

Trong tình cảm và gia đình, họ thường rất mạnh mẽ, là trụ cột vững chắc cho gia đình. Những người này tuy khô khan nghiêm khắc nhưng một mực chung thủy với vợ con gia đình. Dù bên ngoài có gặp bao nhiêu sóng gió, họ vẫn luôn kiên cường đứng lên để làm lá chắn vững chắc cho gia đình của mình.

Tuy nhiên, tính cách nóng nảy sẽ có lúc khiến họ trở nên vũ phu vì thế người vợ cần phải biết nhẫn nhịn thì gia đình mới có thể đầm ấm thuận hòa được. Nhưng bạn yên tâm không phải ai có tướng lông mày vểnh cũng bạo lực đâu vì đa phần đàn ông sở hữu nét tướng này đều rất giỏi giang và yêu thương gia đình.

Đàn ông có tướng mày này rất yêu gia đình
Đàn ông có tướng mày này rất yêu gia đình
  • Đối với phụ nữ:

Những người phụ nữ có lông mày xếch thường khá lận đận trong đường tình duyên. Nguyên nhân có thể xuất phát một phần từ tính cách quá mạnh mẽ, độc lập. Một phần cũng là do tiêu chí họ đặt ra đối với người bạn đời khá cao khiến trong mắt họ không có được đối tượng nào phù hợp với mình. Mẫu người đàn ông lý tưởng của những cô gái này phải là một người có tính cách trưởng thành, có bản lĩnh và khả năng lãnh đạo tài ba để đủ sức làm chỗ dựa cho họ.

Vì thế tuy là người hướng ngoại và có tài quảng giao khéo léo nhưng những cô gái có lông mày vểnh vẫn cứ mãi một mình. Tuy nhiên một khi đã gặp đúng đối tượng mình mong muốn, những cô gái này sẽ toàn tâm toàn ý chăm lo cho tổ ấm của mình.

Phụ nữ lông mày xếch có hình tượng đàn ông lý tưởng khá cao
Phụ nữ lông mày xếch có hình tượng đàn ông lý tưởng khá cao

Cách sở hữu một cặp lông mày xếch phù hợp với phong thủy

Qua những thông tin đã cung cấp bên trên, chúng ta cũng đã phần nào hình dung được vận mệnh phú quý của những người sở hữu cặp chân mày xếch. Dưới đây là một số cách bạn có thể thử để sở hữu ngay đôi lông mày phong thủy này:

Cắt tỉa lông mày

Cắt tỉa là một trong những phương pháp định hình chân mày đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Để thực hiện thành công, bạn sẽ cần xác định được khuôn mày cố định và vẽ lại bằng chì kẻ mày hoặc phấn trang điểm. Sau đó, tiến hành cắt tỉa bằng dụng cụ kéo chuyên dụng và dùng cọ chuốt mày để hỗ trợ quá trình được diễn ra thuận lợi hơn.

Chị em cần cẩn thận khi cắt tỉa lông mày
Chị em cần cẩn thận khi cắt tỉa lông mày

Một lưu ý nhỏ khi thực hiện phương pháp cắt tỉa là dụng cụ luôn phải được vệ sinh sạch sẽ. Điều này giúp bảo vệ bạn khỏi những tổn thương ngoài ý muốn khi thực hiện thao tác. Ngoài ra, sau khi thực hiện cách tạo khuôn này, chân mày cần được chăm sóc theo chế độ hợp lý để có thể phục hồi và bóng đẹp hơn. Nếu không đủ tự tin với tay nghề của mình, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đến spa uy tín để sở hữu khuôn mày ưng ý nhất.

Dùng các sản phẩm dưỡng mày

Đây là phương pháp sử dụng các loại dầu làm đẹp từ thiên nhiên để thúc đẩy quá trình mọc lông mày. Các loại tinh dầu được chị em ưa chuộng nhất có thể kể đến như dầu dừa, dầu olive, tinh dầu bưởi…Cách này tuy tác dụng chậm hơn những phương pháp khác nhưng kết quả đem lại sẽ khiến các nàng cực kì hài lòng. Lông mày sau khi được chăm dưỡng sẽ mọc dày, bóng khỏe và vào khuôn cực kì đẹp nhờ các chất dinh dưỡng dồi dào trong sản phẩm như Vitamin B, Vitamin E, Biotin…

Dầu thiên nhiên mang lại hiệu quả dưỡng lông mày rất tốt
Dầu thiên nhiên mang lại hiệu quả dưỡng lông mày rất tốt

Tạo lông mày xếch bằng phương pháp trang điểm

Trang điểm cũng là một trong những phương pháp đơn giản để bạn nhanh chóng sở hữu một cặp chân mày xếch. Bạn có thể dùng chì kẻ mày, phấn trang điểm và sáp vuốt để vẽ nên khuôn mày xếch theo ý muốn của mình. Phương pháp này cần một chút khéo léo để vẽ được cặp chân mày xếch theo ý muốn. Để làm được điều đó, bạn cần phải luyện tập mỗi ngày để thành thục các thao tác và vẽ chân mày được khéo hơn.

Chị em dùng chì kẻ trang điểm cho chân mày xếch
Chị em dùng chì kẻ trang điểm cho chân mày xếch

Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm là bạn phải tốn thời gian chuẩn bị mỗi khi muốn ra ngoài và khi tẩy trang thì đôi chân mày xếch mà bạn yêu thích cũng biến mất. Ngoài ra việc vẽ được một cặp lông mày ưng ý cũng là một thách thức đối với những bạn nữ có tay chân vụng về.

Áp dụng phương pháp thẩm mỹ chân mày hiện đại

Đây là phương pháp mang lại hiệu quả rõ rệt và lâu dài nhất. Biện pháp phun xăm thẩm mỹ được phần lớn các chị em lựa chọn khi muốn làm đẹp chân mày, nhất là những ai có công việc bận rộn.

Phun xăm để sở hữu dáng mày xếch vĩnh viễn
Phun xăm để sở hữu dáng mày xếch vĩnh viễn

Sở dĩ phun xăm được ưa chuộng như vậy là bởi sự hiệu quả và khả năng duy trì lâu dài của nó. Ngoài ra, việc phun xăm còn được tiến hành bởi các chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề lâu năm để đảm bảo cho chất lượng và giúp chị em sở hữu khuôn mày phù hợp nhất với gương mặt.

Đặc biệt, hiện nay trên thị trường làm đẹp đang mở tràn lan những spa thẩm mỹ kém chất lượng. Vì vậy, chị em cần phải tham khảo và lựa chọn địa chỉ làm đẹp kỹ càng trước khi đưa ra quyết định để không phải hối tiếc.

Đăng kí nhận tư vấn bác sĩ từ chúng tôi!


Có nên sửa lông mày xếch không?

Sửa lông mày xếch là một trong những cách giúp mang đến hiệu quả phong thủy tốt và thịnh vượng trong công việc, cuộc sống của mỗi cá nhân. Do đó, nếu khuôn mặt phù hợp bạn có thể cân nhắc về dáng chân mày này. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn mức độ xếch của chân mày phù hợp nhằm tránh tình trạng gương mặt trở nên dữ tợn, ảnh ảnh hưởng xấu đến tổng quan thẩm mỹ.

Sửa chân mày xếch giúp bạn có vẻ ngoài thu hút và phong thủy tốt

Đối với những người theo đuổi phong cách Tây và mạnh mẽ, thì kiểu chân mày xếch sẽ khá phù hợp giúp bạn có được tổng quan thu hút hơn. Nhưng ngược lại yếu yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng, truyền thống thì dáng chân mày này không được đánh giá cao về độ phù hợp.

Tùy vào mỗi cá nhân có thể lựa chọn có nên sửa chân mày xếch không để đảm bảo sự phù hợp với gương mặt và phong thủy. Bên cạnh đó, bạn cần cân nhắc lựa chọn phương pháp và dịch vụ sửa chân mày có kinh nghiệm, chuyên môn cũng như độ an toàn. Nhờ đó, hạn chế được các dấu hiệu biến chứng hay tình trạng mẫu chân mày thành phẩm không đạt được như ý muốn của mình.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chân mày xếch bằng công nghệ hiện đại vừa an toàn, vừa nhanh chóng. Ngoài việc đảm bảo tay nghề chuyên môn mang đến dáng chân mày đẹp cho khách hàng, đơn vị dịch vụ còn giúp bạn có được đường nét chân mày phù hợp với phong thủy khuôn mặt.

Cần lựa chọn địa chỉ sửa chân mày xếch chất lượng và uy tín
Cần lựa chọn địa chỉ sửa chân mày xếch chất lượng và uy tín

Bài viết trên đây Seoulluxury đã cung cấp những thông tin cần thiết về vận mệnh và cách để có đôi lông mày xếch. Rất mong bạn có thể nhanh chóng sở hữu một cặp lông mày phong thủy theo ý muốn của mình.

Xem thêm bài viết liên quan

Đánh giá bài viết này!