Giải mã ý nghĩa tướng lông mày xoáy


Nhiều người cho rằng tướng lông mày xoáy không đem lại nhiều may mắn mà còn tiềm ẩn nhiều ý nghĩa xấu đối với công danh, sự nghiệp. Vậy thực hư lời giải đoán này là thế nào và ý nghĩa ẩn chứa sau tướng lông mày đặc biệt này là gì? Hãy cùng giải mã ý nghĩa của tướng lông mày dạng xoáy trong bài viết này nhé!

Đặc trưng của tướng lông mày xoáy

Khác với những kiểu chân mày thông thường như lông mày ngang, lông mày cong, kiểu lông mày có xoáy là một kiểu dáng khá độc lạ, do đó cũng hàm chứa nhiều ý nghĩa về cuộc đời cũng như vận mệnh. Đây là kiểu lông mày mà các sợi lông mọc theo hướng xoáy vào nhau tạo thành hình tròn hay xoắn ốc nhỏ. Những hình xoắn ốc này có thể được hình thành tại điểm đầu, giữa hoặc xoáy ở đuôi lông mày.

Lông mày xoáy là một kiểu lông mày khá độc lạ
Lông mày xoáy là một kiểu lông mày khá độc lạ

Nhìn vào từng vị trí xoáy trên lông mày, bạn có thể biết được những ý nghĩa tiềm ẩn về tình yêu, gia đình và sự nghiệp khác nhau.

Ý nghĩa tướng lông mày xoáy trong nhân tướng học

Thông thường, có 3 dạng lông mày dạng xoáy cơ bản mang những ý nghĩa khác nhau về tướng số trong nhân tướng học:

  • Lông mày xoáy lên trên, sợi thô, màu đỏ:

Trong nhân tướng học, những người sở hữu kiểu lông mày này thường cho thấy tính cách khá bướng bỉnh, cứng đầu và không chịu tiếp thu ý kiến của người khác. Do tính cách có phần mạnh mẽ và dễ bốc đồng, nổi nóng, những người này thường thông được lòng cấp trên cũng như khó thăng tiến trong sự nghiệp.

Cuộc đời họ sẽ phải trải qua nhiều biến cố, tuy nhiên những biến cố này sẽ giúp họ có thêm nhận thức về bản thân, giúp họ biết kiềm chế và sống điềm tĩnh hơn. Do vậy, nếu biết tu tâm dưỡng tính, sự nghiệp của họ có thể phát triển tốt vào trung và hậu vận.

  • Chân mày xoắn tròn theo chiều đuôi ốc, rủ xuống mắt:

Đây được coi là tướng lông mày không đem lại nhiều may mắn cũng như thuận lợi trong cuộc sống. Người sở hữu dáng lông mày xoáy kiểu trôn ốc thường không giữ được tiền bạc, thường xuyên hao tài, tốn của.

Người sở hữu lông mày xoắn ốc thường không giữ được tiền của
Người sở hữu lông mày xoắn ốc thường không giữ được tiền của

Ở giai đoạn đầu của cuộc đời, những người này thường sở hữu nhiều tài sản, ăn sung mặc sướng. Tuy nhiên, càng về sau khối tài sản này sẽ hao hụt dần. Những người có kiểu lông mày này thường khá độc lập, không giao du cũng như kết nối nhiều với bạn bè, người thân. Tuổi thọ của họ cũng khá cao và không gặp nhiều vấn đề về sức khỏe.

  • Lông mày xoáy đuôi ốc thô cứng, đậm:

Đây được coi là một tướng mày xấu trong nhân tướng học, thường là những người có tâm không thiện, coi thường người khác. Bên cạnh đó, những người này thường có mưu mô nham hiểm, luôn tìm cách hạ bệ những người cản đường họ. Sở hữu lông mày xoáy đuôi ốc thô, cứng thường không có hậu vận suôn sẻ, sẽ phải sống phụ thuộc và dựa vào sự nịnh hót, giả tạo để có chỗ dựa.

Cách cải thiện tướng lông mày xoáy

Có thể thấy, tướng lông mày dạng xoáy không phải là tướng mày mang lại nhiều may mắn cũng như thuận lợi trong sự nghiệp. Do đó, nếu bạn muốn cải thiện dáng mày này, bạn có thể áp dụng những phương pháp sau:

Trang điểm che bớt vùng xoáy

Để che phủ nhanh nhất vùng xoáy ở chân mày, trang điểm sẽ là giải pháp tiện lợi dành cho bạn. Chỉ với một vài thao tác, bạn đã có thể che đi những đường nét kém duyên và tự tin hơn.

Đầu tiên, hãy dùng bông thấm nước tẩy trang để lau sạch vùng chân mày. Sau đó, hãy dùng dao cạo hoặc nhíp để loại bỏ những sợi lông mọc xoáy quá rõ, những sợi chờm ra khỏi khuôn mày hoặc những sợi quá cứng.

Nàng có thể trang điểm để che đi vùng xoáy trên lông mày
Nàng có thể trang điểm để che đi vùng xoáy trên lông mày

Sau đó, hãy dùng bút kẻ mày để vẽ thêm những sợi lông mày thật mảnh và theo chiều lông mọc sao cho thật tự nhiên và che được vùng có lông mày xoáy. Hãy dùng chuốt mày chải đều và chỉnh sửa những nét chì sao cho lông mày được gọn gàng nhất.

Tuy nhiên, phương pháp trang điểm sẽ chỉ có hiệu quả trong thời gian ngắn và khi tẩy trang, lông mày của bạn sẽ lại quay về dáng vẻ thông thường.

Điêu khắc chân mày loại bỏ dáng chân mày xoáy

Đây là phương pháp loại bỏ những khuyết điểm của lông mày xoáy với hiệu quả dài lâu và vô cùng an toàn. Với những thao tác đưa mức vào phần chân mày, lông mày sẽ được định hình theo ý muốn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Giải pháp điêu khắc chân mày giúp cải thiện dáng mày xoáy dài lâu
Giải pháp điêu khắc chân mày giúp cải thiện dáng mày xoáy dài lâu

Đồng thời, sau khi điêu khắc chân mày, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian makeup cho phần chân mày mà vẫn mang lại được vẻ đẹp hoàn hảo. Thay đổi dáng mày còn giúp nàng cải vận, mang tới những thuận lợi trong công việc và trong cuộc sống.

Vậy là nàng vừa được giải đáp những đặc trưng và ý nghĩa của tướng lông mày xoáy rồi đó! Seoulluxury hy vọng với những thông tin trên đây, nàng có thể cân nhắc để thay đổi dáng mày này sao cho thuận lợi về tướng số cũng như mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Xem thêm bài viết liên quan

Đánh giá bài viết này!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận