Luận giải tướng người lông mày lưỡi mác chi tiết


Tướng người lông mày lưỡi mác thường được người xưa đánh giá là quý tướng, người sở hữu sẽ có vận mệnh khá tốt. Ngoài ra, tướng mày này còn mang đến diện mạo đẹp và nổi bật cho người sở hữu. Vậy thực hư ra sao, hãy cùng chuyên gia phong thủy luận giải chi tiết trong bài viết sau. Cùng theo dõi nhé!

Lông mày lưỡi mác là gì?

Lông mày lưỡi mác là dáng lông mày có hình dạng giống với lưỡi mác hoặc lưỡi liềm với phần đầu to, rậm và phần đuôi cong vút sắc bén. Dáng mày này giúp gương mặt trở nên thanh thoát và sang trọng hơn. Đặc biệt, trong nhân tướng học lông mày lưỡi mác còn được xem là quý tướng vì vậy rất nhiều người mong ước được sở hữu.

Lông mày lưỡi mác là dáng lông mày có hình dạng giống với lưỡi mác hoặc lưỡi liềm
Lông mày lưỡi mác là dáng lông mày có hình dạng giống với lưỡi mác hoặc lưỡi liềm

Luận giải tướng người lông mày lưỡi mác

Theo nhân tướng học, người có tướng mày lưỡi mác thường gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống, công việc. Tuy nhiên, tướng người lông mày lưỡi mác sẽ khác nhau ở nam và nữ, cụ thể như sau:

Tướng đàn ông có lông mày lưỡi mác

Đàn ông có dáng mày lưỡi mác thường có vẻ ngoài khá điển trai và mạnh mẽ. Đặc biệt họ còn được các chuyên gia phong thủy đánh giá cao về tướng số như sau:

  • Về tính cách: Họ thường có tính cách mạnh mẽ, nam tính và quyết đoán trong mọi việc. Ngoài ra, họ còn có tấm lòng nhân hậu, giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn vì vậy thường được mọi người yêu quý.
  • Về sự nghiệp: Đàn ông có mày lưỡi mác là người thông minh, nhanh nhạy trong công việc nhờ đó con đường công danh sự nghiệp cũng gặp nhiều thuận lợi. Đặc biệt, họ có tài ăn nói vì vậy phù hợp với những công việc giao tiếp nhiều với khách hàng.
  • Về tình duyên: Nhờ sở hữu vẻ bề ngoài điển trai và nam tính mà đàn ông lưỡi mác được nhiều phụ nữ vây quanh. Tuy nhiên họ lại là người chung thủy và yêu thương nửa kia cuộc đời mình.

Tướng phụ nữ có lông mày lưỡi mác

Tướng người lông mày lưỡi mác ở phụ nữ cũng được đánh giá cao về vận mệnh và tướng số như sau:

Phụ nữ lông mày lưỡi mác có tính thẳng thắn và mạnh mẽ
Phụ nữ lông mày lưỡi mác có tính thẳng thắn và mạnh mẽ
  • Về tính cách: Phụ nữ lông mày lưỡi mác có tính thẳng thắng và mạnh mẽ đôi khi lại có phần nóng nảy. Tuy nhiên họ lại là người thông minh và nhạy bén trong mọi việc.
  • Về sự nghiệp: Trên con đường công danh sự nghiệp của phụ nữ có lông mày lưỡi mác luôn có quý nhân phù hộ. Họ có tính cách tỉ mỉ, cẩn trọng vì vậy phù hợp với những nghề liên quan đến con số như kế toán, kiểm toán, kinh doanh,…
  • Về tình duyên: Cũng giống như nam giới, nữ giới sở hữu tướng mày lưỡi mác có thường có ngoại hình đẹp, sang trọng vì vậy cũng được nhiều người theo đuổi. Ngoài ra, họ cũng thuộc tuýp người phụ nữ của gia đình, luôn yêu thương và chăm sóc cho tổ ấm nhỏ.

Lông mày lưỡi mác tốt hay xấu?

Lông mày lưỡi mác được đánh giá là tốt về cả mặt thẩm mỹ lẫn phong thủy cụ thể như sau:

Lông mày lưỡi mác được đánh giá là cao về cả khía cạnh thẩm mỹ và phong thủy
Lông mày lưỡi mác được đánh giá là cao về cả khía cạnh thẩm mỹ và phong thủy
  • Xét về khía cạnh thẩm mỹ, dáng lông mày này thích hợp cho cả nam và nữ. Người sở hữu dáng mày lưỡi mác thường có vẻ bề ngoài đẹp và khí chất. Đặc biệt nhờ có lông mày lưỡi mác mà gương mặt của cũng có thêm nhiều nét đẹp riêng biệt.
  • Xét về khía cạnh phong thủy, dáng mày lưỡi mác là một dáng lông mày đẹp và tốt tướng, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người sở hữu. Ngoài ra, người sở hữu dáng mày này cũng đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống và sự nghiệp.

Cách sở hữu lông mày lưỡi mác

Như đã đề cập, tướng người lông mày lưỡi mác thường có vận mệnh và tướng số tốt. Nhưng không phải ai cũng may mắn sinh ra đã có dáng mày quý tướng. Tuy nhiên bạn có thể áp dụng một số cách sau để sở hữu lông mày lưỡi mác.

Tỉa lông mày

Tỉa lông mày là một trong những cách đơn giản và nhanh chóng giúp bạn sở hữu dáng mày lưỡi mác tại nhà. Bạn nên thực hiện tỉa thường xuyên khoảng 2 tuần/lần để giữ được dáng chân mày đẹp. Tuy nhiên, tỉa lông mày đòi hỏi bạn phải có sự cẩn thận và tỉ mỉ để tránh tỉa phạm vào đường chân mày tự nhiên mà gây mất thẩm mỹ.

Tỉa lông mày là cách đơn giản giúp bạn sở hữu dáng mày lưỡi mác
Tỉa lông mày là cách đơn giản giúp bạn sở hữu dáng mày lưỡi mác

Kẻ chân mày

Kẻ chân mày cũng là một cách đơn giản giúp bạn sở hữu dáng mày lưỡi mác tại nhà. Bạn chỉ cần khéo léo sử dụng chì kẻ mày hoặc gel kẻ mày để định hình dáng chân mày cho phù hợp với gương mặt. Tuy nhiên, cách này cũng đòi hỏi sự khéo léo và am hiểu về makeup để cho ra kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Phun xăm thẩm mỹ tạo hình dáng mày lưỡi liềm

Phun xăm thẩm mỹ tạo dáng mày được đánh giá là phương pháp hiệu quả giúp bạn sở hữu dáng chân mày lưỡi mác đẹp và có độ bền lâu dài. Bạn có thể áp dụng các kỹ thuật phun xăm hiện đại để làm đẹp mày như điêu khắc chân mày, phun mày, dệt sợi hairstroke,… Tuy nhiên bạn cũng nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Phun xăm thẩm mỹ tạo dáng mày lưỡi mác đẹp và có độ bền lâu dài
Phun xăm thẩm mỹ tạo dáng mày lưỡi mác đẹp và có độ bền lâu dài

Tóm lại, tướng người lông mày lưỡi mác thường có vận mệnh và tướng số khá tốt. Ngoài ra, nếu bạn mong muốn sở hữu dáng lông mày này bạn có thể tham khảo một số cách đề cập trong bài viế seoul luxury .

Xem thêm bài viết liên quan

Đánh giá bài viết này!